กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เครื่องบรรจุซองตระกูล MK จาก Kern-Data: บรรจุซองที่ระดับความเร็วสูงสุด

วันที่ 9 ก.พ. 2556 )
 

เวียนนา--6 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
เครื่องบรรจุซองตระกูล MK จากบริษัท Kern-Data GmbH ซึ่งเป็นบริษัทด้านวิศวกรรมของออสเตรียได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับเครื่องพับและบรรจุซอง โดยโทเบียส อัคเคอร์มานน์ ผู้จัดการทั่วไปของ Kern-Data GmbH อธิบายว่า "เครื่องพับและบรรจุซองตระกูล MK เป็นเครื่องบรรจุซองแบบครบวงจรที่ใช้กับฟอร์แมตซองจดหมายได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังสามารถบรรจุซองได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น” ระบบการบรรจุซองจะปฏิวัติแผนกจัดส่งจดหมายของทุกบริษัทที่ต้องรับมือกับปริมาณการจัดทำจดหมายจำนวนมหาศาลที่มีรูปแบบที่แตกต่างกัน ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด การปรับตั้งค่าใหม่ที่ใช้เวลาไม่นาน และการทำงานที่ชาญฉลาดบนพื้นฐานระบบ 3 ปุ่มการทำงาน
ฟีเจอร์ที่โดดเด่นของเครื่องบรรจุซองตระกูล MK คือ ความเร็วที่อยู่ในระดับสูง ซึ่งระบบสามารถคัดแยกซองจดหมายขนาดต่างๆออกเป็นฟอร์แมต B6 – B4 ขณะที่จดหมายขนาด B6 – C5 ได้ถึง 28,000 ฉบับ สามารถบรรจุซอง ปิดผนึก และผลิตเรียบร้อยได้ภายใน 1 ชั่วโมง อัตราการทำงานสำหรับฟอร์แมต C4 – B4 อยู่ที่ 12,000 ฉบับต่อชั่วโมง การกำหนดรหัส ฟีดโมดูลยังช่วยให้สามารถจัดทำเอกสารและจัดส่งด้วยความเร็วที่สอดคล้องกันในระบบการบรรจุจดหมาย นายอัคเคอร์มานน์กล่าวย้ำว่า "เครื่องบรรจุซองตระกูล MK เป็นเครื่องยนต์แบบมัลติ-ฟอร์แมตที่เร็วที่สุดในปัจจุบันและเป็นเครื่องพับและบรรจุซองที่เร็วเป็นอันดับที่สองของตลาด” เนื่องจากขั้นตอนการบรรจุที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เครื่องพับและบรรจุซองตระกูล MK จึงให้สัมผัสที่นุ่มนวลต่อทั้งเอกสารที่ดำเนินการและซองจดหมาย แม้ว่า ขั้นตอนการบรรจุจะใช้ความเร็วสูงก็ตาม
มีความยืดหยุ่นมากขึ้นเนื่องจากระยะเวลาในการปรับตั้งค่าใหม่ที่สั้นลง
นอกจากจะมีความเร็วสูงแล้ว เครื่องบรรจุซองแบบครบวงจรยังสะดวกต่อการใช้งาน ระบบสามปุ่มที่ชาญฉลาดและการดำเนินงานที่มีมาตรฐานสูงช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมเครื่องได้ง่าย มิติที่เล็กกะทัดรัดและระยะเวลาในการปรับตั้งค่าที่สั้นลง ผนวกกับความสามารถในการบรรจุตามฟอร์แมตของจดหมายได้ทุกขนาด เครื่องพับและบรรจุซองตระกูล MK จึงให้ความยืดหยุ่นสูงสุดแก่ลูกค้า
เครื่องบรรจุซองตระกูล MK ถูกออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีจดหมายจำนวนมากในทุกฟอร์แมตและขนาดรวมกัน เช่น บริษัทขายตรงทางจดหมาย และผู้ให้บริการด้านสาธารณูปโภค ด้วยตัวช่วยอย่างใบแจ้งหนี้ของตระกูล MK นโยบาย และการส่งจดหมายโดยตรงไปยังแต่ละบุคคล ซึ่งสามารถจัดทำและดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยถนอมเอกสารแต่ละชิ้น เครื่องบรรจุซองตระกูล MK จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับบริษัทประกันภัย ธนาคาร ไปรษณีย์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับบริการ
ผลิตภัณฑ์อื่นๆของ Kern-Data ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องบรรจุซองตระกูล MK ตามความต้องการของงานแต่ละชนิดได้ เครื่องตัดตามแบบฟอร์ม MK33 ที่มีความก้าวหน้าในส่วนของควอนตัมของขั้นตอนการทำงานด้วย Smartology ของ Kern-Data ที่โดดเด่น เครื่องดังกล่าวมีขั้นตอนการทำงานที่ไม่ซับซ้อน และสามารถรวมเข้ากับระบบที่มีอยู่ในปัจจุบันได้อย่างราบรื่น ตลอดทั้งสามารถใช้ได้กับน้ำหนักตั้งแต่ 37 กรัม/ตารางเมตร ถึง 200 กรัม/ตารางเมตร
งาน Hunkeler Innovationdays 2013
Kern-Data GmbH จะเปิดตัว เครื่องบรรจุซองตระกูล MK สู่ตลาดโลกในงาน Hunkeler Innovationdays ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 11-15 กุมภาพันธ์ 2556 ที่เมืองลูเซิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เครื่องบรรจุซองตระกูล MK คาดว่า จะวางจำหน่ายตั้งแต่ไตรมาสที่ 3 ปี 2556 เป็นต้นไป
สำหรับการอ้างอิง: สามารถดาวน์โหลดรูปภาพได้ฟรีที่สำนักข่าว epa european pressphoto ( http://www.epa.eu ) และ http://www.presseportal.de/pm/107999
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
Kern-Data GmbH
โทเบียส อัคเคอร์มานน์ (Tobias Ackermann)
ผู้จัดการทั่วไป
Julius-Raab-Str. 8
A- 2203 Grossebersdorf
โทร: 43(0)699-13262040
อีเมล: tobias.ackermann@kern-data.com
แหล่งข่าว: Kern-Data GmbHเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode