กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ฟิลโทรน่า พอรัส เทคโนโลยีส์ เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่สำหรับแบรนด์ Lymtech Scientific เน้นผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดตามความต้องการ

วันที่ 7 ก.พ. 2556 )
 

ริชมอนด์, เวอร์จิเนีย--5 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
ฟิลโทรน่า พอรัส เทคโนโลยีส์ (Filtrona Porous Technologies) ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดชนิดพิเศษแบรนด์ Lymtech Scientific ของบริษัท ที่ www.Lymtech.com
(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20110915/PH69155LOGO)
ภายหลังการซื้อธุรกิจผ้าใยสังเคราะห์ของ ฟิลโทรน่า พอรัส เทคโนโลยีส์ เมื่อเร็วๆนี้ เว็บไซต์ของ Lymtech ก็ได้รับการปรับปรุงระบบนำทางที่ง่ายต่อการใช้งาน การปรับปรุงการเข้าถึงข้อมูลเชิงเทคนิค และเพิ่มเติมข้อมูลรายการผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดจำนวนมาก
เว็บไซต์ใหม่มีส่วนช่วยผลักดันการเติบโตของแบรนด์ Lymtech ในระดับโลก ด้วยการปรับปรุงการเข้าถึงข้อมูลด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบค้นหาข้อมูล และให้บริการในหลายภาษา เว็บไซต์ Lymtech.com ให้บริการในภาษาอังกฤษ เยอรมนี จีน ญี่ปุ่น และสเปน
เยี่ยมชมเว็บไซต์ Lymtech.com เพื่อค้นหาคำตอบว่าทำไมเราจึงเป็นบริษัทระดับโลก ในขณะที่การบริการของเรายังเป็นส่วนบุคคลอยู่
ฟิลโทรน่า พอรัส เทคโนโลยีส์ เป็นบริษัทในเครือบริษัท ฟิลโทรน่า จำกัด (มหาชน) (Filtrona plc.)
เกี่ยวกับ ฟิลโทรน่า พอรัส เทคโนโลยีส์
เว็บไซต์: http://www.filtronaporoustechnologies.com/en/
ฟิลโทรน่า พอรัส เทคโนโลยีส์ (Filtrona Porous Technologies) เป็นบริษัทผู้พัฒนาและผลิตระดับโลกด้านชิ้นส่วนประกอบที่ใช้กับการจัดการกับของเหลวที่ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งผลิตจากเทคโนโลยีต่างๆมากมาย รวมถึงเส้นใยผ้าแห้งเร็ว โฟมโพลียูริเทน และพลาสติกที่เป็นรูพรุน ฟิลโทรน่า พอรัส เทคโนโลยีส์ นำเสนอนวัตกรรมชั้นนำที่ได้มีการนำมาใช้ในด้านการดูแลสุขภาพ คอนซูเมอร์ และแอพพลิเคชั่นเชิงอุตสาหกรรม ชิ้นส่วนต่างๆเหล่านี้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์จำนวนมากตั้งแต่อุปกรณ์การทดสอบวินิจฉัยทางการแพทย์ไปจนถึงแผ่นปิดบาดแผลที่ทันสมัย ตลับหมึกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท อุปกรณ์เครื่องเขียน และน้ำหอมปรับอากาศ ฟิลโทรน่า พอรัส เทคโนโลยีส์ มีโรงงานผลิต 6 แห่งที่ให้บริการลูกค้าจากกว่า 56 ประเทศ พร้อมศูนย์วิจัยและพัฒนาที่สนับสนุนการดำเนินการทั่วโลก
เกี่ยวกับ บริษัท ฟิลโทรน่า จำกัด (มหาชน)
http://www.filtrona.com
บริษัท ฟิลโทรน่า จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทจดทะเบียนภายใต้ดัชนี FTSE 250 และเป็นผู้นำของโลกด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์พลาสติก ไฟเบอร์ และโฟมพิเศษ บริษัทมีแผนกธุรกิจในเครือ 4 แผนก ได้แก่ Component & Protection Solutions, Porous Technologies, Coated & Security Products และ Filter Products บริษัทให้ความสำคัญกับการผลิตและจัดจำหน่ายชิ้นส่วนประกอบสำคัญในปริมาณมาก เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในตลาดและภูมิภาคต่างๆ

ฟิลโทรน่า มีสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักร และมีเครือข่ายสาขาใน 29 ประเทศทั่วโลก บริษัทมีพนักงานราว 4,100 คน โรงงานผลิตหลักๆ 34 แห่ง ศูนย์จัดจำหน่ายและกระจายสินค้า 63 แห่ง รวมถึงศูนย์วิจัยและพัฒนา 5 แห่งเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode