กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
โซลูชั่น Service Assured Access ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศของ RAD ผ่านการรับรอง New Carrier Ethernet 2.0 จาก MEF

วันที่ 2 ก.พ. 2556 )
iqml
 
          เทล อาวีฟ, อิสราเอล--31 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          RAD Data Communications ได้ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มผู้ผลิตอุปกรณ์ Carrier Ethernet กลุ่มแรกที่ได้รับประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐาน CE 2.0 การประกาศดังกล่าวมีขึ้นในการประชุม Americas Carrier Ethernet Summit ของ Metro Ethernet Forum ที่ซานดิเอโกในรัฐแคลิฟอร์เนีย

          ผลิตภัณฑ์ของ RAD ที่ต้องผ่านการทดลองโดยห้องทดลองอิสระ เพื่อให้ได้รับประกาศนียบัตรรับรอง CE 2.0 ได้แก่ EXT-5300A Ethernet Service Aggregation Platform, EXT-250A Advanced Carrier Ethernet/Mobile Demarcation Device และ EXT-203AX Carrier Ethernet Demarcation Device ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นชิ้นส่วนประกอบของโซลูชั่น Service Assured Access ของ RAD ที่ช่วยให้ผู้ให้บริการและผู้ให้บริการแบบ end to end มีความน่าเชื่อถือและต่อเนื่องทั้งในเรื่องประสิทธิภาพ รวมทั้งสามารถลดต้นทุนในการเป็นเจ้าของ (TCO) ลง และมีศักยภาพด้านการแข่งขันเพิ่มขึ้นโดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพลดลง ทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ต่างก็ได้รับการยกย่องจากอุตสาหกรรมด้วยรางวัลชนะเลิศ Carrier Ethernet Awards หลายรางวัลในงาน Carrier Ethernet World Congress หลายๆครั้งที่ผ่านมา

          "ประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐาน CE 2.0 นับเป็นอีกหลักฐานสนับสนุนตำแหน่งผู้นำอุตสาหกรรมของ RAD ในฐานะผู้จัดหาโซลูชั่น Service Assured Access สำหรับร้านค้าปลีก ร้านค้าส่ง และผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ” อามีร์ คาโร รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาดของ RAD กล่าว "RAD รู้สึกภูมิใจที่มีบทบาทเป็นศูนย์กลางด้านความก้าวหน้าของเทคโนโลยี Carrier Ethernet ที่ได้มาตรฐาน ด้วยการช่วยให้เอ็น-ยูสเซอร์ได้รับประโยชน์จากการจัดหาเครื่องมือ SLA ที่ดีกว่า ตลอดทั้งการปรับปรุง QoE ซึ่งในทางกลับกันก็เพิ่มรายได้และผลกำไรให้กับผู้ให้บริการด้วยการลด TCO ลง”

          ส่วนเพิ่มเติมจากจุดประสงค์หลักของ Carrier Ethernet

          Next Generation 2.0 ต่อยอดจากจุดประสงค์หลักของ Carrier Ethernet ด้วยฟีเจอร์เสริม ซึ่งรวมไปถึงการบริการที่หลากหลาย (Multi-Cos) การบริหารงานที่ดีขึ้น และสามารถเชื่อมต่อได้ง่ายขึ้นระหว่างบริการมาตรฐาน 8 ชนิด ซึ่งช่วยยกระดับประสิทธิภาพและช่วยให้ผู้ให้บริการ access หลายรายสามารถเข้าร่วมชุมชน Carrier Ethernet ได้ง่ายขึ้น

          "CE 2.0 เป็นการรับรองที่กว่าจะได้รับการอนุมัตินั้นยากมาก” บ๊อบ แมนเดวิลล์ ประธานและผู้ก่อตั้งห้องทดลอง Iometrix ซึ่งรับผิดชอบขั้นตอนการทดสอบของ MEF กล่าว "เพื่อให้ผ่านการรับรอง CE 2.0 แต่ละบริษัทจะต้องผ่านชุดการทดสอบซึ่งมีทั้งหมด 634 กฎเกณฑ์ ความต้องการด้านการรับรองผลิตภัณฑ์และบริการคือ แรงผลักดันที่เราคาดว่า จะมีผู้ให้บริการที่ได้รับการรับรองเพิ่มขึ้นอย่างมากในปี 2556 ไม่เฉพาะแต่จากประเทศอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงประเทศกำลังพัฒนาอีกด้วย”

          เกี่ยวกับ RAD

          RAD Data Communications ให้บริการจัดหาโซลูชั่น Service Assured Access ซึ่งลดความซับซ้อนในการดำเนินงานและเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรจากการให้บริการของร้านค้าปลีก ค้าส่ง และผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ ตลอดทั้งโซลูชั่นนวัตกรรมการโอนย้ายสำหรับผู้ให้บริการ พลังงานและการขนส่ง และอำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนไปยังเครือข่ายบนพื้นฐานแพ็คเกจให้เป็นไปอย่างราบรื่นและประหยัดต้นทุน เทคโนโลยีที่มีหลายมิติของ RAD เกี่ยวข้องกับโซลูชั่น OAM และการบริหารประสิทธิภาพ การรับประกันบริการ การจัดการปริมาณการจราจร การบริหารข้อผิดพลาด การซิงค์ข้อมูลและระยะเวลาในบริการ การจำลองการเชื่อมต่อแบบ TDM, การพัฒนา ASIC และ FPGA, การจำลองฮาร์ดแวร์, และการชาร์จไฟแบบ SPF บริษัทมีฐานการติดตั้งมากกว่า 12,000,000 หน่วย และเกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการกว่า 150 รายในทั่วโลก

          ติดต่อ
          บ็อบ อีเลียซ
          RAD Data Communications
          โทร. +972-3-6458134
          อีเมล: bob@rad.com 

          แหล่งข่าว: RAD Data Communications
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode