กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
CROMSOURCE อัพเกรดเป็น Oracle Clinical Release 4.6.4 ใหม่

วันที่ 29 ม.ค. 2556 )
iqml
 
          เวโรนา, อิตาลี--29 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          CROMSOURCE ผู้จัดหาบริการเอาท์ซอร์สคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ยา เทคโนโลยีชีวภาพ และอุปกรณ์การแพทย์ทั่วโลกที่ได้รับประกาศนียบัตร ISO รับรอง ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นการพัฒนาในเชิงคลินิกและการบริหารจัดการพนักงาน ประกาศในวันนี้ถึงความสำเร็จของความสมบูรณ์ของโครงการอัพเกรดระบบการบริหารข้อมูลของบริษัทเป็น Oracle Clinical Release 4.6.4 (แทนเวอร์ชั่น 4.5.3)

          "ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา กลุ่มไบโอเมตริกส์ของ CROMSOURCE ได้ดำเนินโครงการที่สำคัญไปแล้วกว่าหลายร้อยโครงการ ไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบของข้อตกลงการให้บริการแบบครบวงจร หรือการมอบหมายให้ทำหน้าที่เฉพาะอย่างในทุกภาคส่วนของการวิจัยด้านสุขภาพ ซึ่งรวมไปถึงอุปกรณ์การแพทย์ เวชภัณฑ์ยา เทคโนโลยีชีวภาพ และ วัคซีน” ฮิวโก ฮาร์ทแมนส์ ผู้อำนวยการของไบโอเมตริกส์กล่าว "เราสร้างความพอใจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยการส่งมอบบริการที่มีคุณภาพสูงและดำเนินการในเชิงรุกเพื่อค้นหาโซลูชั่นที่ดีที่สุด CROMSOURCE ได้ตัดสินใจลงทุนอัพเกรดข้อมูลไปเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดของ Oracle Clinical Release เพราะเป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจในการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งพิสูจน์ได้จากการกลับมาใช้บริการ 80% ในระดับธุรกิจ”

          ผลประโยชน์ที่สำคัญจากการอัพเกรดประกอบไปด้วย ความสามารถด้านการสุ่มข้อมูลบนพื้นฐานของเว็บ การแจ้งเตือนผ่านอีเมลในการเข้าถึงข้อมูลที่กำหนด (ต.ย. SAEs) มีความยืดหยุ่นในการออกแบบ eCRF และแผนผังเพิ่มขึ้น การเปิดหน้าเว็บบนเงื่อนไขต่างๆ และการใช้งานทั่วไปอื่นๆ ผลลัพธ์จากการผสมผสานการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้คือ การจัดการข้อมูลที่ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น และมีความถูกต้องมากขึ้น ซึ่งถือเป็นการสร้างข้อมูลที่เรียบร้อยและรวดเร็วขึ้น

          เวอร์ชั่นใหม่ของ Oracle Clinical และ Remote Data Capture (RDC) ปัจจุบันได้ถูกติดตั้งและใช้งานบนโครงสร้างที่ทันสมัยที่สุดของสำนักงานใหญ่ของ CROMSOURCE ในยุโรป ตลอดทั้งได้รับการรับรองความถูกต้องและบำรุงรักษาตามแนวทางปฏิบัติต่างๆในระดับโลก

          "นี่เป็นความก้าวหน้าที่สำคัญและสะท้อนให้เห็นถึงพันธกิจของเราในการรักษาความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีและการจัดหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันให้กับลูกค้าของเรา” โอเรียนา เซอร์บินี กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ CROMSOURCE กล่าว "CROMSOURCE ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการส่งมอบโครงการบริหารข้อมูลและสถิติที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้าภายในระยะเวลา งบประมาณ และคุณภาพสูงสุด ตามที่กำหนด ดิฉันเชื่อว่าการพัฒนานี้จะก่อให้เกิดประโยชน์แก่ลูกค้าของเราเพิ่มขึ้นอีกมากมาย”

          เกี่ยวกับ CROMSOURCE
          CROMSOURCE เป็นผู้จัดหาบริการเอาท์ซอร์สคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ยา เทคโนโลยีชีวภาพ และอุปกรณ์การแพทย์ทั่วโลกที่ได้รับประกาศนียบัตร ISO รับรอง ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นการพัฒนาในเชิงคลินิกและบริหารจัดการพนักงาน ทีมงานไบโอเมตริกส์ของ CROMSOURCE มีสำนักงานใหญ่อยุ่ที่อาเคิน ประเทศเยอรมนี และยังมีทีมงานขนาดใหญ่ที่ทำงานจากสำนักงานของ CROMSOURCE ในเมืองสเตอร์ลิง ประเทศอังกฤษ ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา กลุ่มไบโอเมตริกส์ของ CROMSOURCE ดำเนินโครงการบริหารข้อมูลสำเร็จทั้งสิ้น 230 โครงการบนพื้นฐานการศึกษา EDC กว่า 50 รายการ

          ติดต่อ:
          Margherita Mosconi
          CROMSOURCE
          โทร: +39-045-8222811
          แฟกซ์: +39-045-8222812

          (สำนักงานใหญ่ที่ยุโรป)
          Via Scuderlando, 10
          37135 Verona, Italy
          เว็บไซต์: http://www.cromsource.com 

          แหล่งข่าว: CROMSOURCE srl
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode