กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดทดสอบโอเพ่นเบต้าเกม War of the Three Kingdoms เวอร์ชั่นนานาชาติ

วันที่ 26 ม.ค. 2556 )
 
เซี่ยงไฮ้--25 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2556 เพอร์เฟค เวิลด์ ได้เริ่มเปิดทดสอบโอเพ่นเบต้าเวอร์ชั่นนานาชาติของเกม War of the Three Kingdoms ซึ่งเป็นเกมออนไลน์เกมใหม่ที่บริษัทได้พัฒนาขึ้น
(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg )
เกม War of the Three Kingdoms เวอร์ชั่นนานาชาติได้เปิดให้ทดลองเล่นแล้วในภาษาจีนกลาง และเปิดให้ทดลองโดยไม่จำกัดจำนวนผู้เล่น (โอเพ่น เบต้า) สำหรับผู้ที่ใช้ภาษาจีนทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเวอร์ชั่นดังกล่าว
เกม War of the Three Kingdoms เป็นเกมออนไลน์ประเภทอาร์พีจี (RPG) เกมแรกของเพอร์เฟค เวิลด์ ที่สร้างจากประวัติศาสตร์ช่วงสำคัญของจีน โดยจะมีการอัพเดทเนื้อหาเกมพร้อมกันในชุมชนชาวจีนทั่วโลก ชื่อเกมได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ในเชิงเทคโนโลยี วิธีการ และจินตนาการ นับเป็นเกมออนไลน์คุณภาพสูงที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรม พร้อมสอดแทรกวัฒนธรรมจีนไว้อย่างลงตัว
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม War of the Three Kingdoms เวอร์ชั่นนานาชาติ: http://zsg.4games.com/
เกม War of the Three Kingdoms เวอร์ชั่นนานาชาติ บนเฟซบุ๊ก: http://www.facebook.com/4GamesZSG
เมื่อวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา เพอร์เฟค เวิลด์ ได้เปิดทดสอบโคลสเบต้า (พร้อมไอดีสำหรับตัวละครแต่ละตัว) สำหรับเวอร์ชั่นนานาชาติของเกม War of the Three Kingdoms ในสิงคโปร์และมาเลเซีย พร้อมกับการเปิดตัวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในวันเดียวกัน การทดสอบโคลสเบต้าเสร็จสมบูรณ์เมื่อวันที่ 16 มกราคม ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากอุตสาหกรรมและบรรดาคอเกมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และไม่ต้องสงสัยเลยว่าคอเกมทั่วโลกจะคาดหวังและตั้งตารอการเปิดตัวเกม War of the Three Kingdoms และเกมออนไลน์อื่นๆของเพอร์เฟค เวิลด์ ภายหลังการเปิดทดสอบโอเพ่นเบต้าในครั้งนี้
ตลอดหลายปีมานี้ เพอร์เฟค เวิลด์ ได้นำเสนอแนวความคิดด้านการพัฒนาอย่างมีคุณภาพ ตลอดจนเทคโนโลยีต้นแบบที่แข็งแกร่งและศักยภาพด้านการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ ด้วยการเปิดตัวเกมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจำนวนมากเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของคอเกมทั่วโลกและวิวัฒนาการของตลาด
ในส่วนของความหลากหลายของผลิตภัณฑ์เกมนั้น บริษัทได้บริหารจัดการส่วนประสมของผลิตภัณฑ์ให้สมบูรณ์อยู่เสมอเพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในด้านการวิจัย การพัฒนา และการให้บริการเกมแบบ client base ประกอบกับการขยายตัวไปยังตลาดต่างประเทศหลายแห่ง เพอร์เฟค เวิลด์ ไม่เพียงแต่เดินหน้าปรับปรุงการออกแบบเกมออนไลน์ให้ดียิ่งขึ้นเท่าทั้น แต่ยังคงมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ระดับโลกอย่างแท้จริง ด้วยการพัฒนาการดำเนินงานของบริษัททั้งตลาดภายในประเทศและตลาดต่างประเทศอย่างเท่าเทียมกัน
นอกเหนือจากเกม War of the Three Kingdoms แล้ว ยังมีเกมออนไลน์ใหม่ๆอีกหลายเกมที่อยู่ระหว่างการพัฒนา ในขณะเดียวกัน เพอร์เฟค เวิลด์ กำลังทดลองเกม client-base สำหรับอุปกรณ์มือถือ และยังมีแผนขยายช่องทางการเข้าถึงเกมโดยทำให้สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มที่หลากหลายมากขึ้น ควบคู่ไปกับการเปิดตัวเกมใหม่ๆ และเจาะตลาดใหม่ๆทั่วโลก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของบริษัทในการก้าวสู่ระดับโลกอย่างแท้จริง
แหล่งข่าว: บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ จำกัดเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode