กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Ramco Systems บรรลุข้อตกลง Master Supply Agreement กับ Emirates

วันที่ 25 ม.ค. 2556 )
iqml
 
ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเชนไน อินเดีย--23 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
การลงนามสัญญาครั้งแรก เพื่อติดตั้งระบบการบริหารจัดการข้อมูลความน่าเชื่อถือ (Reliability Information Management Systems)
แรมโก้ ซิสเต็มส์ (Ramco Systems) บริษัทผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ด้านการบินระดับโลก ลงนามในสัญญา Master Supply Agreement ร่วมกับเอมิเรตส์ (Emirates) ข้อตกลงดังกล่าวกำหนดให้ แรมโก้ ซิสเต็มส์ ติดตั้งระบบการจัดการข้อมูลความน่าเชื่อถือให้กับฝ่ายวิศวกรรมของเอมิเรตส์
นาย วิเรนเดอร์ แอ็กการ์วอล (Virender Aggarwal) ซีอีโอบริษัท แรมโก้ ซิสเต็มส์ กล่าวว่า "การบรรลุข้อตกลงในครั้งนี้ถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่ยอดเยี่ยมของแรมโก้ ที่ได้เอมิเรตส์เข้ามาอยู่ในกลุ่มลูกค้าด้านการบินที่กำลังมีการเติบโต เราได้ลงนามในสัญญา Master Supply Agreement กับเอมิเรตส์ กรุ๊ป ซึ่งเป็นสายการบินเชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก มาเป็นระยะเวลา 5 ปีแล้ว เราสร้างความก้าวหน้าให้กับแรมโก้ในอุตสาหกรรมการบินทั่วโลก เรารู้สึกตื่นเต้นไปกับภารกิจในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นการเปิดโอกาสให้กับเป้าหมายในอนาคตของเรา”
นายพีอาร์ เวนคีตรามา ราจา (P.R. Venketrama Raja) รองประธาน และผู้อำนวยการจัดการบริษัทแรมโก้ ซิสเต็มส์ ระบุ "กลยุทธ์ที่มุ่งมั่นไปยังการสร้างโปรแกรมการบริหารจัดการทรัพยากรขององค์กร (ERP) บนระบบ Cloud และโทรศัพท์มือถือ พร้อมด้วย Gen-Y Interface ช่วยให้เราแตกต่าง และโดดเด่นในตลาด การลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาของเราจะเกี่ยวพันกับช่องทางการเข้าถึง (ทุกอุปกรณ์) และเพิ่มพูนศักยภาพการใช้งานของซอฟต์แวร์ ซึ่งจะเป็นตัวแปรทางธุรกิจของเราในอนาคต”
โซลูชั่น Ramco Aviation Suite ช่วยวางพื้นฐานให้กับกิจการด้านการบิน ซึ่งให้ความสำคัญกับสายการบิน บริษัทผู้ประกอบกิจการด้านใบพัดเฮลิคอปเตอร์ และบริษัทที่มีความเกี่ยวข้องกับกิจการด้านการบินอย่างบริษัทผู้ให้บริการซ่อมบำรุง โซลูชั่นดังกล่าวช่วยให้กิจการด้านการบินมีหลักการปฏิบัติที่ดีที่สุดในด้านวิศวกรรม และการซ่อมบำรุง รวมถึงช่วยลดต้นทุนทั่วไป
เกี่ยวกับแรมโก้ ซิสเต็มส์
แรมโก้ ซิสเต็มส์ ให้บริการโซลูชั่นองค์กรแบบครบวงจรที่ล้ำยุค ซึ่งประมวลการแปรสภาพของธุรกิจอย่างสมบูรณ์แบบเรียลไทม์ ด้วยการสรรค์สร้างอยู่บนระบบ RamcoVirtualWorks(R) จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของแรมโก้ทุกชิ้นมีสถาปัตยกรรมแบบคลาวด์ โดยการออกแบบและเข้าถึงวัฏจักรธุรกิจทั้งวงจรตั้งแต่การทำธุรกรรมไปจนถึงศาสตร์การวิเคราะห์ แรมโก้ ซิสเต็มส์เป็นบริษัทในเครือของแรมโก้ กรุ๊ป ซึ่งมีมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และให้บริการการวางแผนทรัพยากรระดับองค์กร (ERP), การจัดการทุนมนุษย์ (HCM), การจัดการห่วงโซ่อุปทาน (SCM), การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM), การเงิน, การจัดการบริการ, การจัดการสินทรัพย์, การควบคุมกระบวนการ, การจัดการโครงการและศาสตร์การวิเคราะห์ให้แก่องค์การต่างๆมากมาย ซึ่งอยู่บนความเป็นสาธารณะ ความเป็นส่วนตัว และคอมมิวนิตี้ที่มีรูปแบบควาวด์ที่เหมาะสมที่สุด แรมโก้มุ่งเน้นการจัดหาโซลูชั่นธุรกิจที่แปลกใหม่ที่สามารถมอบให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่าในภาวะแวดล้อมที่หลากหลาย สำหรับในระดับโลก แรมโก้มีผู้ใช้กว่า 150,000 รายจากลูกค้าระดับองค์กรกว่า 1,000 แห่งครอบคลุม 35 ประเทศ ปัจจุบันแรมโก้มีสำนักงาน 17 แห่งครอบคลุมไปทั่ว ทั้งในอินเดีย สหรัฐ แคนาดา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกาใต้ และเอเชีย แปซิฟิค
Ramco Aviation Suite นำเสนอโซลูชั่นการบำรุงรักษาและวิศวกรรมด้านการบิน (M&E) และโซลูชั่นการบูรณะซ่อมแซมและการยกเครื่อง (ซอฟต์แวร์ MRO) ทั่วโลก ด้วยการเขียนโปรแกรมบนพื้นฐานของอุตสาหกรรมการบิน จึงทำให้ Ramco Aviation Suite นำเสนอฟังชันก์ ERP ที่สมบูรณ์แบบ ประกอบด้วย ทรัพยากรบุคคล การเงิน และวัสดุต่างๆ ด้วยเหตุนี้จึงสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการในธุรกิจการบิน ลูกค้าของแรมโก้ ประกอบด้วย สายการบินเอมิเรตส์, แอร์ อินเดีย, พินนาเคิล แอร์ไลน์ส, คอนแอร์, PHI, แอร์ เมตอดส์, อีรา เฮลิคอปเตอร์ส, แอโรเม็กซิโก คอนเน็คต์, รีพับลิค แอร์เวย์ส, Chautauqua, ชัตเทิล อเมริกา, TACA Regional, เซฟแอร์ ลิมิเต็ด จากแอร์ นิว ซีแลนด์, เจจู แอร์, กัลฟ์ เฮริคอปเตอร์ส, FL Technics, โคลัมเบีย เฮลิคอปเตอร์ส, แอร์ เมดิคัล กรุ๊ป, อัลซาลาม แอร์คราฟท์, จาซีรา แอร์เวย์ส, ADAC Luftfahrt Technik, แอร์เวิร์คส, โกแอร์ และ เยเมน แอร์เวยส์
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมได้ที่ http://www.ramco.com/aviation
สามารถติดตามเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ @ramcosystems [http://www.twitter.com/ramcosystems] / อ่านข้อมูลปรับปรุงล่าสุดได้จาก http://www.ramcoblog.com
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ:

Vinitha Ramani
โทร. +91-9840368048
อีเมล vinitharamani@ramco.com
Agata Gogolewska
โทร. +1-305-773-3254
อีเมล agata@ramco.com
แหล่งข่าว: แรมโก้ ซิสเต็มส์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode