กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
คอร์วิลได้รับเลือกจากเอดีเอส ซีเคียวริตีส์ ให้จัดหาโซลูชั่นติดตามแพลตฟอร์มซื้อขายเงินตราต่างประเทศใหม่ล่าสุด

วันที่ 24 ม.ค. 2556 )
IQML
 
ลอนดอน, นิวยอร์ก, สิงคโปร์ และโตเกียว--22 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
คอร์วิลขยายฐานลูกค้าสู่ตะวันออกกลาง
คอร์วิล (Corvil) ผู้จัดหาโซลูชั่นบริหารจัดการและติดตามการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพสูง ได้รับเลือกจากบริษัท เอดีเอส ซีเคียวริตีส์ (ADS Securities) ในอาบูดาบี ให้ทำหน้าที่ติดตามแพลตฟอร์มซื้อขายเงินตราต่างประเทศใหม่ล่าสุดของบริษัท เอดีเอส ซีเคียวริตีส์ เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นการซื้อขายเงินตราต่างประเทศ ทองคำแท่ง และสินค้าโภคภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพให้แก่นักลงทุนสถาบันและนักลงทุนมืออาชีพ ทั้งนี้ โซลูชั่น CorvilNet จะติดตามการซื้อขายแบบเรียลไทม์และมีความโปร่งใสยิ่งขึ้น
(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120605/537402 )
แอนดรูว์ รอสสิเตอร์ (Andrew Rossiter) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี บริษัท เอดีเอส ซีเคียวริตีส์ กล่าวว่า "เราสร้างแพลตฟอร์มซื้อขายที่มีอัตราการผ่านของข้อมูลสูงมาก ซึ่งกำลังเปิดตัวในช่วงต้นปีนี้ ลูกค้าของเราต้องการกระบวนการสั่งซื้อและการกำหนดราคาที่ต่อเนื่องและมีความหน่วงต่ำ ซึ่งการใช้โซลูชั่นของคอร์วิลจะช่วยให้เราสามารถติดตามระบบและเครือข่ายต่างๆได้แบบเรียลไทม์ โดยกำหนดเวลาแฝงได้ในระดับนาโนวินาที แพลตฟอร์มใหม่ของเรามีความซับซ้อนและความเร็วมาก จึงจำเป็นต้องใช้โซลูชั่นติดตามที่ดีที่สุด โซลูชั่นของคอร์วิลถูกนำไปใช้โดยตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนและวาธิชธนกิจแบบ tier 1 หลายแห่งทั่วโลก ซึ่งลูกค้าเหล่านี้ก็ต้องการโซลูชั่นที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพไม่ต่างจากที่เอดีเอส ซีเคียวริตีส์ ต้องการ การใช้โซลูชั่นของคอร์วิลแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอระบบโบรกเกอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด”
คอร์วิลจะให้บริการติดตามวัดผลข้อมูลตลาด ความลื่นไหลของการสั่งซื้อ เวลาแฝงตั้งแต่การเสนอราคาสู่การสั่งซื้อ และการวัดผลเครือข่าย เพื่อให้มั่นใจว่าเอดีเอส ซีเคียวริตีส์ และลูกค้าของบริษัทได้รับบริการที่มีมาตรฐานสูงสุด นอกจากนี้ Latency Navigator และ Trade Lens จะช่วยให้เอดีเอส ซีเคียวริตีส์ สามารถวิเคราะห์ผลลัพธ์เหล่านี้ได้ผ่าน dashboard ระดับธุรกิจที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ และสามารถรายงานกิจกรรมการซื้อขายทางธุรกิจได้ในหลายหมวด ทั้ง per session, client, venue และ gateway
"นับเป็นเหตุการณ์สำคัญสำหรับแบรนด์คอร์วิลที่เราได้รับเลือกจากเอดีเอส ซีเคียวริตีส์ บริษัทโบรกเกอร์แห่งหนึ่งซึ่งเติบโตเร็วที่สุดในตะวันออกกลาง เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับเอดีเอส ซีเคียวริตีส์ อย่างใกล้ชิด” โดนัล ไบรน์ (Donal Byrne) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของคอร์วิล กล่าว "การขยายธุรกิจของเราสู่ตะวันออกกลางส่งสัญญาณว่า โซลูชั่นติดตามการซื้อขายเป็นที่ต้องการและถูกนำไปใช้งานในวงกว้าง เพื่อทำให้มั่นใจว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายสมัยใหม่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง”
เกี่ยวกับคอร์วิล

คอร์วิล เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นบริหารจัดการและติดตามการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพสูง บริษัทจัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2543 และดำเนินกิจการในนิวยอร์ก, ลอนดอน, สิงคโปร์, โตเกียว และดับลิน ลูกค้าเลือกใช้โซลูชั่นของคอร์วิลในการติดตาม แก้ปัญหา ตลอดจนรายงานประสิทธิภาพการใช้งานและเครือข่ายต่างๆ โซลูชั่นของคอร์วิลถูกนำไปใช้โดยตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยน โบรกเกอร์ บริษัทซื้อขาย และผู้ให้บริการชั้นนำทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์วิล กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.corvil.com
เกี่ยวกับเอดีเอส ซีเคียวริตีส์
เอดีเอส ซีเคียวริตีส์ เป็นบริษัทซื้อขายเงินตราต่างประเทศ ทองคำแท่ง และสินค้าโภคภัณฑ์ในอาบูดาบี บริษัทนำเสนอบริการอันครอบคลุมทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงเครื่องมือต่างๆซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือนักลงทุนสถาบัน นักลงทุนมืออาชีพ และนักลงทุนที่มีสินทรัพย์สูง ด้วยความรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่าย บริษัทเริ่มดำเนินการเมื่อเดือนมีนาคม 2554 และนำเสนอโซลูชั่นการกำหนดส่วนต่างระหว่างอัตราเสนอซื้อและอัตราเสนอขายของสกุลเงินหลักทุกคู่และในการซื้อขายทุกขนาด กรุณาดู
ข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.ads-securities.com
ติดต่อ:
คอลเลตต์ เบิร์ด (Collette Bird)
โทร: +353-1-859-1062
อีเมล: collette.bird@corvil.com
อัฟรา อัล รัชดี (Afra Al Rashdi)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารภายนอกองค์กร
โทร: +971-2-654-7660
มือถือ: +971-5-6685-2869
อีเมล: AAR.MKT@ads-securities.com
แหล่งข่าว: คอร์วิลเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode