กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 100 ปีแห่งความเป็นผู้นำนวัตกรรม การออกแบบ และการสร้างสรรค์

วันที่ 20 ม.ค. 2556 )
 

เซี่ยงไฮ้--17 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- เฉลิมฉลองวาระพิเศษตลอดปี 2556 กับการปรับโฉมแบรนด์ใหม่ การเปิดตัวฟอร์ไมก้า(R) ลามิเนท แอนนิเวอร์ซารี คอลเล็กชั่น และหนังสือ "ฟอร์ไมก้า ฟอร์เอเวอร์”
ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป ผู้ผลิตแผ่นลามิเนท ฉลองครบรอบ 100 ปีแห่งความเป็นผู้นำนวัตกรรม การออกแบบ และการสร้างสรรค์ ในปี 2556 นี้ ทางบริษัทเตรียมจัดการเฉลิมฉลองระดับโลกตลอดปีให้กับแบรนด์ฟอร์ไมก้า(R) ซึ่งมีอิทธิพลต่อการออกแบบเชิงพาณิชย์และเพื่อการอยู่อาศัยนับตั้งแต่อดีต ปัจจุบัน และอนาคต
"เป็นเวลา 100 ปีมาแล้วที่ผลิตภัณฑ์ฟอร์ไมก้า(R) ได้เป็นส่วนหนึ่งในทุกด้านของชีวิตเราในแต่ละวัน โดยฟอร์ไมก้าได้สร้างสรรค์พื้นที่นับล้านแห่งที่เรารวมตัวกัน ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน สถานศึกษา โรงพยาบาล ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ” นายมาร์ค อดัมสัน อดีตซีอีโอของฟอร์ไมก้า กรุ๊ป และซีอีโอคนปัจจุบันของ เฟลทเชอร์ บิลดิ้ง ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของฟอร์ไมก้า กรุ๊ป กล่าว "โลกเติบโตไปพร้อมกับฟอร์ไมก้า(R) ลามิเนท และเรากำลังตั้งตารอที่จะรังสรรค์พื้นผิวเพิ่มอีกนับล้านให้กับชนรุ่นหลังที่จะมาถึง”
ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป ได้ร่วมมือกับเพนตาแกรม บริษัทที่ปรึกษาด้านการออกแบบชื่อดังของโลก เพื่อสร้างสรรค์แคมเปญสุดประทับใจในโอกาสพิเศษของแบรนด์ฟอร์ไมก้า(R) แคมเปญดังกล่าวประกอบไปด้วย
- การใช้ตราสัญลักษณ์ "ฟอร์ไมก้า ฟอร์เอเวอร์” ในโอกาสครบรอบ 100 ปี และใช้องค์ประกอบต่างๆเพื่อส่งเสริมแบรนด์ตลอดปี 2556
- ฟอร์ไมก้า(R) ลามิเนท แอนนิเวอร์ซารี คอลเล็กชั่น ซึ่งจะนำเสนอลวดลายกราฟฟิกใหม่ 12 แบบที่มีแนวคิดมาจากประวัติความเป็นมาของแบรนด์ โดยจะเปิดตัวทั่วโลกในปี 2556
- จัดทำหนังสือ "ฟอร์ไมก้า ฟอร์เอเวอร์” ซึ่งจะบันทึกประวัติความเป็นมาของแบรนด์ การออกแบบ อิทธิพลทางวัฒนธรรม และการขยายธุรกิจในช่วงเวลา 100 ปี พร้อมเผยแพร่กลางปี 2556
"ทุกองค์ประกอบของการเฉลิมฉลองครั้งนี้อุทิศให้กับการสร้างแบรนด์ฟอร์ไมก้า(R) นายพอล ซัคเกอร์แมน ประธานฝ่ายลามิเนทและสินค้าพิเศษ (Laminates & Panels) บริษัทเฟลทเชอร์ บิลดิ้ง และฟอร์ไมก้า กรุ๊ป กล่าว "ในโอกาสที่แบรนด์มีอายุครบ 100 ปี เรากำลังมองย้อนกลับไปถึงศตวรรษแห่งการสร้างสรรค์ ความยั่งยืนทางธุรกิจ ตลอดจนความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ นับเป็นเรื่องราวที่ยาวนานเลยทีเดียว”
เกี่ยวกับ ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป
บริษัท ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พื้นผิวเชิงนวัตกรรมสำหรับใช้ในที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป เป็นกลุ่มบริษัทระดับโลกที่ประกอบด้วย ฟอร์ไมก้า แคนาดา อิงค์, ฟอร์ไมก้า คอร์ปอเรชั่น, ฟอร์ไมก้า เดอ เม็กซิโก เอส.เอ. เดอ ซี.วี., ฟอร์ไมก้า ไอเคไอ โอวาย, ฟอร์ไมก้า ลิมิเต็ด, ฟอร์ไมก้า เอส.เอ., ฟอร์ไมก้า เอส.เอ.เอส., ฟอร์ไมก้า ไต้หวัน คอร์ปอเรชั่น, บริษัท ฟอร์ไมก้า (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ฟอร์ไมก้า (เอเชีย) จำกัด และอื่นๆ
หมายเหตุ: ฟอร์ไมก้า(R) และ เดอะ ฟอร์ไมก้า(R) แอนวิล โลโก้ เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ เดอะ ดิลเลอร์ คอร์ปอเรชั่น (C)2013 เดอะ ดิลเลอร์ คอร์ปอเรชั่น สงวนลิขสิทธิ์
บริษัทในเครือ เฟลทเชอร์ บิลดิ้ง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เอเชีย
เบอร์ดี้ เชา (Birdie Chao)
บริษัท ฟอร์ไมก้า (เอเชีย) จำกัด
โทร. +86-21-2211-366 ต่อ 8310
อีเมล: birdie.chao@formica.com
เจเน็ท ฟัง (Janet Fung)
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Newell
โทร. +852-2117-5021
อีเมล: janetf@newell.com
แหล่งข่าว: ฟอร์ไมก้า กรุ๊ปเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode