กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
PicsArt ตอกย้ำตำแหน่งแอพแต่งภาพอันดับ 1 กับการเปิดตัวล่าสุดบนไอโฟน

วันที่ 9 ม.ค. 2556 )
 
เมาน์เทน วิว, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--7 ม.ค. 2556

PicsArt แอพแต่งภาพอันดับหนึ่งของโลกบนแอนดรอยด์และคินเดิล พร้อมขึ้นครองบัลลังก์บนแพลตฟอร์ม iOS

PicsArt, Inc. ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพชั้นนำของโลก เอาใจแฟนๆที่ตั้งตารอด้วยการเปิดตัวแอพที่มาพร้อมกับลูกเล่นและฟีเจอร์สุดครบครันบนไอโฟน PicsArt ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งในบรรดาแอพแต่งภาพบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์และคินเดิล และพร้อมครองตลาดแอพพลิเคชั่นด้านการถ่ายภาพบนระบบ iOS หลังมีเสียงเรียกร้องอย่างล้นหลามจากผู้ใช้ไอโฟน PicsArt ซึ่งเป็นแอพที่เกิดจากการลงขันกันเองและต่อยอดด้วยพลังสร้างสรรค์ของกลุ่มคน ได้ผสมผสานหน้าที่การทำงานที่สมบูรณ์ ซึ่งพบได้ในเครื่องมือออกแบบและตกแต่งเดสก์ท็อปซึ่งมีฟีเจอร์ที่เพิ่มศักยภาพให้ผู้ใช้สามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่ภายใน และเปลี่ยนให้รูปถ่ายเป็นผลงานศิลปะ

&n bsp; "การเปิดตัว PicsArt บนไอโฟนเป็นเครื่องพิสูจน์การเติบโตของชุมชนผู้หลงใหลในแอพนี้ เสียงตอบรับของผู้ใช้เหล่านี้ได้หล่อหลอมให้ PicsArt มีรูปแบบอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน” Artavazd Mehrabyan ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ PicsArt กล่าว "นับตั้งแต่ก่อตั้ง เราได้รับข้อความนับไม่ถ้วนเรียกร้องให้ออกแอพบนไอโฟน โดยข้อความจำนวนมากมาจากผู้ที่เปลี่ยนมาใช้ไอโฟนและไม่สามารถหาแอพที่มีฟีเจอร์สมบูรณ์ได้ แม้จนกระทั่งถึงตอนนี้ เรามั่นใจว่าชุมชนผู้ใช้ไอโฟนที่เต็มไปด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์จะหลงรักฟีเจอร์ของ PicsArt ที่นำเทรนด์และจุดประกายความเป็นศิลปินที่อยู่ในตัวทุกคน”

"ตลาดแอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพเติบโตอย่างคึกคักและซับซ้อนยิ่งขึ้นทุกวัน จากเสียงสะท้อนของผู้ใช้ที่มองหาแอพที่มีฟีเจอร์ครบครันและสามารถแบ่งปันรูปภาพได้อย่างอิสระทุกที่ตามต้องการ แต่ขณะเดียวกันก็ยังมีความเป็นส่วนตัว นับตั้งแต่ก่อตั้งในเดือนพ.ย.2554 PicsArt ได้ให้ความสำคัญกับชุมชนผู้ใช้เป็นอันดับแรก โดยนำคำแนะนำต่าง ๆมาปรับปรุงแอพอย่างจริงจังและต่อเนื่อง PicsArt ยังคงได้รับการสนับสนุนอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้ที่เป็นแฟนตัวยง โดยมีการเขียนรีวิวแอพมากกว่า 500,000 รีวิวบนกูเกิล เพลย์ คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 4.7 และมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 35 ล้านครั้ง ณ สิ้นปี 2555

PicArts ยกสตูดิโอศิลปะแบบจัดเต็มมาอยู่ในรูปโซลูชันการถ่ายภาพบนมือถือ ทำให้ผู้ใช้ทั่วไปสามารถเข้าถึงเครื่องมือที่มีความสามารถแบบมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะช่วยจุดประกายความเป็นศิลปินภายในตัวและทำให้การสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกเป็นเรื่องสนุก ดีไซน์ที่ดูสะอาด เรียบง่าย และเป็นมิตรกับผู้ใช้ช่วยผลักดันพลังในการสร้างสรรค์ภาพถ่ายให้มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ได้แบบเรียลไทม์ สามารถบันทึกภาพได้ทุกที่ดังใจ หรือแม้แต่แบ่งปันภาพเหล่านั้นไปยังเครือข่ายสังคมทุกรูปแบบ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ picsart.com ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/PicsArtPhotoStudio หรือทวิตเตอร์ twitter.com/PicsArtStudio

  ; เกี่ยวกับ PicsArt
PicsArt เป็นแผนกหนึ่งของบริษัท SocialIn ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองเมาน์เทนวิว รัฐแคลิฟอร์เนีย PicsArt ถือกำเนิดขึ้นจากความรู้สึกผิดหวังที่ไม่มีแอพแต่งภาพฟรีที่มีลูกเล่นและฟีเจอร์แบบครบครัน เมื่อ PicsArt เปิดตัวครั้งแรกในเดือนพ.ย.2554 ขณะนั้นมีแอพดีๆหลายตัวที่มีหนึ่งหรือสองเครื่องมือ แต่ยังไม่มีแอพฟรีสักตัวที่ใส่ทุกอย่างที่ช่างภาพต้องการรวมไว้ในหนึ่งเดียว PicsArt ได้แก้ปัญหานี้ และในวันนี้ PicsArt เป็นผู้นำในตลาดแอพพลิเคชั่นด้านการถ่ายภาพบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ PicsArt ติด 50 อันดับแรกของแอฟฟรีในร้านกูเกิล เพลย์อย่างเหนียวแน่น ด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 35 ล้านครั้งและอัตราการเติบโตของยอดดาวน์โหลดมากกว่า 3 ล้านครั้งต่อเดือน พัฒนาการของ PicsArts จึงเพิ่งอยู่ในขั้นเริ่มต้นเท่านั้น

ติดต่อ: PAN Communications ตัวแทน PicsArt
ซูซาน เฟรแชตต์ (Susan Frechette)
&nbs p; โทร. 617-502-4300
อีเมล picsart@pancomm.com
ทวิตเตอร์: @picsartstudioเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode