กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
FDS Group เข้าซื้อกิจการบริษัท Custom Rubber Products

วันที่ 24 ธ.ค. 2555 )
 

ปารีส--24 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- ก่อกำเนิดผู้นำของโลกด้านการปิดผนึกในทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมพลังงาน
FDS Group ต่อยอดธุรกิจที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยการเข้าซื้อกิจการบริษัท Custom Rubber Products ในเมืองฮุสตัน ซึ่งเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อิลาสโตเมอร์ ฟีโนลิก และพลาสติกเทอร์โมเซต สำหรับแหล่งน้ำมันต้นน้ำและกลางน้ำ รวมถึงอุตสาหกรรมต่างๆ
(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121221/CL33707LOGO )
"การที่ Custom Rubber Products เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรา ทำให้ FDS กลายเป็นผู้นำของโลกด้านเทคโนโลยีการปิดผนึกทั่วทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมพลังงานในทันที ทั้งในส่วนของต้นน้ำ กลางน้ำ ปลายน้ำ และการผลิตกระแสไฟฟ้า” เรมี่ โทเลดาโน (Remi Toledano) ประธานและซีอีโอของ FDS Group กล่าว "Custom Rubber Products มีวิธีที่ทันสมัยในการออกแบบและผลิตโซลูชั่นที่มีความเฉพาะเจาะจงสูง นอกจากนั้นยังมีวิสัยทัศน์ที่เด็ดขาดในเรื่องความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย ซึ่งเข้ากันได้ดีกับทุกบริษัทในเครือ FDS Group ซึ่งทำธุรกิจโดยให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก”
การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้เกิดขึ้นไม่ถึง 1 ปีหลังจากที่ FDS เข้าซื้อบริษัท AGS Group, Inc. ในแคนาดา นอกจากนี้ FDS ยังมีเครือข่ายบริษัทอีกหลายแห่งทั่วโลก ได้แก่ Flexitallic, SIEM, Novus, Induseal และ Sealex โดยมีฐานการผลิตในสหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี และจีน รวมทั้งมีพันธมิตรด้านการผลิตที่ได้รับอนุญาตอยู่ทั่วโลก
"เราประทับใจกับความสามารถของ Custom Rubber Products ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าผ่านกิจกรรมการวิจัยและพัฒนา” เจอร์รี่ ลาสโตวิกา (Jerry Lastovica) ประธานและซีอีโอ FDS Americas กล่าว "เครือข่ายการผลิตและกระจายสินค้าทั่วโลกของ FDS จะช่วยให้ Custom Rubber Products สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าในแต่ละประเทศทั่วโลกได้”
Custom Rubber Products ( www.CustomRubber.com ) ซึ่งก่อตั้งในปี 2504 มีโรงงานผลิตบนพื้นที่ 88,000 ตารางฟุตในเมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส ทั้งนี้ เพื่อรองรับการบีบอัด การถ่ายโอน และการฉีดขึ้นรูป ทางบริษัทจึงมีส่วนผสมอิลาสโตเมอร์และฟีโนลิกกว่า 250 ชนิดสำหรับผลิตภัณฑ์และสภาพการใช้งานที่แตกต่างหลากหลาย
เงื่อนไขทางการเงินของการซื้อขายกิจการครั้งนี้ไม่มีการเปิดเผย
เกี่ยวกับ FDS Group
FDS Group ( www.FDSGroup.net ) ซึ่งก่อตั้งในปี 2547 เป็นผู้นำของโลกด้านการจัดหาโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ผนึกสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ การผลิตกระแสไฟฟ้า ตลอดจนเคมีและปิโตรเคมี ในตลาดเกิดใหม่และตลาดที่พัฒนาแล้ว บริษัทในเครือ FDS Group ประกอบด้วย Flexitallic, AGS Flexitallic, SIEM, Novus, Induseal, Sealex และ Custom Rubber Products ทั้งนี้ FDS Group มีพนักงานราว 1,200 คน และคาดว่ายอดขายในปีนี้จะสูงถึง 270 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
ติดต่อ
แนนซี่ แบทเทิลส์ (Nancy Battles)
Bush Communications ตัวแทนของ FDS Group
โทร: +1-585-244-0270
อีเมล: nbattles@bushcommunications.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode