กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
OSG Corp ประเทศญี่ปุ่นเลือกใช้แพลตฟอร์ม CommerceEdge ของอินโฟซิส เพื่อปรับเปลี่ยนเว็บอี-คอมเมิร์ซของบริษัท

วันที่ 17 ธ.ค. 2555 )
 

บังกาลอร์, โตเกียว, ลอนดอน และ นิวยอร์ก--14 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- แพลตฟอร์มใหม่นำเสนอประสบการณ์ลูกค้าที่ดีกว่าและประหยัดต้นทุนได้มากขึ้น 40%
โอเอสจี คอร์ปอเรชั่น (OSG Corporation) หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องมือสมัยใหม่ชั้นนำของญี่ปุ่น ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เลือกใช้ CommerceEdge ของอินโฟซิสในการเปลี่ยนแปลงแพลตฟอร์มอี-คอมเมิร์ซที่ใช้งานมาอย่างยาวนานของบริษัท แพลตฟอร์มการค้าระบบดิจิตอลใหม่นี้จะช่วยให้ OSG สามารถรองรับด้านการพาณิชย์ได้อย่างแข็งแกร่ง ตลอดทั้งนำเสนอเครื่องมือได้อย่างหลากหลายเพื่อสร้างความผูกพันธ์กับลูกค้าของบริษัทผ่านช่องทางออนไลน์และอุปกรณ์พกพา โดยแพลตฟอร์มนพื้นฐานคลาวด์สามารถช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานได้มากขึ้น 40% เมื่อเปรียบเทียบกับระบบอื่นๆในตลาด
CommerceEdge ของอินโฟซิสช่วยให้ OSG นำเสนอ บริหารสินค้า และกำหนดราคาได้ดีขึ้น แพลตพอร์มการค้าในเชิงสังคมนี้จะช่วยให้ลูกค้าแต่ละรายสามารถสร้างประสบการณ์ด้านธุรกรรมออนไลน์ได้ในแบบที่เป็นส่วนตัว ฟีเจอร์การวิเคราะห์ที่ทันสมัยของแพลตฟอร์มจะช่วยให้ OSG สามารถทราบพฤติกรรมการซื้อลูกค้าได้ในแบบเรียลไทม์ ตลอดทั้งผลักดันการณรงค์ด้านการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
แพลตฟอร์มพาณิชย์เชิงสังคมใหม่นี้นับเป็นกุญแจที่สำคัญสำหรับแผนการขยายตัวไปทั่วโลกของ OSG เนื่องจาก CommerceEdge มาพร้อมกับเครื่องมือช่วยเร่งและช่วยรวมระบบต่างๆ ที่มีศักภาพและยังสามารถรองรับภาษาต่างๆได้หลายภาษา จึงช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างง่ายดายและประหยัดต้นทุนได้มากขึ้นสำหรับการเปิดบริการในพื้นที่ใหม่ๆ ในช่วงแรกของการพัฒนา แพลตฟอร์มดังกล่าวจะรองรับลูกค้าของ OSG ในญี่ปุ่น และมีแผนขยายไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยุโรปต่อไป
"เว็บอีคอมเมิร์ซเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญของธุรกิจของเรา นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม CommerceEdge ของอินโฟซิสจึงเป็นเครื่องมือที่มีมูลค่าอย่างยิ่งสำหรับเรา นวัตกรรมแพลตฟอร์มนี้ช่วยให้เรามีทั้งความยืดหยุ่นและทำงานได้ดีขึ้นซึ่งจำเป็นสำหรับการทำให้ลูกค้าของเราทำธุรกิจกับเราได้ง่ายขึ้น” โคจิ โซโนเบะ กรรมการผู้จัดการของ OSG Corp กล่าว "นอกจากนี้ อินโฟซิสยังให้บริการและบริหารแพลตฟอร์ม CommerceEdge จึงทำให้ไม่ต้องลงทุนเพิ่มแต่อย่างใดในการขยายกิจการของ OSG”
"OSG ตัดสินใจถูกต้องที่เลือกใช้ CommerceEdge ของอินโฟซิสเพื่อเปลี่ยนแปลงโครงการด้านอีคอมเมิร์ซของบริษัท” แซมสัน เดวิด รองประธานและหัวหน้าฝ่ายธุรกิจแพลตฟอร์มของอินโฟซิสกล่าว "การค้าแบบดิจิตอลได้มีความสำคัญต่อบริษัทผู้ผลิตเช่น OSG เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อินโฟซิสและผลิตภัณฑ์นวัตกรรมซอฟแวร์และแพลตฟอร์มของบริษัทมีบทบาทที่สำคัญในการช่วยให้บริษัทผู้ผลิตในญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆสร้างความผูกพันกับผู้บริโภคในระบบดิจิตอลของบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

เกี่ยวกับ โอเอสจี
โอเอสจี คอร์ปอเรชั่น คือผู้ผลิตเครื่องมือตัดครบวงจรซึ่งเชี่ยวชาญด้านการผลิตและจัดจำหน่ายดอกต๊าป ดอกกัด ดอกสว่าน และลูกรีดเกลียว บริษัทครองส่วนแบ่งมากที่สุดในตลาดดอกต๊าปและเครื่องต๊าปทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2481 บริษัทได้ให้ความสำคัญกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่มสูง ด้วยการผสมผสานความกระตือรือร้นในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าเข้ากับความสามารถระดับสูงในการผลิต ปรัชญาดังกล่าวฝังอยู่ในดีเอ็นเอของโอเอสจี และเป็นกลไกสำคัญที่ช่วยผลักดันการดำเนินธุรกิจทั่วโลกตลอดจนการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องมือตัดระดับแนวหน้าของโลก
เกี่ยวกับอินโฟซิส
อินโฟซิสจับมือกับองค์กรธุรกิจทั่วโลกเพื่อผลักดันการเติบโตขององค์กรเหล่านั้นด้วยนวัตกรรม เหตุผลดังกล่าวส่งผลให้นิตยสารฟอร์บสจัดอันดับให้อินโฟซิสอยู่ในอันดับที่ 19 ในรายชื่อ 100 บริษัทที่มีนวัตกรรมสูงที่สุด ในฐานะผู้นำด้านการให้คำปรึกษา เทคโนโลยี และโซลูชั่นการเอาท์ซอร์สที่ล้ำสมัย อินโฟซิสช่วยให้ลูกค้าในกว่า 30 ประเทศบรรลุเป้าหมายขององค์กร สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.infosys.com เพื่อศึกษาว่าอินโฟซิส และพนักงานกว่า 150,000 คนสร้างองค์กรแห่งอนาคต [Building Tomorrow’s Enterprise(R)] ในปัจจุบันได้อย่างไร
คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (Safe Harbor)
ข้อความบางส่วนในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ที่เกี่ยวกับแนวโน้มการขยายตัวในอนาคตของอินโฟซิสถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่อาจส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงนั้นแตกต่างไปจากข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนในแถลงการณ์นี้ประกอบไปด้วย ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนจากความผันผวนของรายได้ ความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน ความสามารถของอินโฟซิสในการบริหารการเติบโต ความรุนแรงของการแข่งขันในการให้บริการด้านไอทีซึ่งรวมไปถึงปัจจัยต่างๆ ที่มีผลกระทบต่อความได้เปรียบด้านต้นทุนของอินโฟซิส การปรับเพิ่มค่าแรงในอินเดีย ความสามารถของอินโฟซิสในการดึงดูดและดึงพนักงานที่มีทักษะสูงไว้กับบริษัท ระยะเวลาและต้นทุนในการดำเนินการตามสัญญาที่กำหนดกรอบเวลาและราคาที่ชัดเจน การเล็งเห็นความสำคัญของลูกค้า การควบคุมการตรวจคนเข้าเมือง การให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรม ความสามารถของอินโฟซิสในการดำเนินงานในต่างประเทศ อุปสงค์ด้านไอทีที่ลดลงในพื้นที่สำคัญที่อินโฟซิสดำเนินงาน ภาวะติดขัดหรือความล้มเหลวของโครงข่ายโทรคมนาคม ความสามารถของอินโฟซิสในการรวมระบบที่ซื้อเพิ่มมาใหม่และการซื้อกิจการใหม่ หนี้สินที่เกิดจากความเสียหายจากการให้บริการตามสัญญาของอินโฟซิส ความสำเร็จของบริษัทที่อินโฟซิสได้เข้าไปลงทุนเชิงกลยุทธ์ การยกเลิกหรือการหมดอายุของมาตรการสร้างแรงจูงใจทางการคลังของรัฐบาล ภาวะไร้เสถียรภาพทางการเมืองและความขัดแย้งในภูมิภาค ข้อจำกัดทางกฎหมายในการเพิ่มทุนหรือการซื้อกิจการภายนอกประเทศอินเดีย และ การละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของอินโฟซิสและภาวะเศรษฐกิจโดยทั่วไปที่มีผลกระทบต่ออุตสาหกรรมไอที สำหรับความเสี่ยงเพิ่มเติมที่อาจมีผลกระทบต่อผลการดำเนินงานในอนาคตของอินโฟซิสได้อธิบายอย่างละเอียดในเอกสารที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ซึ่งรวมไปถึงรายงานประจำปี Form 20-F สำหรับปีงบการเงินสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2555 และ Form 6-K สำหรับไตรมาสสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2554, 30 มิถุนายน 2555 และ 30 กันยายน 2555 สามารถดูรายละเอียดของเอกสารเหล่านี้ได้ที่ http://www.sec.gov อินโฟซิสอาจปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษรหรือทางวาจา ซึ่งรวมไปถึงข้อความในเอกสารที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์และในรายงานต่อผู้ถือหุ้น อย่างไรก็ดี อินโฟซิสไม่มีภาระผูกพันที่จะต้องปรับปรุงเนื้อหาของข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าให้ทันสมัยตลอดเวลาโดยบริษัทหรือในนามของบริษัท
กรุณาติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
เอเชียแปซิฟิก
อภิจิต คาร์ธิเคยา ดี (Abhijith Karthikeya D)
อินโฟซิส, อินเดีย
โทร: +91-80-41563373
อีเมล: Abhijith_Damodar@infosys.com
ทวีปอเมริกา
แดเนียล ดีแองเจโล (Danielle D'Angelo)
อินโฟซิส, สหรัฐอเมริกา
โทร: +1-925-719-7602
อีเมล: Danielle_Dangelo@infosys.com
ญี่ปุ่น
โจ อันโด (Jo Ando)
อินโฟซิส, ญี่ปุ่น
โทร: +81-355453257
อีเมล: jo_ando@infosys.com
ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา
พอล เดอ ลาร่า (Paul De Lara)
อินโฟซิส, สหราชอาณาจักร
โทร: +44-20-7516-2748
อีเมล: Paul_deLara@infosys.com

แหล่งข่าว: อินโฟซิสเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode