กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Luxup เปิดให้บริการในฮ่องกงและมาเก๊า

วันที่ 14 ธ.ค. 2555 )
 


ฮ่องกง--14 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
พร้อมเปิดตัวโครงการให้รางวัลสมนาคุณระดับโลกเป็นครั้งแรก
Luxup คลับเฉพาะสมาชิก มอบสิทธิพิเศษที่สามารถใช้ได้กับแบรนด์สินค้าแฟชั่น และสินค้าหรูหราชั้นนำทั่วโลก ได้เปิดให้บริการในฮ่องกง และมาเก๊าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ฮ่องกง หนึ่งในเมืองแฟชั่นที่สำคัญที่สุดของโลก เป็นจุดหมายล่าสุดของ Luxup หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วในการเปิดให้บริการที่ลอนดอน และนิวยอร์ก ฮ่องกง และมาเก๊า ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการขยายการให้บริการของ Luxup สู่เมืองหลวงแห่งแฟชั่นอื่นๆในเอเชีย ทั้งในจีนแผ่นดินใหญ่ เกาหลี สิงคโปร์ และไต้หวัน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้
ด้วยรูปแบบการขายที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งรวมองค์ประกอบที่ดีที่สุดของการช็อปปิ้งแบบออนไลน์ และในร้านค้า Luxup ร่วมมือกับแบรนด์สินค้าหรูหราที่มีชื่อเสียงระดับโลกหลายแบรนด์ เพื่อให้บริการบัตร "Brand Passes” แก่สมาชิกของคลับ เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การช็อปปิ้งระดับวีไอพี และสินค้ารุ่นจำนวนจำกัดสุดพิเศษอีกมากมาย ควบคู่ไปกับโครงการให้รางวัลสมนาคุณทั่วโลกเป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นความคืบหน้ารูปแบบใหม่ล่าสุดของ Luxup ที่ผู้ซื้อสินค้าหรูหราจะได้รับคะแนนสะสม Luxup เพื่อใช้แลกสินค้า หรือบริการอื่นๆ รวมทั้งบริษัทสไตลิสต์ส่วนตัวระดับโลก และบริการพนักงานขับรถ ขณะที่ซื้อสินค้าในร้านค้าของแบรนด์ต่างๆ ซึ่งรวมถึงร้าน Dunhill ในฮ่องกง, Balenciaga ในลอนดอน หรือ Marni ในนิวยอร์ก
แบรนด์ล่าสุดที่รวมอยู่ในคลับ ได้แก่ Akris, Alfred Dunhill, Balenciaga, Belstaff, Lanvin, Liberty, Loewe, Marni, Nicholas Kirkwood, Paul Smith, Roland Mouret, Valentino และร้านค้าอีกมากมายที่เพิ่มขึ้นทุกสัปดาห์ สมาชิกสามารถใช้บัตร Brand Passes ของ Luxup ซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และซื้อคืนสินค้าได้จากร้านค้าแบรนด์ต่างๆ สมาชิกจะได้รับบริการชั้นเยี่ยม, เว็บไซต์ภาษาจีน โปรตุเกส และอังกฤษ รวมถึงการอำนวยความสะดวกทั้งช่องทางออนไลน์ และในร้านค้า นอกจากนี้ Luxup ยังนำเสนอบทความนิตยสารที่มีคุณภาพให้แก่สมาชิก ที่ควบคุมดูแลโดย ฟิล พอยน์เตอร์ (Phil Poynter) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นหนึ่งในช่างภาพแฟชั่นชั้นนำของโลก และแฮร์เรียต ควิก (Harriet Quick) ผู้อำนวยการฝ่ายบรรณาธิการ อดีตบรรณาธิการแฟชั่นนิตยสาร Vogue UK
การจับจ่ายซื้อสินค้าของนักท่องเที่ยวเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักของการเจริญเติบโตของตลาดสินค้าหรูหราของฮ่องกง ซึ่งปัจจุบันคิดเป็นสัดส่วนการใช้จ่ายมากกว่า 50% ของการใช้จ่ายทั้งหมด อีกทั้งยังมีการคาดการณ์ว่าการใช้จ่ายในการท่องเที่ยวจะคิดเป็นสัดส่วนสนับสนุนการเติบโตของสินค้าหรูหรามากกว่า 80% ภายในปี 2558 ตลาดสินค้าหรูหราของฮ่องกงคาดการณ์ว่า จะมีมูลค่าสูงถึง 1.2 หมื่นล้านยูโรภายในปี 2558
Luxup ดำเนินกิจการโดยทีมงานที่มีพรสวรรค์ด้านแฟชั่นที่เป็นที่ยอมรับ และนักยุทธศาสตร์ธุรกิจพร้อมประวัติแห่งความสำเร็จออนไลน์ที่พิสูจน์ให้เห็นแล้ว ฟิล เลย์ (Phil Ley) ผู้อำนวยการตลาดระดับโลก และซาร่าห์ โมเวอร์ (ผู้ดูแลแฟชั่น) ได้เชื้อเชิญบรรดาผู้คนในวงการแฟชั่นมาร่วมงาน อาทิ แคเธอรีน เกย์นอร์ (Catherine Gaynor) กรรมการผู้จัดการประจำฮ่องกง, อเวริล โอตส์ (Averyl Oates) ผู้อำนวยการด้านพาณิชย์, ฟิล พอยน์เตอร์ (Phil Poynter) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์, แฮร์เรียต ควิก (Harriet Quick) ผู้อำนวยการฝ่ายบรรณาธิการ และ แอนิต้า บอร์ซิสโคว์สกา (Anita Borzyszkowska) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสาร ทีมงานดังกล่าวนำโดยเจมส์ คอร์เซลลิส (James Corsellis) และมาร์ค วัตส์ (Mark Watts) ผู้ก่อตั้ง Luxup และซีอีโอร่วม
เจมส์ คอร์เซลลิส ซีอีโอร่วม กล่าวว่า:
"Luxup ให้บริการบัตรที่เป็นเอกลักษณ์แก่สมาชิก เพื่อเข้าสู่โลกแห่งแฟชั่น พร้อมทั้งดำเนินโครงการให้รางวัลสมนาคุณทั่วโลกเป็นครั้งแรกสำหรับสินค้าหรูหรา อีกทั้งยังเปิดเวทีให้แก่ผู้ค้าปลีกสินค้าหรูหราเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยวที่มีการเติบโตสูง เราตื่นเต้นที่จะได้เปิดประตูต้อนรับสมาชิกชั้นเลิศของพวกเราให้เข้ามาช็อปปิ้งในฮ่องกง และมาเก๊า ซึ่งเป็นเมืองแฟชั่นล่าสุดบนแผนที่ของ Luxup”
แหล่งข่าว: Luxupเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode