กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ทีมเควสท์ จับมือเป็นพันธมิตรกับ อินเทลลิเมจิก เพื่อขยายฐานระบบการจัดเก็บข้อมูล

วันที่ 14 ธ.ค. 2555 )
IQ
 
เคลียร์เลค, ไอโอวา--14 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
บริษัท ทีมเควสท์ คอร์ปอเรชั่น (TeamQuest Corporation) ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัท อินเทลลิเมจิก (IntelliMagic) ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการบริหารจัดการระบบปฏิบัติการจัดเก็บข้อมูล จากการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ ทีมเควสท์ได้เพิ่มฐานการจัดเก็บข้อมูลใหม่เข้าสู่โซลูชั่นบริหารจัดการความจุฐานข้อมูลรวมของบริษัท
เอ็ดซาร์ คาลากัส (Edsar Calaguas) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ทีมเควสท์ กล่าวว่า "จนถึงปัจจุบัน บริษัทต่างๆยังไม่มีวิธีที่จะทำความเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างบริการ และการจัดเก็บข้อมูลได้อย่างสะดวกง่ายดาย โซลูชั่นการบริหารจัดเก็บข้อมูลรูปแบบใหม่นี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของบริการที่รอการนำเข้าและแสดงผลข้อมูลได้อย่างง่ายดาย รวมถึงอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลแบบเฉพาะที่ก่อให้เกิดความล่าช้า เราให้บริการโซลูชั่นที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมค่าใช้จ่ายที่สำคัญทุกอย่างในศูนย์ข้อมูลปัจจุบัน โดยนำข้อมูลที่จัดเก็บไว้รวมเข้ากับการบริการทางธุรกิจ การประยุกต์ใช้งาน เซิร์ฟเวอร์หลัก และข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ตามจริง”
บริษัทคาดหวังผลประโยชน์ดังต่อไปนี้:
- การเพิ่มประสิทธิภาพบริการให้ได้มากที่สุดเมื่อเทียบกับต้นทุนการจัดเก็บข้อมูล
- การวิเคราะห์ "ต้นตอของปัญหา” อย่างเร่งด่วน
- ธุรกิจ และบริการเป็นไปในทิศทางเดียวกับสมรรถนะภาพ และการปฏิบัติงานตามโครงสร้างพื้นฐานของระบบไอที
กิลเบิร์ท ฮูตเคเมอร์ (Gilbert Houtekamer) ผู้ก่อตั้ง และซีอีโอ อินเทลลิเมจิก กล่าวว่า "เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการการปฏิบัติงานการจัดเก็บข้อมูลของเราได้เป็นส่วนประกอบสำคัญในโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลในระบบสารสนเทศ เพื่อการบริหารจัดการความจุในการจัดเก็บข้อมูล (CMIS) ของทีมเควสท์ ซึ่งก่อให้เกิดความสามารถในการจัดการอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการอุตสาหกรรม”
ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการความจุ (CMIS) ในระบบการจัดเก็บข้อมูลของทีมเควสท์ ทำให้ทีมเควสท์มีผลิตภัณฑ์ครบวงจรอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบริการด้านไอทีขององค์กร กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยความสามารถต่างๆ ตั้งแต่ การจัดการระบบปฏิบัติการ และรายงานสู่ระบบการควบคุมการปฏิบัติงาน รวมถึงการสร้างแบบจำลองความจุในการจัดเก็บข้อมูล
เกี่ยวกับ ทีมเควสท์ คอร์ปอเรชั่น
ทีมเควสท์ คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการเพิ่มประสิทธิภาพการบริการด้านไอที (ITSO) ที่มีความเชี่ยวชาญในซอฟต์แวร์การบริหารจัดการความจุข้อมูล ทีมเควสท์ช่วยยกระดับบริการขององค์กรไอทีต่างๆ พร้อมช่วยลดต้นทุน และบรรเทาความเสี่ยง ซอฟต์แวร์ของทีมเควสท์ช่วยให้องค์กรด้านไอทีต่างๆสามารถให้บริการข้อมูลสารสนเทศได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ซึ่งนำไปสู่การตัดสินใจทางธุรกิจที่สำคัญๆ โดยการรวมข้อมูลการปฏิบัติการ และตัวชี้วัดทางธุรกิจเข้าไว้ด้วยกัน บริษัทต่างๆทั่วโลกเชื่อมั่นในซอฟต์แวร์ของทีมเควสท์ ซึ่งช่วยพัฒนาการให้บริการของพวกเขาในเชิงรุก และสนับสนุนการปฏิบัติการที่ดีที่สุด
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
เว็บไซต์: www.teamquest.com
โทร. +1-641-357-2700

ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา
โทร. +46 31 80 95 00
เอเชียแปซิฟิก
โทร. +852 2824 8510
เกี่ยวกับ อินเทลลิเมจิก
อินเทลลิเมจิก ภูมิใจในการให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีความทันสมัยมากที่สุดในอุตสาหกรรม เพื่อการวิเคราะห์การปฏิบัติการ และการวางแผนโครงสร้างการจัดเก็บข้อมูลองค์กร หลักการพื้นฐานของเราคือ บริษัทต่างๆสามารถเพิ่มระดับความพึงพอใจของผู้ใช้งาน บรรเทาความเสี่ยง และลดต้นทุนไปพร้อมกัน ควบคู่ไปกับการบริหารจัดการระบบการจัดเก็บข้อมูลที่เหมาะสม เนื่องจากใช้การจัดการระบบปฏิบัติการเชิงรุกที่สามารถคาดการณ์ได้ จึงสามารถป้องกันปัญหาได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปกับการแก้ปัญหาในภายหลัง บริษัทต่างๆยังสามารถลงทุนในการเพิ่มประสิทธิภาพมากกว่าการเพิ่มปริมาณพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
เว็บไซต์: www.intellimagic.net
โทร. +1-877-815-3799
ยุโรป แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก
โทร. +31715796000เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode