กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ยูนิเซนส์ เฟอร์ทิลิเทค เอ/เอส ได้รับเม็ดเงินลงทุนใหม่มูลค่า 24 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

วันที่ 14 ธ.ค. 2555 )
IQ
 
อาร์ฮัส, เดนมาร์ก--13 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
ยูนิเซนส์ เฟอร์ทิลิเทค เอ/เอส (Unisense FertiliTech A/S) บริษัทเทคนิคการแพทย์ของเดนมาร์ก ประกาศความเป็นพันธมิตรครั้งใหม่กับ วิลเลียม ดีแมนท์ อินเวสท์ (William Demant Invest : WDI) บริษัทจัดการกองทุนโอทิคอน ฟันด์ส (Oticon Funds) โดย WDI ถือหุ้นของยูนิเซนส์ เฟอร์ทิลิเทค เอ/เอส 32% หลังจากการเข้าซื้อหุ้นใหม่และหุ้นเดิมในบริษัทซึ่งมีมูลค่า 24 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120918/562489 )
ยูนิเซนส์ เฟอร์ทิลิเทค เอ/เอส พัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยกระดับคุณภาพการรักษาในด้านการช่วยการเจริญพันธุ์ บริษัทมีการขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา โดยดำเนินกิจการในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่วางจำหน่ายแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายประเภทที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา ซึ่งมีศักยภาพอย่างมากในเชิงพานิชย์ในแวดวงอุตสาหกรรมการทำเด็กหลอดแก้ว (IVF)
ด้วยการสร้างความร่วมมือและการลงทุนครั้งใหม่นี้ บริษัทจะสามารถดำเนินกลยุทธ์การพัฒนาระยะยาวได้อย่างดีเยี่ยม และเพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์ใหม่และผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เดิมได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นทั่วโลก เพื่อยกระดับปฏิบัติการทางคลินิกในด้าน IVF
เจนส์ กันเดอร์เซน (Jens Gundersen) ซีอีโอบริษัท ยูนิเซนส์ เฟอร์ทิลิเทค เอ/เอส ระบุว่า "เรายินดีต้อนรับ WDI ในฐานะผู้ลงทุนที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ มีความมั่นคงทางการเงิน และมีประวัติการดำเนินงานอันแข็งแกร่งในวงการเทคนิคการแพทย์ นอกจากนั้นเรายังเล็งเห็นถึงประโยชน์และความร่วมมือที่จะเกิดขึ้น เมื่อเรานำประสบการณ์จากอุตสาหกรรมเครื่องช่วยฟังมาปรับใช้ในอุตสาหกรรมการช่วยการเจริญพันธุ์”
นีลส์ จาค็อบเซน (Niels Jacobsen) ซีอีโอบริษัท วิลเลียม ดีแมนท์ อินเวสท์ พึงพอใจอย่างมากกับการลงทุนครั้งใหม่และเป้าหมายในอนาคต เขากล่าวว่า "เรามองเห็นความเป็นไปได้มากมายที่จะเกิดขึ้นจากการร่วมมือกับเฟอร์ทิลิเทค ซึ่งเป็นองค์กรระดับมืออาชีพที่มีศักยภาพอันยิ่งใหญ่ นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์และประวัติการดำเนินงานของเฟอร์ทิลิเทคก็เข้ากันได้ดีกับการดำเนินงานของบริษัทเรา”
เกี่ยวกับ ยูนิเซนส์ เฟอร์ทิลิเทค เอ/เอส
ยูนิเซนส์ เฟอร์ทิลิเทค เอ/เอส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2546 เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยปรับปรุงการประเมินผลตัวอ่อนทารกในด้านการช่วยการเจริญพันธุ์ การวิจัยเบื้องต้นในวัวทำให้เกิดการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านตัวอ่อนในยุโรปและอเมริกาเหนือในการประเมินเทคโนโลยีของเราเพื่อใช้กับตัวอ่อนมนุษย์ และจากจุดนี้ได้มีการพัฒนาเครื่องมือฟักตัวอ่อนที่มีความเสถียรพร้อมกับภาพถ่ายแบบ time lapse แบบสมบูรณ์
ยูนิเซนส์ เฟอร์ทิลิเทค เอ/เอส ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือที่ทันสมัย อาทิ EmbryoScope(R) ระบบกล้องถ่ายภาพแบบ time lapse, ซอฟต์แวร์ EmbryoViewer(R) Workstation และผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง ซึ่งผ่านการรับรองจาก EU และ FDA ว่าปลอดภัยต่อการใช้งานเชิงคลินิกในห้องปฏิบัติการ IVF ยูนิเซนส์ เฟอร์ทิลิเทค เอ/เอส ปฏิบัติตามข้อกำหนดตามมาตรฐาน DS/EN ISO 13485:2012 ทั้งในด้านการผลิต การติดตั้ง และการให้บริการตู้เพาะเลี้ยงตัวอ่อนและอุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง
บริษัทมีส่วนร่วมในความร่วมมือระดับนานาชาติที่หลากหลาย และมุ่งมั่นพัฒนาขั้นตอนการประเมินผลตัวอ่อนเพื่อปรับปรุงการคัดเลือกตัวอ่อนและทำให้การทำงานในห้องปฏิบัติการด้านการช่วยการเจริญพันธุ์มีความคล่องตัวมากขึ้น วัตถุประสงค์ของเราคือการเผยแพร่องค์ความรู้ผ่านเอกสารที่ครอบคลุม และการวิเคราะห์ย้อนหลัง เราทุ่มเทให้กับการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อยกระดับการรักษาด้าน IVF ด้วยการกำหนดรูปแบบการพัฒนาตัวอ่อน
เกี่ยวกับ วิลเลียม ดีแมนท์ อินเวสท์
WDI เป็นบริษัทในเครือองค์กรโอทิคอน ฟาวเดชั่น (Oticon Foundation) และมีงบการเงินรวมกับโอทิคอน ฟาวเดชั่น วัตถุประสงค์การลงทุนของโอทิคอน ฟาวเดชั่น คือการสร้างผลตอบแทนที่มั่นคงในระยะยาว ซึ่งจะรักษาเงินทุนของโอทิคอน ฟาวเดชั่น ตามพันธะที่ระบุไว้ภายใต้มาตรา 3 ในกฎบัตรขององค์กร การที่จะบรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าวนั้น ต้องมีการกำหนดเป้าหมายทางการเงินระยะยาว นั่นคือ การรักษาหรือเพิ่มมูลค่าที่แท้จริงของสินทรัพย์ลงทุน และการสร้างผลตอบแทนที่มั่นคงเพื่อนำไปใช้ในการกุศลและการช่วยเหลือ
กฎระเบียบของโอทิคอน ฟาวเดชั่น ระบุไว้ว่า รายได้จะถูกใช้เพื่อช่วยเหลือบุคคลที่มีปัญหาการได้ยินและองค์กรต่างๆที่เกี่ยวข้อง ซึ่งรายได้ก็มาจากกิจกรรมการดำเนินงานในบริษัท วิลเลียม ดีแมนท์ อินเวสท์
โอทิคอน ฟาวเดชั่น ซึ่งมีประวัติมายาวนาน ให้การสนับสนุนโครงการด้านการศึกษาและสังคม, การโฆษณา, การประชุม, กิจกรรมและโครงการด้านวัฒนธรรมต่างๆ ทั้งสำหรับนักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินบกพร่อง และสาธารณชนทั่วไป
เว็บไซต์: http://www.fertilitech.com
แหล่งข่าว: ยูนิเซนส์ เฟอร์ทิลิเทค เอ/เอสเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode