กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Wamli.com เปิดตัวร้านค้าออนไลน์ในดูไบ พร้อมจัดส่งสินค้าล้ำสมัย เก๋ แปลกจากทั่วโลก

วันที่ 13 ธ.ค. 2555 )
Wamli.com
 
ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--13 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
การรวมตัวกันของระบบโซเชียลอีคอมเมิร์ซ โปรแกรมผลตอบแทนที่เป็นเอกลักษณ์ และแพลตฟอร์มที่เป็น "เอกลักษณ์”
Wamli.com ซึ่งมีฐานอยู่ที่ดูไบ ได้เปิดให้บริการศูนย์รวมทางสังคมแบบออนไลน์สำหรับนักช็อป และนักสะสมที่แสวงหาสินค้าที่เน้นดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลก เว็บไซต์ดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเติมเต็มความต้องการของผู้คนที่ชื่นชอบการสะสมสินค้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังถือเป็นประตูส่งออกสินค้าระดับโลกที่สามารถจัดส่งสินค้าได้ภายใน 3 ถึง 10 วัน
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121212/582643 )
Wamli.com ซึ่งเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 12 เดือน 12 ปี 2012 นำเสนอแพลตฟอร์มที่เป็นศูนย์กลางทางสังคมบนพื้นฐานของโปรแกรมผลตอบแทน และเที่ยงตรงที่ไม่เหมือนใคร, สภาพเศรษฐกิจตามจริงของบริษัท, คำมั่นสัญญาในการให้บริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยม และระบบการจัดอันดับที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ
ราบีห์ กันโดร์ (Rabih Ghandour) ซีอีโอ Wamli.com กล่าวว่า "แนวคิดของ Wamli.com คือการรวมการช็อปปิ้ง สังคม และการเล่นเกมเข้าด้วยกัน สินค้าในเว็บไซต์เป็นสินค้าที่แปลกใหม่ และมีดีไซน์เฉพาะตัวที่อาจไม่ใช่สิ่งจำเป็น แต่กลับเป็นที่คุณปรารถนามากที่สุด เราได้รวบรวมระบบเครือข่ายสังคมที่ผนึกรวมกัน โดยที่ผู้ใช้งานจะได้รับคะแนนสะสมจากทุกเว็บไซต์ที่พวกเขาเข้าชม ซื้อของ หรือเล่นเกม ในขณะที่ผู้ใช้บริการได้รับผลประโยชน์จูงใจสำหรับกิจกรรมทางสังคมบนเว็บไซต์ Wamli.com และการชื่นชมจากสังคม พวกเขาจึงเดินหน้าเพื่อรับการบริการ และผลตอบแทนสุดพิเศษ เช่น บริการผู้ดูแลส่วนตัว”
Wamli.com ก่อตั้ง และพัฒนาขึ้นในดูไบ ด้วยบริษัทที่อาศัยการผลิต และการออกแบบภายในองค์กรตั้งแต่แรก การออกแบบที่มีการผสมผสาน เรียบง่าย และลงตัว ทำให้ง่ายต่อการใช้งานแม้ว่า จะเป็นการใช้งานเป็นครั้งแรก และดีพอที่จะรักษาผู้ใช้บริการรายเก่าๆให้ใช้บริการต่อไป
สินค้าที่จำหน่ายบนหน้าเว็บไซต์ Wamli.com มีตั้งแต่สินค้าที่ใช้งานได้จริงไปจนถึงสินค้าเพื่อความสนุกสนาน พร้อมด้วยสินค้าที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ อาทิ ม้านั่ง โต๊ะเกมฟุตบอล และตุ๊กตานวดไหล่ รวมถึงผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีที่มีดีไซน์ล้ำยุค อย่างเช่น กล้องถ่ายรูป นาฬิกา และเครื่องเสียง สินค้าในหมวดหมู่อื่นๆ ประกอบด้วยสินค้าที่ใช้ประจำวัน เช่น เครื่องเขียน อุปกรณ์การท่องเที่ยว อย่างเช่น กระเป๋าสะพาย และกระเป๋าเดินทาง สินค้าแฟชั่น ได้แก่ ชุดว่ายน้ำ และกระเป๋าสตางค์ สินค้าตกแต่งบ้าน อาทิ เครื่องเรือน โคมไฟ และภาพศิลปะติดผนัง
สินค้าในหมวดหมู่ Crazy-Funky-Cool มีความทันสมัย และเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ Wamli.com และเป็นสินค้าที่ไม่เหมือนใคร แปลก ตลก และน่าสะสม สินค้าที่น่าสนใจอื่นๆประกอบด้วย จักรยาน และสกูเตอร์ หรือแม้กระทั่งเรือยอชท์ หรือเรือคู่
กันโดร์ กล่าวว่า "รูปแบบของ Wamli.com ได้ล้างภาพระบบอีคอมเมิร์ซแบบเดิมๆ เนื่องจากได้มีการรวบรวมเกม การยอมรับทางสังคม และสินค้าที่แปลกใหม่จากทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน จนกลายมาเป็นชุมชนออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่นำพาทั้งเหล่านักช็อป นักเล่นเกม และผู้ชื่นชอบงานดีไซน์มาอยู่ในที่เดียวกัน วัตถุประสงค์คือเพื่อสร้างการช็อปปิ้งที่น่าตื่นเต้น สนุกสนาน และประสบการณ์ทางสังคม Wamli.com ถือเป็นสรวงสวรรค์ของบรรดานักช็อปโดยแท้ ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร”
เว็บไซต์สำหรับเข้าชม ซื้อของ และเล่นเกม
http://www.wamli.com
บล็อก: http://www.wamli.com/blog
เฟซบุ๊ก: http://www.facebook.com/MyWamli
ทวิตเตอร์: http://www.twitter.com/MyWamli
พินเทอเรสต์: http://www.pinterest.com/MyWamli
MyWamli: http://mywamli.tumblr.com
อินสตาแกรม: http://www.instagram.com/MyWamli
ติดต่อ:
อีเมล: chitchat@wamli.com
แหล่งข่าว: Wamli.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode