กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
อีลิทคอร์ เปิดตัวโซลูชั่นบริหารนโยบายรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่อันทรงพลัง

วันที่ 11 ธ.ค. 2555 )
 

อาห์เมดาบัด, อินเดีย--7 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์
เปิดตัว "NetVertex plus” ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ Enterprise Policy, Policy Analytics และ RADIUS support for Wi-Fi Offload
อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ (Elitecore Technologies) ผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นด้านนโยบาย ซอฟต์แวร์ OSS / BSS และซอฟต์แวร์ AAA ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นบริหารนโยบายรุ่นใหม่ล่าสุด "NetVertex plus v6.4” ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆอันทรงพลัง ได้แก่ Enterprise Policy, Policy Analytics และ RADIUS support for Wi-Fi Offload
ดาห์วาล โวรา (Dhaval Vora) รองประธานฝ่ายบริหารจัดการผลิตภัณฑ์บริษัท อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ กล่าวว่า "อีลิทคอร์เปิดตัวโซลูชั่นใหม่เพื่อเติมเต็มช่องว่างของโซลูชั่นด้านนโยบายให้แก่ผู้บริหารจัดการ ฟีเจอร์ Enterprise Policy ของ NetVertex จะช่วยรองรับความต้องการด้าน Data Services Control ภายในหรือภายนอกองค์กรที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ฟีเจอร์ Policy Analytics จะช่วยออกแบบและริเริ่มโปรโมชั่นและแผนงานต่างๆสำหรับสมาชิกโดยเฉพาะ โดยอ้างอิงจากข้อมูลต่างๆทั้งรายได้ การใช้งาน และ traffic feeds ที่มีการรายงานต่อ PCRF”
ตัวอย่างแผนงานที่ฟีเจอร์ Policy Analytics สามารถสร้างขึ้นได้ประกอบด้วย บริการเฉพาะสำหรับสื่อสังคมออนไลน์ แผนเฉพาะสำหรับอุปกรณ์แต่ละชนิด การใช้งานอย่างชาญฉลาด การเข้าถึงเครือข่าย แผนงานสำหรับภาครัฐหรือนักเรียนนักศึกษา และอื่นๆอีกมากมาย
ฟีเจอร์ Enterprise Policy มาพร้อมกับพอร์ทัลสำหรับเลือกบริการ ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถบริหารการใช้ข้อมูลของพนักงานได้ด้วยตัวเอง เพื่อควบคุมการใช้งาน เวลา และการเข้าถึง, ให้คุณภาพของบริการมีความสม่ำเสมอ, ใช้แบนด์วิธได้ทันทีที่ต้องการ, กำหนดความเป็นส่วนตัวตามลำดับขั้นและอื่นๆ, โยกย้ายการควบคุมจากผู้บริหารจัดการไปยังองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ดาห์วาล โวรา กล่าวถึงฟีเจอร์ RADIUS support for Wi-Fi Offload ของ NetVertex ว่า "เดิมที NetVertex รองรับ diameter อยู่แล้ว และ NetVertex รุ่นใหม่ล่าสุดจะรองรับ Wi-Fi Offload ผ่านการใช้งานซอฟต์แวร์ PCRF เดียว บัดนี้ผู้บริหารจัดการไม่จำเป็นต้องซื้อ Diameter Translation Agent แยกต่างหากเพื่อสื่อสารกับ PCRF เพื่อรองรับ Wi-Fi offload ทำให้ประหยัดเงินทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน นอกจากนั้นยังลดความต้องการด้านการรวมระบบด้วย”
ฟีเจอร์อื่นๆใน NetVertex v6.4 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ประกอบด้วย
- Parental Controls
- Dynamic SPR
- S9 interface support for roaming use case
- Device management module
- 3GPP Release 10 standard compliant
ข้อมูลจาก ABI Research ระบุว่า ตลาดนโยบายทั่วโลกมีมูลค่า 1.4 พันล้านดอลลาร์ในปี 2555 ขณะที่อีลิทคอร์เปิดตัวโซลูชั่นบริหารนโยบายรุ่นใหม่ล่าสุดในช่วงที่ผู้บริหารจัดการมีความต้องการโซลูชั่นนี้มากขึ้น เพื่อพัฒนาตนเองให้พร้อมรับมือกับการติดตามการใช้งานที่ซับซ้อนขึ้น กลยุทธ์ด้านราคาใหม่ๆ และการบริหารบัญชี
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NetVertex Enterprise Policy ได้ที่ http://www.elitecore.com/telecompractices/netvertex.html_
ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน:
แอล เค ปาทัค (L K Pathak)
ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กร, อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์
มือถือ: +91-9925012059
อีเมล: l.k.pathak@elitecore.com
แหล่งข่าว อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode