กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
บริษัท โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์ เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่สำหรับกลุ่มลูกค้าเอเชีย

วันที่ 7 ธ.ค. 2555 )
 

สิงคโปร์--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
บริษัท โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์ (Konica Minolta Sensing Singapore) ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการตรวจวัดสี แสง และรูปทรง 3 มิติ ระดับโลก เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของบริษัท เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
เว็บไซต์ดังกล่าวเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ และถือเป็นการปรับเปลี่ยนเว็บไซต์ครั้งใหญ่ ด้วยการยกเลิกโครงสร้างเว็บแบบเก่า และหันมาใช้เทคโนโลยีเว็บไซต์ล่าสุด และเปลี่ยนแนวคิดใหม่ในเรื่องการติดต่อกลุ่มลูกค้าเก่าและใหม่ นายโหลว คารัลลิ (Lou Carulli) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดต่างประเทศ จากบริษัทสาขาในสหรัฐอเมริกา เป็นผู้ออกแบบเว็บไซต์ดังกล่าว โดยเขามีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการพัฒนา และปรับปรุงเว็บไซต์ของบริษัททั้งในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก และบราซิล นายคารัลลิกล่าวว่า "…นับเป็นสิ่งจำเป็นที่จะสื่อสารกับลูกค้าทั่วโลกให้ตรงกัน”
นายคารัลลิ อธิบายว่า "ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรามีความสำคัญกับเราที่สุด และเราต้องการที่จะอำนวยความสะดวกในการค้นหาผลิตภัณฑ์แก่ผู้เข้าชมเว็บไซต์ เราจึงออกแบบเว็บไซต์โดยคำนึงถึงผู้เข้าชม 2 กลุ่ม โดยกลุ่มแรกเป็นผู้เข้าชมกลุ่มใหม่ที่พบปัญหาในบริษัทของตนเอง แต่อาจจะไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีที่มีอยู่ของเรา กลุ่มที่สองคือผู้เข้าชมที่มีประสบการณ์ พวกเขาเข้าใจการทำงานของผลิตภัณฑ์ของเรา และมองหาผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับความต้องการ ทั้งสองกลุ่มนี้อาจกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียวกันอยู่ แต่ใช้วิธีการค้นหาที่ไม่เหมือนกัน”
นอกจากการปรับปรุงการหาข้อมูลให้ง่ายขึ้นแล้ว ยังมีการเพิ่มพื้นที่ของ The Learning Center เพื่อให้ผู้เข้าชมได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานของผลิตภัณฑ์ของบริษัทว่ามีประโยชน์ต่อธุรกิจของพวกเขาอย่างไร นอกจากนี้ยังมีส่วนที่เป็น On Demand Webinar ที่รวบรวมรายละเอียดเฉพาะด้านของการใช้งานผลิตภัณฑ์ให้ผู้เข้าชมได้ศึกษาด้วยตนเอง นอกจากนี้ผู้เข้าชมยังสามารถเลือกฟังก์ชันการทำงาน หยุด เร่งความเร็ว ย้อนกลับ หรือข้ามไปยังหัวข้อที่ต้องการได้
สิ่งที่เราเพิ่มเข้าไปในเว็บไซต์มากที่สุดก็คือรายการผลิตภัณฑ์ทั้งหลายที่แบ่งตามประเภทการใช้งาน "โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง มีประสบการณ์ในการพัฒนาการแก้ปัญหาด้านการตรวจวัดมาหลายทศวรรษ เราได้พัฒนา และออกแบบอุปกรณ์หลายร้อยชิ้นตามความต้องการเฉพาะทางมาเป็นเวลาหลายปี และนี่เป็นบริการ และความรับผิดชอบที่คุณจะได้รับจาก โคนิก้า มินอลต้า” นายคารัลลิกล่าวปิดท้าย
ล็อกออนที่ sensing.konicaminolta.asia เพื่อสัมผัสฟีเจอร์ต่างๆของเว็บไซต์ใหม่ได้แล้ววันนี้!
บริษัท โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์
บริษัทผู้นำระดับสากลด้านอุตสาหกรรมการตรวจวัดสี แสง และรูปทรง 3 มิติ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติสภาวะการมองเห็นทางตาของโลก
นายโหลว คารัลลิ (Lou Carulli)
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดต่างประเทศ
โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์
โทร. +1-201-785-2413
อีเมล lcarulli@se.konicaminolta.us
sensing.konicaminolta.asiaเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode