กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เครื่องสแกน NueViz 64 CT ของนิวซอฟท์ เมดิคัล ซิสเต็มส์ ได้รับใบอนุญาตจาก FDA

วันที่ 6 ธ.ค. 2555 )
 
          เสิ่นหยาง, ประเทศจีน--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          บริษัท นิวซอฟท์ เมดิคัล ซิสเต็มส์ จำกัด (Neusoft Medical Systems Co., Ltd. — "นิวซอฟต์ เมดิคัล”) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของนิวซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น ปะะกาศในวันนี้ว่า เครื่องตรวจวินิจฉัยโรคด้วยคอมพิวเตอร์ (computed tomography — CT scanner) NueViz ขนาด 64 สไลส์ ของบริษัทได้รับการอนุมัติตามหลักเกณฑ์ 510k จากองค์การอาหารและยาสหรัฐ (FDA)

          การอนุมัติเครื่อง NueViz 64 CT โดย FDA นับเป็นอีกขั้นของการรับรองศักยภาพของนิวซอฟท์ในการนำเสนอเทคโนโลยีคุณภาพสูงซึ่งสอดคล้องกับความต้องการด้านการปฏิบัติงานในคลินิกทั่วโลก นิวซอฟท์ เมดิคัล เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยี CT ที่มีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็ว เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการเครื่องถ่ายภาพคุณภาพสูงในราคาประหยัดทั่วโลก NueViz 64 นำเสนอโซลูชั่นทางคลินิคและการเงินที่ตอบสนองความท้าทายในปัจจุบัน เพื่อช่วยให้คลินิกมีความได้เปรียบจากเครื่องวินิจฉัยแบบ 64 สไลด์ ได้มากกว่างบประมาณด้านการเงินของโรงพยาบาลและศูนย์ให้บริการถ่ายภาพส่วนใหญ่

          NueViz 64 ได้รับการออกแบบมาสำหรับการวินิจฉัยแบบใช้ปริมาณรังสีต่ำ (low dose) และผลการวิเคราะห์ผู้ป่วยอย่างครบถ้วน ใช้งานง่าย สามารถตรวจวินิจฉัยโรคหัวใจได้ในระดับสูง ตลอดทั้งนำเสนอขั้นตอนทางคลินิกที่กี่ยวข้องและเทคนิคการวินิจฉัยได้อย่างกว้างขวาง เทคโนโลยี Quad Sampling สามารถเพิ่มความชัดเจนของรูปภาพ ลดสิ่งแปลกปลอมและสามารถขยายพื้นที่วินิจฉัยได้ เทคโนโลยี ClearView Reconstruction ช่วยลดความขุ่นมัวของภาพในขณะที่เก็บรายละเอียดเพื่อให้ได้มาซึ่งภาพที่มีคุณภาพและใช้รังสีต่ำ ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่าภาพจากการใช้รังสีเต็มที่ การออกแบบให้ใช้รังสีต่ำได้ถูกนำมาใช้กับ NueViz 64 เช่น การขยายภาพ 240 องศา โปรโตคอลด้านกุมารเวชศาสตร์ และโมดูล ECG เป็นต้น เวิร์กสเตชั่นที่ทรงพลังยังสามารถนำเสนอแอพพลิเคชั่นด้านคลินิกได้อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสำหรับแนวทางการทำงานให้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

          นิวซอฟท์ เมดิคัล เดินหน้าขยายตลาดไปทั่วโลก บริษัทได้รับประกาศนียบัตรรับรองคุณภาพ ISO9001 สำหรับทุกๆผลิตภัณฑ์ ซึ่งรวมไปถึง CT, MRI, เครื่องเอ็กซ์เรย์ เครื่องตรวจวินิจฉัยโรคด้วยอัลตราซาวด์ และผลิตภัณฑ์ PET ซึ่งได้รับการรับรองจากทั้ง CE และ FDA นอกจากการเปิดตัว CT แบบ 64 สไลส์แล้ว นิวซอฟท์ เมดิคัล ยังได้พัฒนานวัตกรรมแบบ 64+ สไลส์ ในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมที่สามารถรองรับการถ่ายภาพที่ใช้รังสีต่ำ เพื่อผลการวิเคราะห์ที่ดีกว่า

          เกี่ยวกับนิวซอฟท์ เมดิคัล

          นิวซอฟท์ เมดิคัล มีสำนักงานใหญ่ในเสิ่นหยาง ประเทศจีน และเป็นบริษัทในเครือ 100% ของนิวซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านไอทีที่ใหญ่ที่สุดในจีน นิวซอฟท์ เมดิคัล เป็นผู้พัฒนาและผลิตอุปกรณ์การแพทย์สมัยใหม่ชั้นนำของจีน การผสมผสานระหว่างจุดแข็งในเรื่องอาร์แอนด์ดี การพัฒนาซอฟท์แวร์ และการรวมระบบด้วยความร่วมจากสถาบันการแพทย์และสถาบันการศึกษาชั้นนำ ช่วยให้นิวซอฟท์ เมดิคัล สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆได้มากกว่า 20 รายการนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2541 และได้ติดตั้งระบบการแพทย์กว่า 1,000 แห่งในทั่วโลก สำหรับเรียนรู้เพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม http://www.medicul.nuesoft.com/en/

          สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

          เทอรรี ตู (Terry Du)
          ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
          นิวซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น
          โทร: +86-24-8366-2306
          อีเมล: duch@neusoft.com

          แหล่งข่าว: นิวซอฟท์ คอร์ปอเรชั่นเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode