กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เอ็กซ์เซนทีฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับเลือกจากไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น ให้จัดการระบบค่าตอบแทนพิเศษของพนักงานทั่วโลก

วันที่ 5 ธ.ค. 2555 )
 

เรดมอนด์, รัฐวอชิงตัน--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
บริษัท เอ็กซ์เซนทีฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (Excentive International) ประกาศว่า บริษัท ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น (Microsoft Corporation) ได้เลือกบริษัท เอ็กซ์เซนทีฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ให้จัดการบริหารระบบจ่ายค่าตอบแทนพิเศษสำหรับพนักงานบริการและพนักงานขายตรงทั่วโลก
(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121203/580235 )
โจอี แคดดิส (Joe Kaddis) ผู้จัดการทั่วไปประจำอเมริกาเหนือ บริษัท เอ็กซ์เซนทีฟ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "ด้วยลักษณะโครงสร้างที่ลึก และกว้างของบริษัทไมโครซอฟท์ การจ่ายค่าตอบแทนพิเศษของไมโครซอฟท์จึงเป็นเรื่องที่ซับซ้อน หลังจากกระบวนการประเมิน 12 โซลูชั่นอย่างเข้มข้นตลอดระยะเวลา 8 เดือนโดยไมโครซอฟท์ พวกเขาจึงเลือกเอ็กซ์เซนทีฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อเป็นทางออกในการจัดการความซับซ้อน ซึ่งทำให้การเปลี่ยนแปลงต่างๆเป็นไปอย่างง่ายดายและรวดเร็ว และเพื่อการติดต่อสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพในสายงาน”
ฟาบิโอ รอนก้า (Fabio Ronga) ซีอีโอบริษัท เอ็กซ์เซนทีฟ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "กระบวนการประเมินราคาค่าตอบแทนพิเศษทำให้เอ็กซ์เซนทีฟ อินเตอร์เนชั่นแนล สามารถสื่อสารถึงเรื่องความกระตือรือร้น ความมุ่งมั่นกับทีมงาน รวมถึงนำเสนอความสามารถของผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ ชัยชนะในครั้งนี้มีความหมายอย่างมากต่อเอ็กซ์เซนทีฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ไม่ใช่แค่เพราะไมโครซอฟท์เป็นหนึ่งในบริษัทที่คุณอยากเป็นลูกค้าเมื่อคุณเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ แต่เพราะว่า เราได้รับการคัดเลือก เพราะใช้โซลูชั่น และรูปแบบการดำเนินธุรกิจระดับโลกแบบเดียวกันกับที่เราใช้จนประสบผลสำเร็จมาแล้วตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ทั้งในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา การที่เราได้รับคัดเลือกทำให้เราก้าวเข้าใกล้จุดหมายในการทำธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ”
ไมโครซอฟท์ มีส่วนร่วมในฐานลูกค้า ซึ่งประกอบด้วยบริษัทใหญ่ระดับโลกกว่า 50 บริษัท อาทิ Saudi Aramco, Total, Turkcell, Vodafone และ Veolia
เกี่ยวกับ เอ็กซ์เซนทีฟ อินเตอร์เนชั่นแนล
บริษัท เอ็กซ์เซนทีฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ( http://www.excentive.com ) มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองไฟรเบิร์ก สวิตเซอร์แลนด์ บริษัทให้บริการโซลูชั่นซอฟต์แวร์ค่าตอบแทนรวมซึ่งครอบคลุมการบริหารการปฏิบัติงานของพนักงาน (EPM) และการบริหารการดำเนินงานด้านการขาย (SPM) ลูกค้าทั่วไปของบริษัทเป็นบริษัทชั้นนำขนาดใหญ่ ถึงใหญ่มากจากทั่วทุกภาคอุตสาหกรรม โดยใช้ประโยชน์จากต้นทุนจากมนุษย์ เพื่อสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง ได้แก่ การใช้โซลูชั่นเพื่อดึงดูดความสนใจ จูงใจ และรักษาต้นทุนที่เป็นมนุษย์ไว้ ซอฟต์แวร์การจัดการค่าตอบแทนรวมของเอ็กซ์เซนทีฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ช่วยจัดการระบบค่าตอบแทนพิเศษเพื่อผลักดันค่าตอบแทนด้านการปฏิบัติการขายและเงินเดือน, โบนัสและความเที่ยงธรรม เพื่อกระตุ้นการทำงานของพนักงาน
สำนักงานของบริษัทตั้งอยู่ทั่วทั้งในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และอเมริกาเหนือ พร้อมกับพันธมิตรที่กำลังก้าวเข้าสู่เอเชียแปซิฟิค เพื่อให้บริการลูกค้าทั่วโลก
(C)2012 Excentive International สงวนสิทธิ์ทุกประการ ชื่อบริษัท และชื่อผลิตภัณฑ์ในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่จดทะเบียนเป็นของตนเอง
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

อเมริกาเหนือ
เจฟฟ์ โยเดอร์
โทร. +1(203)820-1032
อีเมล: jeff.yoder@excentive.com
สำนักงานนานาชาติ
ธันย่า เจนเซน
โทร. +41-26-552-0385
อีเมล: tanya.jansen@excentive.com
แหล่งข่าว: เอ็กซ์เซนทีฟ อินเตอร์เนชั่นแนลเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode