กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
พีอาร์นิวส์ไวร์ ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรด้านสื่อมวลชนกับดาวอส สปอร์ตส ฟอรั่ม

วันที่ 27 พ.ย. 2555 )
 

ลอนดอน--26 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
พีอาร์นิวส์ไวร์ ( http://www.prnewswire.co.uk ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการสื่อสาร และการตลาดล้ำสมัย ประกาศวันนี้ว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อเป็นพันธมิตรด้านสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการสำหรับดาวอส สปอร์ตส ฟอรั่ม ปี 2556 (Davos Sports Forum) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 8 – 10 มีนาคม ที่ศูนย์ประชุมดาวอสในสวิตเซอร์แลนด์
การประชุมดังกล่าวเป็นองค์กรอิสระระดับนานาชาติที่มีเป้าหมายที่จะพัฒนากีฬา ด้วยการมีส่วนร่วมกับภาคธุรกิจ การเมือง สถาบันการศึกษา และผู้นำในสังคมเพื่อกำหนดระเบียบวาระการประชุมด้านกีฬาระดับโลกและภูมิภาค การประชุมครั้งนี้เป็นงานสำคัญที่พลาดไม่ได้สำหรับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับวงการกีฬา
ดาวอส สปอร์ตส ฟอรั่ม นำเสนอแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่มากมายแก่ผู้ร่วมงาน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าร่วมประชุม และบรรดาสุดยอดผู้ร่วมอภิปราย ซึ่งประกอบด้วยผู้มีอำนาจตัดสินใจระดับสูงจากบริษัทที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดทั้งในวงการธุรกิจ และกีฬา
ดีเตอร์ ไกเซอร์ (Dieter Kaiser) ผู้อำนวยการจัดการการประชุมกีฬาโลก (World Sports Forum) กล่าวถึงการเป็นพันธมิตรครั้งใหม่ว่า "เรายินดีตอนรับ พีอาร์นิวส์ไวร์ ในฐานะหุ้นส่วนด้านสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการสำหรับดาวอส สปอร์ตส ฟอรั่ม การร่วมงานกับพีอาร์นิวส์ไวร์นับเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์สื่อของเราสำหรับดาวอส สปอร์ตส ฟอรั่ม การเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับพีอาร์นิวส์ไวร์ในครั้งนี้จะทำให้เราสามารถมีส่วนร่วมกับบริษัทในกลุ่มกีฬา และสื่อทั่วโลก”
ลิซ่า อัชเวิร์ธ (Lisa Ashworth) ประธานบริษัทพีอาร์นิวส์ไวร์ ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และอินเดีย กล่าวว่า "นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเรา ที่จะช่วยสร้าง และเพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับการประชุมที่สำคัญนี้ และตอกย้ำถึงผลงานที่สำคัญในภาคอุตสาหกรรมกีฬาทั่วโลกที่ได้จากการประชุมในครั้งนี้”
เกี่ยวกับ พีอาร์นิวส์ไวร์
พีอาร์นิวส์ไวร์ ( http://www.prnewswire.co.uk ) เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มมัลติมีเดียชั้นนำระดับโลก ที่ช่วยให้นักการตลาด ผู้รับผิดชอบด้านการสื่อสารองค์กร เจ้าหน้าที่ด้านความยั่งยืน กิจการสาธารณะ และนักลงทุนสัมพันธ์สามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุดจากคอนเทนท์กับกลุ่มเป้าหมายหลัก พีอาร์นิวส์ไวร์ได้ริเริ่มธุรกิจการเผยแพร่ข่าวสารเชิงพาณิชย์เมื่อ 56 ปีที่แล้ว ปัจจุบัน บริษัทได้ให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจร เพื่อผลิต เพิ่มประสิทธิภาพ และวางเป้าหมายคอนเทนท์ ตั้งแต่ริชมีเดียไปจนถึงวีดีโอออนไลน์ และมัลติมีเดีย หลังจากนั้นจึงเผยแพร่เนื้อหา และวัดผลจากช่องทางสังคมแบบดั้งเดิม ดิจิตอล ไร้สาย การผสมผสานการเผยแพร่คอนเทนท์ข้ามวัฒนธรรม และเครือข่ายการเพิ่มประสิทธิภาพเข้ากับเครื่องมือ และแพลตฟอร์มการดำเนินงานที่ครอบคลุม ทำให้พีอาร์นิวส์ไวร์เข้าถึงองค์กรต่างๆของโลกเพื่อสร้างโอกาสในทุกที่ที่ดำเนินกิจการ พีอาร์นิวส์ไวร์ให้บริการลูกค้านับหมื่นรายจากสำนักงานทั่วยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ตะวันออกกลาง อเมริกา และเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งของ UBM PLC
เกี่ยวกับ ดาวอส สปอร์ตส ฟอรั่ม
ดาวอส สปอร์ตส ฟอรั่ม เป็นองค์กรอิสระระดับสากล ซึ่งมุ่งมั่นพัฒนากีฬา ด้วยการมีส่วนร่วมกับภาคธุรกิจ การเมือง สถาบันการศึกษา และผู้นำในสังคมเพื่อกำหนดวาระการประชุมที่เกี่ยวกับกีฬาระดับภูมิภาค และระดับโลก
การรวมตัวกันของนักธุรกิจ ผู้บริหารระดับนโยบาย และสื่อมวลชน ช่วยเปิดโอกาสสำหรับการพูดคุยทางธุรกิจ ปรึกษาหารือเกี่ยวกับประเด็นทางธุรกิจ และกฏหมาย
ติดต่อสำหรับสื่อมวลชน:
แกร์รี่ เดอร์สตัน
ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาดของ EMEi
อีเมล: garry.durston@prnewswire.co.uk
โทร. +44(0)20-7454-5115
คริสโตฟ คาร์รัซ
การประชุมกีฬาโลก
อีเมล: ccarraz@worldsportsforum.com
แหล่งข่าว: พีอาร์นิวส์ไวร์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode