กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ระบบ Sepax ของไบโอเซฟผ่านการรับรองจากสำนักงานอาหารและยาประเทศจีน

วันที่ 21 พ.ย. 2555 )
 

เยซินส์, สวิตเซอร์แลนด์--19 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
ไบโอเซฟ กรุ๊ป เอสเอ (Biosafe Group SA) ประกาศว่าอุปกรณ์ Sepax(R) ของบริษัทได้รับการขึ้นทะเบียนจากสำนักงานอาหารและยาประเทศจีนแล้ว ส่งผลให้โครงการขึ้นทะเบียนทั่วโลกของบริษัทเสร็จสมบูรณ์ ทั้งนี้ ไบโอเซฟได้เริ่มจำหน่าย Sepax ในประเทศจีนผ่านทางบริษัทสาขาที่เพิ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ที่เซี่ยงไฮ้ Sepax เป็นเครื่องแยกเซลล์อัตโนมัติเต็มรูปแบบตัวแรกที่ผ่านการรับรองให้ใช้สำหรับการนำสเต็มเซลล์มาผ่านกระบวนการในประเทศจีน
(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121119/574143 )
โอลิวิเยร์ วาริเดล (Olivier Waridel) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทไบโอเซฟ กล่าวว่า "นี่เป็นเหตุการณ์สำคัญสำหรับไบโอเซฟ กรุ๊ป และเรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศของเราให้แก่ลูกค้าทั่วสาธารณรัฐประชาชนจีน เราจะช่วยยกระดับการจัดเก็บเลือดจากสายสะดือที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วในประเทศจีน ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและบริการชั้นยอดให้แก่ลูกค้า”
เกี่ยวกับไบโอเซฟ กรุ๊ป
ไบโอเซฟ กรุ๊ป เอสเอ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2540 ในฐานะผู้นำของโลกด้านการนำเซลล์มาผ่านกระบวนการเพื่อทำการจัดเก็บสเต็มเซลล์และใช้ในเชิงเวชศาสตร์ฟื้นฟู บริษัทมุ่งมั่นในการออกแบบ ผลิต และทำการตลาดระบบการนำเซลล์มาผ่านกระบวนการแบบอัตโนมัติ บริษัทเอกชนแห่งนี้มีสำนักงานใหญ่ในสวิตเซอร์แลนด์และดำเนินกิจการผ่านสาขาระดับภูมิภาค 4 แห่ง (เจนีวา ฮุสตัน ฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้) และทำธุรกิจในกว่า 45 ประเทศทั่วโลก ทั้งทางตรงและผ่านทางตัวแทนจำหน่าย
Sepax เป็นเทคโนโลยีคัดแยกเซลล์ที่สำคัญของไบโอเซฟ และเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์สำหรับการนำสเต็มเซลล์ของผู้ใหญ่มาผ่านกระบวนการ เพื่อรองรับตลาดสำคัญๆในทางการแพทย์ อาทิ การจัดเก็บเลือดจากสายสะดือ การปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ และเวชศาสตร์ฟื้นฟู ธนาคารจัดเก็บเลือดจากสายสะดือสำหรับครอบครัวและสาธารณะส่วนใหญ่ทั่วโลกนำเครื่อง Sepax ไปใช้ โดยมีการติดตั้งไปแล้วกว่า 800 เครื่อง นอกจากนั้นเครื่อง Sepax ยังถูกนำไปใช้ในเวชศาสตร์ปริวรรต (translational medicine) และการวินิจฉัยโรค ณ จุดบริการ (point of care) เครื่อง Sepax ซึ่งจดสิทธิบัตรแล้วมีจุดเด่นหลายประการ ได้แก่ มีระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ใช้งานง่าย มีระบบปิด ประมวลผลอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพคงที่ และสามารถซ้ำค่าเดิมได้ นอกจากนั้น Sepax ยังมีอุปกรณ์เสริมหลายตัว ตั้งแต่ระบบนำส่งสารไครโอโพรเทกแทนต์แบบอัตโนมัติ (Coolmix(R)) ไปจนถึงอุปกรณ์แบบใช้ครั้งเดียวอีกมากมาย
ติดต่อ:
ไบโอเซฟ กรุ๊ป สวิตเซอร์แลนด์
คริส โบลตัน (Chris Bolton) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน
โทร: +41-22-365-2727
อีเมล: christopher.bolton@biosafe.ch info@biosafe.ch
ไบโอเซฟ ประเทศจีน: info@biosafeachina.com
ไบโอเซฟ เอเชีย-แปซิฟิก: info@biosafeasiapacific.com
ไบโอเซฟ อเมริกาเหนือ: info@biosafeamerica.com
เว็บไซต์: http://www.biosafe.ch
แหล่งข่าว: ไบโอเซฟ กรุ๊ปเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode