กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
MoreThrottle.com เครือข่ายสังคมออนไลน์กีฬามอเตอร์สปอร์ต เพื่อคอความเร็วและสิงห์สนามทั่วโลก!

วันที่ 15 พ.ย. 2555 )
 

เบอร์มิงแฮม, อังกฤษ--14 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
MoreThrottle.com คือเครือข่ายสังคมใหม่ล่าสุดสำหรับกีฬามอเตอร์สปอร์ตทุกประเภท โดยแฟนกีฬา ผู้ที่สนใจ ทีมต่างๆ สโมสรต่างๆ ตลอดจนผู้จัดงานและกลุ่มใดก็ตามที่หลงใหลในกีฬามอเตอร์สปอร์ตทุกรูปแบบ สามารถมาร่วมพูดคุยกันได้

MoreThrottle เป็นศูนย์กลางบนโลกออนไลน์ที่จะคอยอัพเดทข้อมูลการแข่งขันและงานต่างๆเกี่ยวกับมอเตอร์สปอร์ตทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ นอกจากนั้นยังรายงานความเคลื่อนไหวในระดับท้องถิ่นด้วย

MoreThrottle ช่วยให้ผู้ที่สนใจความเร็วได้พบเจอคนที่มีความสนใจเหมือนกัน และได้พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิด สร้างสัมพันธ์กัน ตลอดจนอัพเดทเหตุการณ์พิเศษต่างๆ

สมาชิกเว็บไซต์ MoreThrottle.com เป็นคนที่รักกีฬามอเตอร์สปอร์ตอย่างแท้จริง และบัดนี้พวกเขามี "เครือข่ายสังคมเฉพาะกลุ่ม” ไว้ใช้โปรโมทสโมสรและกลุ่มของตนเอง ทั้งยังสามารถตั้งกระทู้และแสดงความความสนใจส่วนตัวได้ ตั้งแต่ฟอร์มูล่า1, โกคาร์ท, โมโตจีพี, มอเตอร์ไซค์วิบาก ไปจนถึงเรือยนต์

สมาชิกสามารถพูดคุยเรื่องต่างๆบน "Torque Talk” ซึ่งจะเชื่อมโยงกับคนอื่นๆทั่วโลก ทั้งเรื่องข่าวการแข่งขัน เปรียบเทียบความคิดเห็น รวมถึงรับข้อมูลจากสมาชิกคนอื่นๆในเรื่องของประสบการณ์การขับขี่และสถานที่ต่างๆ นอกจากนั้นยังสามารถเปรียบเทียบสนาม ตลอดจนพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเหตุการณ์ใหม่ๆได้ คุณจะได้พบเพื่อนใหม่รวมถึงโพสต์ภาพและวิดีโอการแข่งขันต่างๆได้ด้วย

สมาชิกสามารถสร้างกลุ่มและเข้าไปร่วมกลุ่มที่มีความสนใจพิเศษได้ทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ นอกจากนั้นยังมีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญทั้งในท้องถิ่นของคุณและจากประเทศอื่นๆอีกมากมาย

ในโลกของกีฬามอเตอร์สปอร์ตไม่ได้มีแต่ผู้ชมอย่างเดียว ดังนั้น MoreThrottle.com จึงสนับสนุนผู้ที่เข้าแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตทุกระดับและทุกช่วงอายุด้วย

สมาชิกใหม่ล่าสุดคนหนึ่งกล่าวว่า "ปกติการโปรโมทงานต่างๆให้กลุ่มเป้าหมายได้รับทราบเป็นเรื่องที่ยากมาก อันที่จริงเฟซบุ๊กก็ดี แต่ใช่ว่าทุกคนที่คุณรู้จักจะอยากรู้เรื่องอุปกรณ์ป้องกันศีรษะและคอหรือเรื่องการแข่งขันแบบจับเวลา แต่ปฏิทินของ MoreThrottle.com ดูง่าย ทำให้แฟนๆทราบเรื่องการจัดงานของเราและเราก็ได้รับการตอบสนองจากแฟนๆในทันที”

ขณะเดียวกัน MoreThrottle ยังเป็นแหล่งซื้อขายสินค้าจากบุคคลทั่วไป ผู้ที่สนใจ ตลอดจนผู้ผลิตและผู้ประกอบธุรกิจ

MoreThrottle.com เชื่อมโยงกับเว็บไซต์พันธมิตรและผู้ลงโฆษณาหลายราย เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายที่เกี่ยวข้องกับกีฬามอเตอร์สปอร์ต พร้อมด้วยโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิกโดยเฉพาะ นอกจากนั้นยังมีหมวด Members Classified ราคาประหยัด ซึ่งจะช่วยให้ซื้อขายสินค้าและบริการต่างๆได้ง่ายขึ้น

สมัครสมาชิกเว็บไซต์ http://www.morethrottle.com ได้ฟรี

มาร่วมเป็นสมาชิก MoreThrottle.com โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมสื่อสารกับ "คอความเร็ว” และ "สิงห์สนาม” คนอื่นๆได้ทันที

MoreThrottle.com จะเข้าร่วมงาน Autosport International ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าแห่งชาติ (NEC) ในเบอร์มิงแฮม สหราชอาณาจักร ในเดือนมกราคม พ.ศ.2556

สมัครสมาชิกฟรีวันนี้ บอกต่อเพื่อนและให้เพื่อนสมัครต่อได้ที่ http://www.morethrottle.com

ติดต่อ
อีเมล: aidan@dylardnetworks.com , โทร: +44(0)7884123123
อีเมล: brian@dylardnetworks.com , โทร: +44(0)7714660898

แหล่งข่าว: www.dylardnetworks.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode