กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส เตรียมจัดแสดงโซลูชั่นโพลิเมอร์รูปแบบใหม่ เพื่อประโยชน์ในการยึดติด และทางเลือกที่ยั่งยืนสำหรับกาวร้อนที่ถูกสุขอนามัย

วันที่ 19 ต.ค. 2555 )
 

เซี่ยงไฮ้ และฮุสตัน--19 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
-เซี่ยงไฮ้, ประเทศจีน, 25-27 ต.ค. 2555
เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์ (Kraton Performance Polymers, Inc) (NYSE: KRA) ผู้ผลิต styrenic block copolymers (SBC) [http://www.kraton.com/innovation/history.php] ชั้นนำของโลก ประกาศแผนที่จะจัดแสดงโซลูชั่นโพลิเมอร์รูปแบบใหม่ เพื่อประโยชน์ใช้งานการยึดติดต่างๆ ที่งาน China International Adhesive and Sealants Exhibition ครั้งที่ 15 ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน งานแสดงสินค้าดังกล่าวจะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุม และแสดงสินค้า Shanghai Everbright ตั้งแต่วันที่ 25 – 27 ตุลาคม 2555
เครตัน โพลิเมอร์ส ได้เชิญบุคคลที่สนใจเข้าเยี่ยมชมการแสดงสินค้าของบริษัทที่บูธ A1312 [http://www.chinaadhesive2000.com/en/exhibitors.aspx?item=floorplan] ณ ศูนย์การประชุม Shanghai Everbright บริษัทจะจัดแสดงสินค้าในรูปแบบใหม่ของกาวที่มีความไวต่อแรงกดดัน (Pressure sensitive adhesive) สำหรับการติดฉลาก และเทปกาว [http://www.kraton.com/products/Kraton_D_SIS.php] รวมถึงกาวร้อนสำหรับผ้าอ้อมเด็ก ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยของผู้หญิง [http://www.kraton.com/products/adhesives_sealants/NonWoven_Adhesives.php] ประโยชน์ใช้สอยเพิ่มเติมที่มีการจัดแสดงยังรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ Cariflex(TM) Polyisoprene สำหรับกาวเย็น (Cold Seal Adhesive) [http://www.adhesivesmag.com/articles/91367-nr-free-cold-seal-adhesive-formulations] และ styrenic block copolymers (SBC) แบบ hydrogenated ในเจลที่ใช้ในเครื่องสำอาง และการดูดซับพลังงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า และสอบถามเกี่ยวกับรคุณภาพสินค้าที่คุณต้องการ กรุณาติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้าของเราได้ที่งานดังกล่าว
นอกจากการจัดแสดงสินค้าแล้ว ดร. ลิลลี่ หยาง นักวิทยาศาสตร์ของเครตัน จะสาธิตเชิงเทคนิคเรื่อง เทคโนโลยี HSBC ใหม่สำหรับการเปลี่ยนแปลงโพลิโอเลฟินอสัณฐาน (Amorphous Polyolefin) – ทางเลือกที่ยั่งยืนมากขึ้นสำหรับกาวร้อนเพื่อผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสุขอนามัย ที่ฮอลล์ 10 ชั้น 2 ของศูนย์ประชุม ในวันที่ 24 ตุลาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 9:30 – 10:00 น. ดร. หยาง จะอธิบายถึงวิธีการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ SBC ว่าจะช่วยลดการใช้สารเพิ่มความเหนียว (tackifying resin) มากกว่า 25% ได้อย่างไร เพื่อการใช้กาวสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ถูกหลักอนามัย
กรุณาติดต่อเว็บไซต์การประชุม [http://www.chinaadhesive2000.com/en/index.aspx] เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงาน สำหรับข้อมูลสื่อต่างๆ กรุณาติดต่อ มาร์ซี โคโรนาโด (Marcie Coronado) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร. +1-281-504-4975 หรือที่อีเมล Marcie.coronado@kraton.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ www.kraton.com หรือโทร. 1-800-4-Kraton (572866)
เกี่ยวกับ เครตัน โพลิเมอร์ส
เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์ ซึ่งดำเนินธุรกิจผ่านบริษัทลูกคือ เครตัน โพลิเมอร์ส แอลแอลซี และบริษัทอื่นๆในเครือ เป็นผู้นำของโลกด้านการผลิตโพลิเมอร์ด้านวิศวกรรม และเราเชื่อมั่นว่า เราเป็นผู้ผลิต styrenic block copolymers (SBC) รายใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นตระกูลผลิตภัณฑ์ที่ใช้เคมีภัณฑ์ ซึ่งเครตันเป็นผู้บุกเบิกเมื่อเกือบ 50 ปีก่อน SBC เป็นเทอร์โมพลาสติก อีลาสโทเมอร์ (thermoplastic elastomers) ซึ่งมีโครงสร้างทางวิศวกรรมชั้นสูง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์มากมายด้วยคุณสมบัติเด่นในด้านต่างๆ อาทิ ความยืดหยุ่น ความแข็งแกร่ง ความทนทาน และความสามารถในการผ่านกรรมวิธีมากกว่าเดิม ทั้งนี้ โพลิเมอร์ของเครตันถูกนำไปใช้ในงานต่างๆ อาทิ สารยึดติด การเคลือบสี ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคและของใช้ส่วนบุคคล สารผนึกและสารหล่อลื่น ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ บรรจุภัณฑ์ ยานยนต์ พื้น หลังคา และรองเท้า ปัจจุบัน เครตันนำเสนอผลิตภัณฑ์ราว 800 รายการแก่ลูกค้ากว่า 700 รายในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และเป็นผู้ผลิต SBC รายเดียวที่มีโรงงานผลิตและศูนย์บริการใน 4 ทวีป เราผลิตสินค้าที่โรงงาน 5 แห่งทั่วโลก ได้แก่ โรงงานหลักในเมืองเบลพรี รัฐโอไฮโอ รวมถึงโรงงานในเยอรมนี ฝรั่งเศส บราซิล และโรงงานร่วมทุนในญี่ปุ่น
ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มี "ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า” ซึ่งเป็นข้อความที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ และมักใช้คำว่า "เชื่อว่า” "คาดว่า” "ประเมินว่า” "คาดการณ์ว่า” "อาจจะ” "จะ” "ตั้งใจว่า” "วางแผนว่า” หรือ "คาดหวังว่า” รวมถึงการกล่าวถึงกลยุทธ์ แผนการต่างๆ และความตั้งใจต่างๆ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าทั้งหมดในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เขียนขึ้นตามการคาดการณ์และประมาณการในปัจจุบันของฝ่ายบริหาร ซึ่งมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างไปอย่างมากจากข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้ได้มีการอธิบายไว้อย่างครบถ้วนในส่วน "Part I. Item 1A. Risk Factors" ของรายงานประจำปี Form 10-K ทื่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ และในรายงานความคืบหน้าประจำไตรมาส Form 10-Q ทั้งนี้ เราใช้เอกสารดังกล่าวในการอ้างอิงในทุกกรณี อย่างไรก็ดี ผู้อ่านไม่ควรยึดถือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มากเกินไป และเราไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า
ชื่อ Kraton, โลโก้และดีไซน์ Kraton, ชื่อ Cariflex, Nexar รวมถึงแท็กไลน์ "Giving Innovators their Edge" เป็นเครื่องหมายการค้าของ Kraton Polymers LLC ทั้งหมด
(C) เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์ 2012 สงวนลิขสิทธิ์
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์
สำหรับสื่อ: มาร์ซี โคโรนาโด (Marcie Coronado) โทร: +1-281-504-4975
สำหรับนักลงทุน: เอช. จีน ชีลส์ (H. Gene Shiels) โทร: +1-281-504-4886
(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20100728/DA42514LOGO )เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode