กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ไลฟ์ ฟิตเนส เปิดตัวเครื่องออกกำลังกายคาร์ดิโอรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมแผงควบคุม Discover™ และผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มเปิดอื่นๆ

วันที่ 15 ต.ค. 2555 )
 
ชิลเลอร์ พาร์ค, อิลลินอยส์--(บิสิเนส ไวร์)--10 ต.ค. 2555

เครื่องออกกำลังกายคาร์ดิโอเครื่องแรกที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์แอนดรอยด์

ไลฟ์ ฟิตเนส (Life Fitness) ผู้ผลิตอุปกรณ์ฟิตเนสเชิงพาณิชย์ชั้นนำระดับโลก ขอแนะนำเครื่องออกกำลังกายรุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ ลู่วิ่งไฟฟ้าและครอสเทรนเนอร์ในตระกูล Elevation™ และจักรยานออกกำลังกายในตระกูล Lifecyle™ พร้อมด้วยแผงควบคุม Discover™ ซึ่งนำเสนอเทคโนโลยีปลั๊กอินที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้ ออกกำลังกาย โดยแผงควบคุม Discover SE และ Discover SI นับเป็นแผงควบคุมรุ่นแรกที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบปฏิบัติการ Android™ นอกเหนือไปจากแพลตฟอร์ม iOS ของแอปเปิล และยังมีหน้าจอแบบสัมผัสที่ตอบสนองอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี Swipe™ เพื่อการควบคุมอย่างเหนือชั้น

& nbsp; http://mms.businesswire.com/bwapps/mediaserver/ViewMedia?mgid=342589&vid=4 (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)

เครื่องออกกำลังกาย Discover ได้ผสานเข้ากับเทคโนโลยี LFconnect™ ใหม่ของบริษัท ซึ่งป็นโซลูชั่นบนพื้นฐานคลาวด์ที่ช่วยให้เจ้าของและผู้จัดการฟิตเนสสามารถ ปรับแต่งคอนเทนท์สำหรับนักออกกำลังกาย และบริหารจัดการทรัพย์สินได้อย่างอิสระ LFconnect ช่วยให้นักออกกำลังกายสามารถล็อกอิน กำหนดออปชั่นส่วนตัว ตลอดจนให้คำแนะนำการออกกำลังและติดตามผลซึ่งเผยแพร่เป็นครั้งแรกบนเว็บไซต์ Life Fitness Virtual Trainer นอกจากนี้ เทคโนโลยี LFconnect ยังช่วยให้นักออกกำลังกายสามารถเข้าถึงคอนเทนท์ออนไลน์ส่วนตัว เปิดหน้าเว็บต่างๆได้โดยตรงจากเครื่องออกกำลังกาย สร้างโปรแกรมการออกกำลังของตนเอง และปรับแต่งคอนเทนท์ได้ตามใจชอบ

"ผลการวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า ผู้ออกกำลังกายกว่า 95% ต้องการเข้าถึงคอนเทนท์ออนไลน์จากเครื่องออกกำลังกาย” แดน วิลลี (Dan Willie) รองประธานฝ่ายการพัฒนาผลิตภัณฑ ์และการตลาดระดับโลกของไลฟ์ ฟิตเนส กล่าว "ผลิตภัณฑ์ใหม่บนแพลตฟอร์มเปิด Discover นี้ ช่วยให้ผู้ออกกำลังกายเข้าถึงคอนเทนท์ออนไลน์ อย่าง ยูทูบ และ เฟซบุ๊ก ได้เป็นครั้งแรก และยังรวมไปถึงแอพพลิเคชั่นฟิตเนสล่าสุดและความบันเทิงตามสั่งอีกด้วย”

ผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มเปิดในตระกูล Elevation ประกอบไปด้วย:

- ลู่วิ่งไฟฟ้า Discover SE (จอสัมผัส LCD ขนาด 19 นิ้ว)

- ครอสเทรนเนอร์และจักรยาน Discover SE (จอสัมผัส LCD ขนาด 16 นิ้ว)

- ลู่วิ่งไฟฟ้า ครอสเทรนเนอร์ และจักรยาน Discover SI (จอสัมผัส LCD ขนาด 10 นิ้ว)

คุณสมบัติเด่น ได้แก่:

- ผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์ม LFopen™: ไลฟ์ ฟิตเนส เป็นผู้ผลิตเครื่องออกกำลังกายรายแรกที่เปิดกว้างให้นักพัฒนาสามารถเข้าถึง แฟลตฟอร์ ม Application Programming Interface (API) ของบริษัทได้

- สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์แอปเปิลและแอนดรอยด์: เครื่องออกกำลังกายเครื่องแรกที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ นอกเหนือไปจากอุปกรณ์ของแอปเปิล ซึ่งรวมถึง iPad® ช่วยให้ผู้ออกกำลังกายสามารถเข้าถึงเพลง วิดีโอ แอพพลิเคชั่น และหนังสือของตนในขณะออกกำลังกายได้

- จอสัมผัสและเทคโนโลยี Swipe: ทำงานเช่นเดียวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส่วนบุคคลอื่นๆ เช่น แท็บเล็ต คุณสมบัติในการตอบสนองที่รวดเร็วช่วยให้สามารถควบคุมหน้าจอซึ่งมีความ ละเอียดสูงได้อย่างง่ายดาย

- สามารถเชื่อมต่ออีเทอร์เน็ตและไวไฟได้: ช่วยให้การเชื่อมต่อกับคอนเทนท์ออนไลน์และการอัพเกรดซอฟต์แวร์ควบคุมการทำ งานเป็นไปอย่างต่อเนื่องและวางใจได้

- โปรแกรมออกกำลังกายเชิงปฏิสัมพันธ์ Lifescape™: เดิน วิ่ง และปั่นจักรยานผ่านสถานที่ที่มีชื่อเสียงทั่ วโลกบนหน้าจอความคมชัดสูง โดยมีโปรแกรมออกกำลังกาย 17 แบบ และพิเศษ 6 แบบ นอกจากนี้ ยังมีการผสานการควบคุมอุปกรณ์ให้เข้ากับผู้ออกกำลังกาย ซึ่งรวมถึงอัตราความเร็วของวิดีโอและแรงต้านทาน

- คอนเทนท์ตามสั่ง: สามารถดูมิวสิควิดีโอและรายการทีวีที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายตามต้องการได้จากเครื่องออกกำลังกาย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.LifeFitness.com/Discoverproducts

เกี่ยวกับ ไลฟ์ ฟิตเนส

ไลฟ์ ฟิตเนส เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ฟิตเนสชั้นนำของโลก บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งของ ร่างกายและฝึกหัวใจ ภายใต้แบรนด์ Life Fitness และ Hammer Strength โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 120 ประเทศ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในชิลเลอร์ พาร์ค นอกเมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ ทั้งนี้ ไลฟ์ ฟิตเนส เป็นบริษัทในเครือ บรันส์วิค คอร์ปอเรชั่น (Brunswick Corporation ) (NYSE:BC)

สามารถดาวน์โหลดภาพและสื่อมัลติมีเดียได้ที่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=50432749&lang=en

ติดต่อ: ไลฟ์ ฟิตเนส
ลอเรน แคมม์ (Lauren Kamm)
โทร. +1 847.288.5978
อีเมล Lauren.kamm@lifefitness.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode