กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Delaware North Companies Parks & Resorts Australia มอบประสบการณ์วันหยุดสุดพิเศษสำหรับปี 2555

วันที่ 12 ต.ค. 2555 )
IQML
 
เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย--9 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - รับข้อเสนอพิเศษและสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่จุดหมายปลายทางอันเป็นสัญลักษณ์ของออสเตรเลียโดย Delaware North Companies

          นับช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปี ณ Delaware North Companies Parks & Resorts Australia นับตั้งแต่การขึ้นมาวางไข่ของเต่าทะเลที่ Great Barrier Reef ไปจนถึงการชมพายุสายฟ้าใน Red Centre ทุกคนจะได้พบกับช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลวันหยุดที่ภาคใต้ของออสเตรเลีย

          Heron Island Resort และ Southern Great Barrier Reef -- ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในช่วงวันหยุดและร่วมเป็นสักขีพยานเพื่อเฉลิมฉลองชีวิตใหม่และธรรมชาติบนเกาะ Heron Island ซึ่งเต่าทะเลจะขึ้นมาวางไข่ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป หลังจากนั้น ลูกเต่าที่ฟักออกมาจากไข่ก็จะเดินทางกลับลงสู่ทะเล นกกว่า 100,000 ตัวจะอพยพมาที่เกาะในเดือนธันวาคม ตลอดทั้งความกลมกลืนทางธรรมชาติของแนวปะการังที่แผ่กว้างไพศาลในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม

          Heron Island ตั้งอยู่บนปลายแหลมในภาคใต้ของ Great Barrier Reef และปัจจุบันได้เพิ่มมนต์ขลังให้กับเกาะในฐานะหนึ่งในสภาพแวดล้อมใต้ทะเลที่น่าแวะมาชมมากที่สุดเมื่อถูกนำไปถ่ายทอดผ่านการเปิดตัว Catlin Seaview Survey ในงาน Blue Ocean Film Festival ที่มอนเทอรีย์ในแคลิฟอร์เนีย ประสบการณ์ใต้น้ำที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้ สามารถรับชมได้จากฟีเจอร์ Street View ของ Google Maps, Panoramio, Google+ และ Google World Wonders ซึ่งรอนักผจญภัยใต้น้ำมาสัมผัสที่ Heron Island

          สัมผัสกับประสบการณ์อันมหัศจรรย์ทางธรรมชาตินี้ด้วยตัวเองในช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปีด้วยข้อเสนอสำหรับการเข้าพักหลากหลายแห่งของเรา: รับส่วนลด 15% จากอัตราค้างคืนสำหรับทั้งที่ Heron Island และ Wilson Island เยี่ยมชมเว็บ multi-stay เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

          Lizard Island Resort, Northern Great Barrier Reef -- เทศกาลวันหยุดยังถือเป็นช่วงเวลาพิเศษที่สุดแห่งปีด้วยเช่นกันที่ Lizard Island เข้าสู่ฤดูกาลประจำปีที่แนวปะการังกำลังเริ่มแตกตัวไปจนถึงช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน จุดประกายกระแสน้ำที่ปกติมีสีครามให้เป็นสีส้มทั้งทะเล คุณจะสามารถมองเห็นเต่ากินหญ้าทะเลได้ตลอดแนวชายหาด สำหรับช่วงเวลาที่จำกัด นักท่องเที่ยวสามารถจองที่พัก 5 คืนที่ Lizard Island ในราคา 4 คืน เยี่ยมชมเว็บ Special Offers สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

          King Canyon Resort, Australia’s Red Centre -- King Canyon Resort เป็นแหล่งธรรมชาติสำหรับชีวิตสัตว์ป่าที่หลากหลายในช่วงเทศกาลวันหยุด ซึ่งจะเห็นนกพิราบหงอนทำรังและวางไข่บนต้นไม้ ส่วนในเดือนมกราคมนั้น พายุแห่งสายฟ้าจะส่องแสงแปลบปลาบไปทั่วท้องฟ้า ดุจดั่งการแสดงแสงสีบนท้องนภา สำหรับช่วงเวลาวันหยุดรับส่วนลด 50% สำหรับการพักค้างคืนในคืนที่สองที่ King Canyon

          เกี่ยวกับ Delaware North Companies          
          Delaware North Companies เป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนที่ให้บริการห้องพักรับรองที่ใหญ่และได้รับการชื่นชมมากที่สุดในโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นและเป็นเจ้าของโดยตระกูลจาคอบส์มาเป็นเวลานานกว่า 100 ปี และเป็นผู้นำในธุรกิจให้บริการห้องพักรับรองและอาหารระดับโลก และมีบริษัทในเครือซึ่งประกอบไปด้วย Delaware North Companies Parks & Resorts, Delaware North Companies Gaming & Entertainment, Delaware North Companies Travel Hospitality Services, Delaware North Companies Sportservice, Delaware North Companies International และ Delaware North Companies Boston ซึ่งเป็นเจ้าของ TD Garden กลุ่มบริษัทมีรายได้มากกว่า 2.6 พันล้านดอลลาร์ต่อปีและให้บริการมากกว่า 55,000 รายการแก่ลูกค้าประมาณ 5 แสนคนในสหรัฐ แคนาดา อังกฤษ ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ สามารถเยี่ยมชมเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.DelawareNorth.com
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode