กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เลิร์นนิ่งเมทติดโผ 2012 Red Herring Top 100 Asia ด้วยโซลูชั่นต่าง ๆ ของเลิร์นนิ่งเมท

วันที่ 24 ก.ย. 2555 )
 
          ฮ่องกง--24 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

          Red Herring [http://www.redherring.com] ได้เปิดเผยถึงการประกาศรางวัล Red Herring Top 100 Award [http://www.redherring.com/red-herring-asia/2012-asia-top-100] เพื่อเป็นเกียรติแก่บริษัทเอกชนระดับชั้นนำของเอเชีย ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยี จากทั่วทุกภาคอุตสาหกรรม

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120705/543334 )

          อันดับรายชื่อบนรางวัล Red Herring Top 100 Asia [http://www.redherring.com/red-herring-asia/2012-asia-top-100] ได้กลายเป็นตราประทับแห่งเกียรติยศสำหรับจำแนกบริษัทและธุรกิจใหม่ๆที่มีอนาคตสดใส  บรรณาธิการของ Red Herring เป็นหนึ่งในบุคคลอันดับต้น ๆ ที่สามารถประเมินได้ว่าบริษัทต่าง ๆ อาทิ เฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์ และกูเกิ้ล จะสามารถเปลี่ยนแปลงวิถีการดำเนินชีวิตและการทำงานของเราได้

          "การเลือกบริษัทที่มีศักยภาพที่แข็งแกร่งที่สุดนั้นไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ เลย” นายอเล็กซ์ เวอร์ (Alex Vieux) ผู้เผยแพร่ข่าวและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Red Herring กล่าว "หลังจากผ่านการพิจารณาและการหารืออย่างถี่ถ้วน เราก็ได้คัดเลือกรายชื่อบริษัทยอดเยี่ยมผู้ชนะรางวัลจำนวน 100 บริษัท จากจำนวนบริษัทที่เข้าแข่งขันหลายร้อยแห่งจากทั่วเอเชีย [http://www.redherring.com/red-herring-asia/2012-asia-top-100] เราเชื่อว่า บริษัท เลิร์นนิ่งเมท (LearningMate) [http://www.learningmate.com] เพียบพร้อมด้วยวิสัยทัศน์, แรงขับเคลื่อน และนวัตกรรมที่เป็นตัวกำหนดนิยามของบริษัทธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เลิร์นนิ่งเมท [http://www.learningmate.com] ควรที่จะภาคภูมิใจในความสำเร็จของบริษัท เนื่องจากการแข่งขันครั้งนี้เป็นการแข่งขันที่ดุเดือดมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา”

          ทั้งนี้ กองบรรณาธิการของ Red Herring ได้ทำการประเมินบริษัทต่าง ๆ ด้วยเกณฑ์การประเมินทั้งเชิงคุณภาพและปริมาณ อาทิ ศักยภาพทางการเงิน, นวัตกรรมเทคโนโลยี, คุณภาพของการบริหารจัดการ, กลยุทธ์ และการเจาะตลาด การประเมินศักยภาพนี้มาจากผลการตรวจสอบประวัติและตำแหน่งของบริษัทรายใหม่ที่เกี่ยวข้องกับบริษัทคู่แข่ง ซึ่งจะช่วยให้ Red Herring มองข้าม "ข่าวลือ” และสามารถจัดอันดับรายชื่อบริษัทยอดเยี่ยม ซึ่งนับเป็นเครื่องมืออันทรงคุณค่าสำหรับค้นพบและประเมินแบบอย่างบริษัทธุรกิจรายใหม่ที่มีอนาคตสดใสมากที่สุดของเอเชีย

          "รางวัลนี้เป็นเครื่องรับรองแบบอย่างธุรกิจของเรา รวมถึงการขยายตัวอย่างมากในช่วงระยะไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ด้วย” สมุทรา เซน (Samudra Sen) [http://www.linkedin.com/profile/view?id=3050044&locale=en_US&trk=tyah2] ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท เลิร์นนิ่งเมท กล่าว [http://www.learningmate.com] "เลิร์นนิ่งเมทมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นรายใหญ่ที่สุดในภาคส่วนการศึกษา เราโชคดีที่มีหนึ่งในบรรดาทีมงานที่เก่งกาจมากที่สุดในโลกที่ให้ความสำคัญกับการศึกษา  โซลูชั่นที่เราสร้างสรรค์ให้แก่ลูกค้าของเรามีอิทธิพลต่อผู้เรียนรู้หลายล้านคนทั่วโลกทุกวัน”

          เกี่ยวกับโซลูชั่นของเลิร์นนิ่งเมท

          เลิร์นนิ่งเมท[http://www.learningmate.com] เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีการศึกษา, การออกแบบการสอน และโซลูชั่นสำหรับสื่ออินเตอร์แอ็คทีฟ  บริษัทนำเสนอ GoClass [http://www.goclass.com] แพลตฟอร์มการสอนที่อ้างอิงระบบคลาวด์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่, Learning eXchange [http://lx.learningmate.com] แพลตฟอร์มการเรียนรู้เชิงสังคมที่อ้างอิงระบบคลาวด์ และ QuAD แพลตฟอร์มการบริหารจัดการเนื้อหาการประเมินและการเขียนโปรแกรมคำถามเป็นข้อๆ  เลิร์นนิ่งเมท [http://www.learningmate.com] ว่าจ้างพนักงานกว่า 450 คนในสหรัฐ, แคนาดา, อินเดีย และสหราชอาณาจักร โดยให้บริการลูกค้าระดับโลกที่เป็นผู้เผยแพร่ทางการศึกษา, โรงเรียนออนไลน์, มหาวิทยาลัย, หน่วยงานรัฐบาล, องค์กรไม่แสวงหากำไร และบริษัทด้านการศึกษา

          เว็บไซต์

          เลิร์นนิ่งเมท[http://www.learningmate.com] | Learning eXchange [http://lx.learningmate.com] | GoClass [http://www.goclass.com]

          ติดตามเราได้ผ่านทางเฟซบุ๊ก

          เลิร์นนิ่งเมท [http://www.facebook.com/LearningMateSolutions] | GoClass [http://www.facebook.com/goclass] | Learning eXchange [http://www.facebook.com/LXchange]

          แหล่งข่าว: เลิร์นนิ่งเมทเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode