กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Ziehm Imaging: Ziehm Imaging ร่วมกับ Stille เสนอโซลูชั่นแบบแพ็คเกจสำหรับห้องผ่าตัดแบบโมบายล์ไฮบริด

วันที่ 24 ก.ย. 2555 )
 
          นูเรมเบิร์ก, เยอรมนี--24 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          Ziehm Imaging จับมือ Stille ร่วมกันจำหน่ายเครื่องเอ็กซเรย์แบบเคลื่อนที่ชนิดซี-อาร์มและเตียงผ่าตัด

          บริษัท Ziehm Imaging ผู้นำตลาดและการสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องเอ็กซเรย์แบบเคลื่อนที่ชนิดซี-อาร์ม นำเสนอเตียงผ่าตัดของบริษัท Stille ผู้ผลิตสัญชาติสวีเดน เพื่อเสริมสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับเครื่องเอ็กซเรย์ Ziehm Vision RFD Hybrid Edition ของ Ziehm  บริษัท Ziehm ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองนูเรมเบิร์ก อยู่ในระหว่างการนำเสนอโซลูชั่นแบบแพ็คเกจสำหรับห้องผ่าตัดไฮบริดเป็นครั้งแรก ภายใต้ข้อตกลงร่วมมือด้านการจัดจำหน่ายทั่วโลก

          ทั้งนี้ เครื่องเอ็กซเรย์ Ziehm Vision RFD Hybrid Edition นำเสนอทางเลือกใหม่ที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าเมื่อเทียบกับเครื่องเอ็กซเรย์แบบติดตั้งอยู่กับที่ สำหรับใช้งานในห้องผ่าตัดแบบไฮบริด ด้วยความละเอียดของภาพที่คมชัด, การจ่ายไฟฟ้ากำลังแรงขนาด 20 กิกะวัตต์ และระบบทำความเย็นด้วยของเหลวอัตโนมัติที่ช่วยแสดงภาพการผ่าตัดภายในร่างกายที่ชัดเจนแม้เป็นกระบวนการผ่าตัดที่ซับซ้อน  เครื่องเอ็กซเรย์แบบเคลื่อนที่ชนิดซี-อาร์มและเตียงผ่าตัด Stille imagiQ2 ของ Stille สำหรับการผ่าตัดหลอดเลือด ซึ่งได้เปิดตัวเมื่อเดือนเมษายน ปี2555 ผนึกกำลังเป็นผลิตภัณฑ์คู่อันทรงพลังสำหรับการผ่าตัดภายใน เตียงผ่าตัดรุ่นใหม่นี้ช่วยในเรื่องความเที่ยงตรงและแม่นยำมากที่สุด, ช่วยลดการสัมผัสกับรังสี นับเป็นเตียงผ่าตัดในอุดมคติสำหรับการใช้งานในห้องผ่าตัดไฮบริดด้วยความยืดหยุ่นระดับสูง

          "ข้อตกลงร่วมมือในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั่วโลกนี้ช่วยให้เราสามารถใช้ประโยชน์จากกลยุทธ์แห่งความร่วมมือของทั้ง 2 บริษัทได้อย่างเต็มที่ เตียงผ่าตัด Stille imagiQ2 ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้กับโซลูชั่นการแสดงภาพการผ่าตัดภายในด้วยเครื่องเอ็กซ์เรย์ของเราได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยสนับสนุนการขยายการดำเนินธุรกิจของเราในส่วนของโซลูชั่นสำหรับห้องผ่าตัดไฮบริดอีกด้วย” นายมาร์ติน ทอร์นวิค (Martin Tornvik) รองประธานฝ่ายขายและการตลาดทั่วโลกของบริษัท Ziehm Imaging GmbH อธิบาย "ด้วยความร่วมมือด้านการจัดจำหน่ายนี้ Stille ยังจะได้รับประโยชน์จากเครือข่ายการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั่วโลกของเราที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องอีกด้วย”

          การเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ช่วยขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 75 ประเทศให้แก่ผู้ผลิตสัญชาติสวีเดน "ข้อตกลงที่สำคัญยิ่งนี้ ทำให้เราสามารถวางรากฐานการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เตียงผ่าตัดรุ่นใหม่สำหรับการผ่าตัดหลอดเลือดของเราได้ทั่วโลก” นายฟิลิป ไซเบิร์ก (Philip Siberg) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Stille กล่าวด้วยความยินดี

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:

          Ziehm Imaging
          มาร์ติน เฮิร์ซมานน์ (Martin Herzmann)
          ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโลก
          อีเมล: Martin.Herzmann@ziehm-eu.com  
          โทร: +49-911-2172-0
          แฟกซ์: +49-911-2172-390
          เว็บไซต์: http://www.ziehm.com 

          แหล่งข่าว: Ziehm Imaging
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode