กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
MetaTrader รุ่นใหม่สำหรับระบบแอนดรอยด์ มาพร้อมกับปัจจัยทางเทคนิคเต็มรูปแบบ

วันที่ 20 ก.ย. 2555 )
 
          ลิมาสซอล, ไซปรัส--20 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

          เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป (MetaQuotes Software Corp.)ได้เปิดตัว MetaTrader 5 ซึ่งเป็นโปรแกรมบนอุปกรณ์เคลื่อนที่รุ่นล่าสุดสำหรับอุปกรณ์ที่ใช้งานด้วยระบบแอนดรอยด์ทุกประเภทแล้วในวันนี้  โดยโปรแกรมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นั้น มีปัจจัยชี้นำทางเทคนิคเต็มรูปแบบ ซึ่งช่วยให้บรรดาเทรดเดอร์สามารถใช้ปัจจัยชี้นำต่าง ๆ กว่า 30 ปัจจัย เพื่อวิเคราะห์ตลาดการเงินต่าง ๆ

          โปรแกรม MetaTrader 5 รุ่นก่อนหน้านี้ได้รับการยอมรับอย่างดียิ่งโดยบรรดาเทรดเดอร์ทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้จำนวนมากยังคงต้องการคุณสมบัติการใช้งานอย่างหนึ่ง นั่นคือ "เพิ่มเครื่องมือสำหรับการวิเคราะห์!” และคุณสมบัตินี้ก็ได้รวมเข้าไว้ในโปรแกรม MetaTrader 5 รุ่นล่าสุดสำหรับระบบแอนดรอยด์เรียบร้อยแล้ว

          "เราพินิจพิจารณาความคิดเห็นทั้งหมดของผู้ใช้อย่างละเอียดถี่ถ้วนและเห็นคุณค่าของข้อมูลที่ได้รับจากผู้ใช้”นายกีซ เชรส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของเมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป กล่าว "หลังจากที่ได้รับฟีดแบ็กจำนวนมากที่อธิบายถึงความจำเป็นของปัจจัยชี้นำต่าง ๆ เราก็เตรียมพร้อมที่จะดำเนินการทันที เราถือว่าความคิดเห็นของผู้ใช้เป็นสิ่งที่สำคัญยิ่ง”

          โปรแกรมรุ่นใหม่นี้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อรองรับอุปกรณ์ที่ใช้งานด้วยระบบแอนดรอยด์ทุกประเภท แม้ว่าโปรแกรมบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ MetaTrader 5 รุ่นก่อนหน้านี้จะไม่สามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์รุ่นเก่าที่มีหน้าจอที่เล็กกว่า แต่ขณะนี้ เจ้าของอุปกรณ์ระบบแอนดรอยด์ทุกประเภท (โดยไม่ต้องคำนึงถึงวันที่ผลิตภัณฑ์เปิดให้บริการและขนาดของหน้าจอ) สามารถเริ่มใช้งาน MetaTrader 5 และใช้บริการแอพพลิเคชั่นที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ได้แล้ว

          บัดนี้ ผู้ใช้งานระบบแอนดรอยด์สามารถซื้อขายและวิเคราะห์ตลาดได้โดยการใช้แผนภาพและปัจจัยทางเทคนิคต่าง ๆ , ติดตามราคาหลักทรัพย์ได้ตลอดเวลา และดูประวัติการซื้อขายย้อนหลังทั้งหมดได้  MetaTrader 5 สำหรับระบบแอนดรอยด์นั้น สามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายผ่าน Google Play

          "เรากำลังดำเนินการอย่างต่อเนื่องในการนำคุณสมบัติในการใช้งานทั้งหมดของระบบ MetaTrader 5 บนเครื่องคอมพิวเตอร์สู่ระบบบนอุปกรณ์เคลื่อนที่” นายกีซ เชรส กล่าวเพิ่มเติม "MetaTrader 5 สำหรับระบบแอนดรอยด์รุ่นก่อนสามารถรองรับแผนภาพต่าง ๆ ได้ อีกทั้งยังสามารถใช้งานบนคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตได้ด้วย  แต่ตอนนี้ บรรดาเทรดเดอร์สามารถใช้ปัจจัยทางเทคนิคช่วยในการซื้อขายได้แล้ว  เราหวังว่าผู้ใช้ทุกท่านจะชื่นชอบคุณสมบัติการใช้งานใหม่ล่าสุดที่เราได้เพิ่มเข้าไปใน MetaTrader 5 สำหรับระบบแอนดรอยด์รุ่นใหม่นี้”

          เกี่ยวกับเมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป

          เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์สำหรับตลาดการเงินต่าง ๆ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โปรแกรม MetaTrader 5 มีความโดดเด่นเหนือโปรแกรมที่เคยมีมาทั้งหมด เนื่องจากเป็นโปรแกรมซื้อขายโปรแกรมแรกที่เหมาะสมทั้งสำหรับการซื้อขายในตลาดปริวรรตเงินตราและตลาดหลักทรัพย์ ทั้งนี้ ปัจจุบันบริษัทกำลังโปรโมทผลิตภัณฑ์ในตลาดหลักทรัพย์ต่าง ๆ ทั่วโลก
          เว็บไซต์ http://www.metaquotes.net

          แหล่งข่าว: เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ปเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode