กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
วีเสิร์ฟ โมบาย คว้ารางวัล Red Herring Top 100 Asia 2012 Award ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีแอพแรปเปอร์

วันที่ 14 ก.ย. 2555 )
 
          มุมไบ, อินเดีย--14 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          วีเสิร์ฟ โมบาย คว้ารางวัล Red Herring Top 100 Asia 2012 Award ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีแอพแรปเปอร์

          วีเสิร์ฟ โมบาย (Vserv.mobi) เครือข่ายโฆษณาทางโทรศัพท์ชั้นนำสำหรับนักพัฒนาแอพพลิเคชั่น, ผู้เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ และนักโฆษณา ได้รับการประกาศให้เป็นหนึ่งในผู้ชนะรางวัล Red Herring Top 100 Asia Award ประจำปี 2555 ในงานประกาศรางวัลที่จัดขึ้นที่ฮ่องกงเมื่อวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา  รางวัลดังกล่าวนี้จะมอบให้เป็นเกียรติแก่บริษัทเทคโนโลยีที่ริเริ่มสร้างสรรค์และมีอนาคตสดใสมากที่สุดของปีนี้ จากบริษัทหลายร้อยแห่งทั่วเอเชีย  บรรดาบริษัทที่ชนะรางวัลนั้นได้รับการประเมินโดยกองบรรณาธิการซึ่งจะทำการวิเคราะห์ทั้งเชิงคุณภาพและปริมาณ โดยเกณฑ์การประเมิน ประกอบไปด้วย ศักยภาพทางการเงิน, นวัตกรรมเทคโนโลยี, คุณภาพของการบริหารจัดการ, การสร้างสรรค์ IP, อัตราการขยายตัวโดยเฉลี่ยต่อปี (CAGR), การประกาศใช้กลยุทธ์ และภาวะติดขัดในภาคอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับบริษัท

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120725/546333 )

          "เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้ชนะรางวัล Red Herring Top 100 Asia Award ในปีนี้” นายดิพพัค คุระนา (Dippak Khurana) ผู้ก่อตั้งร่วมและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของวีเสิร์ฟ โมบาย กล่าว "รางวัลนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการเป็นผู้ริเริ่มบุกเบิกด้านเทคโนโลยีของวีเสิร์ฟโมบาย, การขยายตัวในระดับโลกที่เพิ่มมากขึ้น และความมุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้แก่นักพัฒนาและนักโฆษณาอันจะมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการผลักดันธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่  ในขณะที่วีเสิร์ฟโมบายกำลังขยายตัวขึ้นสู่การเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่แข็งแกร่ง เราเชื่อว่ารางวัลที่เราได้รับนี้จะช่วยให้เราก้าวขึ้นเป็นผู้นำธุรกิจระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมการพัฒนาโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ก้าวไกลยิ่งขึ้น”

          วีเสิร์ฟ โมบาย ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2553 เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีอายุน้อยที่สุดในบรรดาบริษัทที่ได้รับรางวัล Red Herring Top 100 Asia Award ทั้งหมด รายงานการขยายตัวของตลาดโลกที่เปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้ระบุว่า จำนวนการกดคลิกรายการผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมบนเครือข่ายของวีเสิร์ฟโมบายนั้น เพิ่มขึ้นถึง 18 เท่า ซึ่งได้รับแรงหนุนจากเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับนักพัฒนาที่สร้างสรรค์ของบริษัท เทคโนโลยีรุ่นบุกเบิกแอพแรปเปอร์ (AppWrapper)ของวีเสิร์ฟ โมบายได้เสริมความแข็งแกร่งด้านการพัฒนาแอพพลิเคชั่นด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวให้แก่แอพพลิเคชั่นกว่า 10,000 แอพพลิเคชั่นบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ และได้รับการยอมรับจากบรรดานักพัฒนาแอพพลิเคชั่นทั่วโลกมากขึ้นเรื่อย ๆ ผลิตภัณฑ์ที่กำลังอยู่ในระหว่างการจดสิทธิบัตรของวีเสิร์ฟ โมบายนี้ เป็นเทคโนโลยีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่เรียบง่ายที่สุดในโลก เนื่องจากสามารถนำเสนอรูปแบบการโฆษณาชั้นเยี่ยมและรูปแบบการกำหนดราคาที่ริเริ่มสร้างสรรค์บนแอพพลิเคชั่นใด ๆ ก็ตามโดยไม่ต้องเข้ารหัสและด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

          ทั้งนี้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา วีเสิร์ฟ โมบาย ยังได้รับรางวัล "บริษัทที่ขยายตัวรวดเร็วที่สุด” จากบริษัท IDG Ventures ซึ่งเป็นบริษัทนักลงทุนของวีเสิร์ฟ โมบาย ด้วย

          เกี่ยวกับวีเสิร์ฟ โมบาย
          วีเสิร์ฟ โมบาย เป็นเครือข่ายโฆษณาทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนำระดับโลกด้วยธุรกิจอันแข็งแกร่งในตลาดเกิดใหม่ต่างๆ  เทคโนโลยีรุ่นบุกเบิกแอพแรปเปอร์ของวีเสิร์ฟได้เสริมความแข็งแกร่งด้านการพัฒนาแอพพลิเคชั่นด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวให้แก่แอพพลิเคชั่นกว่า 10,000 แอพพลิเคชั่นบนแพลตฟอร์มต่างๆ ทั้งนี้ แอพแรปเปอร์เป็นเทคโนโลยีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่เรียบง่ายที่สุดในโลก ที่นำเสนอการโฆษณาชั้นเยี่ยมและรูปแบบการกำหนดราคาที่ริเริ่มสร้างสรรค์บนแอพพลิเคชั่นใดๆก็ตามโดยไม่ต้องเข้ารหัสและด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว  วีเสิร์ฟเป็นเครือข่ายโฆษณาเพียงรายเดียวที่ให้บริการสื่อแอพพลิเคชั่นบนฟีเจอร์โฟน, สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ซึ่งช่วยให้นักโฆษณาได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่มีใครเทียบเท่า

          @vservmobi | fb.com/vserv.mobi | gplus.to/vservmobi | linkedin.com/company/vserv-mobi | blog.vserv.mobi

          ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน

          บีเนย์ ทิวารี (Binay Tiwari)
          อีเมล: press@vserv.mobi  
          โทร: +91-22-29-27-5128

          แหล่งข่าว: วีเสิร์ฟโมบายเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode