กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ยูนิสัน เลือก ซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์ก ดำเนินการติดตั้งสมาร์ทกริดในนิวซีแลนด์

วันที่ 10 ก.ย. 2555 )
 
เฮสติงส์, นิวซีแลนด์ และ เร้ดวูด ซิตี้, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--27 ส.ค. 2555

โซลูชั่นการวางเครือข่าย IPv6 ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับระบบส่งไฟฟ้าอัจฉริยะ เพิ่มระบบการทำงานโดยอัตโนมัติ และเพิ่มผลประโยชน์สำหรับผู้บริโภค

ซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์ก (Silver Spring Networks) บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นและแพลตฟอร์มการวางเครือข่ายสำหรับระบบ พลังงานอัจฉริยะ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับเลือกจากยูนิสัน (Unison) ให้ดำเนินโครงการระบบส่งไฟฟ้าอัจฉริยะในนิวซีแลนด์ โซลูชั่นการวางเครือข่าย IPv6 ที่ได้มาตรฐานของซิลเวอร์ สปริง จะถูกติดตั้งทั่วพื้นที่ให้บริการของยูนิสัน (ในอ่าวฮอว์ค โรโตรัว และ เทาโป) โดยยูนิสันคาดว่าระบบส่งไฟฟ้าอัจฉริยะจะช่วยยกระดับความน่าเชื่อถือและปรับ ปรุงบริการสำหรับลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนช่วยบริหารจัดการทรัพย์สินเกี่ยวกับระบบไฟฟ้าและเพิ ่มประสิทธิภาพด้านการประหยัดพลังงานโดยรวม

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นหุ้นส่วนกับยูนิสันในการนำเสนอแพลตฟอร์มการ วางเครือข่ายที่ได้มาตรฐาน ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงกลยุทธ์ด้านนวัตกรรมสมาร์ทกริดของบริษัท” สกอตต์ แลง ซีอีโอของซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์ก กล่าว "ยูนิสันกำลังดำเนินการติดตั้งโครงสร้างระบบส่งไฟฟ้าอัจฉริยะซึ่งจะสามารถนำ เสนอนวัตกรรมแห่งอนาคตให้กับลูกค้า และช่วยยกระดับนิวซีแลนด์ให้เป็นมาตรฐานโลกในด้านโครงข่ายพลังงานที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพ และเป็นระบบอัจฉริยะ”

"ซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์ก ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำระดับโลกในสาขานี้ โครงสร้างพื้นฐานที่ได้มาตรฐานของซิลเวอร์ สปริง ช่วยให้เราสามารถใช้เพียงแพลตฟอร์เดียวในการจัดหาโซลูชั่นและแอพพลิ เคชั่นสมาร์ทกริดได้อย่างหลากหลาย” เคน ซุทเธอร์แลนด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของยูนิสัน กรุ๊ป กล่าว "แพลตฟอร์มการวางเครือข่ายของซิลเวอร์ สปริง ซึ่งเชื่อมโยงเข้ากับระบบเครือข่ายใยแก้วหลักของเรา จะกลายเป็นหัวใจหลักสำหรับระบบสมาร์ ทกริดของเรา ด้วยความสามารถด้านการสื่อสารกับอุปกรณ์โครงข่ายในแบบเรียลไทม์ รวมทั้งการติดตามสถานะและคุณภาพสำหรับอุปทานของลูกค้าในแบบเรียลไทม์เช่น กัน”

การติดตั้งจะใช้เทคโนโลยีการวางเครือข่ายรุ่นที่ 4 (Gen4) ของซิลเวอร์ สปริง ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัย แพลตฟอร์มการวางเครือข่าย IPv6 ที่ได้มาตรฐานของซิลเวอร์ สปริง รองรับโซลูชั่นและแอพพลิเคชั่นแบบต่างๆ ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพของระบบส่งไฟฟ้าอัจฉริยะและการประหยัด พลังงาน ทั้งนี้ เทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของซิลเวอร์ สปริง ตลอดจนหุ้นส่วนที่ขยายตัวขึ้น และการเลือกใช้งานของลูกค้า ได้นำมาซึ่งแพลตฟอร์มพลังงานอัจฉริยะ (Smart Energy Platform) ของบริษัทที่เชื่อมโยงครัวเรือนและธุรกิจกว่า 12 ล้านรายทั่วโลก

ร่วมพูดคุยกับซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์กได้ที่
* ติดตาม @SilverSpringNet บนทวิตเตอร์
&n bsp; * กด Like ซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์ก บนเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/silverspringnetworks

เกี่ยวกับยูนิสัน
ยูนิสัน เน็ทเวิร์ก (Unison Networks Limited) ซึ่งทำการค้าในชื่อยูนิสัน เป็นเจ้าของ ออกแบบ บริหาร และดำเนินการเกี่ยวกับโครงข่ายไฟฟ้าซึ่งให้บริการในเขตฮอว์คเบย์ เทาโป และ โรโตรัว โครงข่ายความยาว 9,000 กม.ของบริษัทจ่ายไฟฟ้าให้แก่ลูกค้า 108,000 ราย ด้วยปริมาณไฟฟ้า 1,678 กิกะวัตต์ต่อปี ส่งผลให้ยูนิสันเป็นหนึ่งในธุรกิจจัดส่งกระแสไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดใน นิวซีแลนด์ ยูนิสันได้ให้บริการแก่ชุมชนและอุตสาหกรรมพลังงานมานานกว่า 80 ปี

เกี่ยวกับซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์ก
ซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์ก เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นและแพลตฟอร์มการวางเครือข่ายสำหรับ ระบบพลังงานอัจฉริยะ ซิลเวอร์ สปริง เชื่อมโยงครัวเรือนและธุรกิจกว่า 12 ล้านรายทั่วโลกผ่านแพลตฟอร์มกา รวางเครือข่าย IPv6 ของบริษัท โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้โลกใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมของซิลเวอร์ สปริง ช่วยให้ระบบสาธารณูปโรคมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถรวมเข้ากับแหล่งพลังงานหมุนเวียนและเพิ่มอำนาจให้กับลูกค้า ในการติดตามและบริหารการใช้พลังงาน ซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์ก เป็นที่ต้องการของผู้ให้บริการด้านสาธารณูปโภคทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Baltimore Gas & Electric, CitiPower & Powercor, Commonwealth Edison, Florida Power & Light, Jemena Electricity Networks Limited, Pacific Gas & Electric, Pepco Holdings, Inc., United Energy และอื่นๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.silverspringnet.com

ติดต่อ: ซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์ก
Noel Hartzell
โทร: 650-298-4184
ฝ่ายการสื่อสารระหว่างประเทศ
& nbsp; อีเมล: nhartzell@silverspringnet.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode