กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
แอคซิชั่นแต่งตั้ง ฟาติมา ไรมอนดี ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคละตินอเมริกา

วันที่ 20 ส.ค. 2555 )
 
          เรดดิ้ง, อังกฤษ--20 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          ผู้เชี่ยวชาญด้านโทรคมนาคมร่วมทีมผู้บริหารของแอคซิชั่นเพื่อขยายธุรกิจในภูมิภาค ผลักดันประสิทธิภาพการดำเนินงาน และเพิ่มประสบการณ์ลูกค้าในละตินอเมริกา

          แอคซิชั่น (Acision) ผู้นำระดับโลกด้านการรับส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือ ประกาศในวันนี้ถึงการแต่งตั้ง ฟาติมา ไรมอนดี (Fatima Raimondi) ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคละตินอเมริกา และจะดูแลการบริหารงานทั้งหมดของแอคซิชั่นในละตินอเมริกา รวมทั้งเป็นผู้นำด้านการขยายธุรกิจในภูมิภาคผ่านการพัฒนาธุรกิจ การสร้างทีมงาน และการพัฒนาลูกค้าและสร้างความสัมพันธ์กับพันธมิตร

          ฟาติมาได้นำประสบการณ์อันหลากหลายมาสู่แอคซิชั่น จากบทบาทด้านการขายและบริหารในอุตสาหกรรมการสื่อสารมาเป็นเวลากว่า 20 ปีทั้งในยุโรปและละตินอเมริกา ในบทบาทใหม่ของเธอนั้น ฟาติมาจะต่อยอดตำแหน่งผู้นำตลาดและความสำเร็จในภูมิภาค และมีบทบาทที่สำคัญในการขยายตลาดในภูมิภาคของแอคซิชั่น และผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือในภูมิภาคและธุรกิจที่เกี่ยวข้องในการดำเนินการเพื่อให้บริการรับส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือใหม่ๆ นอกจากนี้ ฟาติมายังจะเป็นผู้นำในการกำหนดกลยุทธ์สำหรับภูมิภาคละตินอเมริกา ในขณะเดียวกันก็เพิ่มประสบการณ์ของลูกค้าและผลักดันความต้องการโซลูชั่นและบริการของแอคซิชั่นทั่วทั้งไอพี ระบบคลาวด์ และการรับส่งข้อความขององค์กร

          "อุตสาหกรรมการสื่อสารด้วยโทรศัพท์มือถือมีบทบาทที่สำคัญในการช่วยให้ประชาชนในละตินอเมริกามีความก้าวหน้าทั้งในชีวิตและธุรกิจ  และบ่อยครั้งที่ช่วยเปิดโอกาสการติดต่อสื่อสารระหว่างกลุ่มอาชีพต่างๆ ไม่ว่าจะมีภูมิหลังอย่างไรก็ตาม” ฟาติมากล่าว "ปัจจุบัน ภูมิภาคละตินอเมริกามีอัตราการพัฒนาที่น่าประทับใจ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญและน่าตื่นเต้น ไม่เพียงแต่สำหรับแอคซิชั่นเท่านั้นแต่สำหรับทั้งอุตสาหกรรม ซึ่งสามารถสร้างและเปิดตัวบริการใหม่ๆ ให้แก่ผู้ใช้งานที่เต็มใจนำมาใช้และติดตามความก้าวหน้า เราต้องการเน้นไปที่การสร้างความมั่นใจว่า แอคซิชั่นจะอยู่ในฐานะผู้ผลักดันวัตกรรมและผู้พัฒนาบริการรับส่งข้อความที่มีความต้องการสูงให้มีความแข็งแกร่งในภูมิภาคมากยิ่งขึ้นด้วยการทำงานร่วมกับทีมงานที่มากด้วยความสามารถของบริษัท ตลอดจนผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือธุรกิจต่างๆ เพื่อยกระดับการให้บริการต่างๆในโลกของการรับส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือ”

          เจอร์เกน นิลส์สัน (Jorgen Nilsson) ประธานผู้บริหารของแอคซิชั่นกล่าวว่า "โอกาสทางการตลาดสำหรับแอคซิชั่นในละตินอเมริกาเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการพัฒนาธุรกิจของเรา นอกเหนือไปจากการเป็นเพียงบริษัทผู้ให้บริการรับส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือ ตลอดทั้งการเปิดตัวบริการใหม่ๆ สำหรับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ ลูกค้า และ ธุรกิจ ประสบการณ์อันหลากหลายของฟาติมาที่จะผลักดันยอดขายในตลาดโทรคมนาคมและการเพิ่มเป้าหมายความสำเร็จของธุรกิจ เรามั่นใจว่าเธอจะใช้ความเป็นผู้นำในการต่อยอดความสำเร็จของเราในภูมิภาค ตลอดทั้งการเปิดตัวบริการใหม่ๆ การบรรลุเป้าหมายการเติบโต และค้นหาโอกาสใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นตลอดทั้งภูมิภาคละตินอเมริกา”

          ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับแอคซิชั่น ฟาติมาเคยดำรงตำแหน่งผู้บริการระดับสูงมาแล้วหลายตำแหน่งและมีบทบาทเป็นผู้นำในบริษัทอีริคส์สัน ซึ่งรับผิดชอบตลาดหลายแห่ง ล่าสุด ฟาติมาได้ดำรงตำแหน่งประธานของอีริคส์สันในบราซิล นอกจากประสบการณ์ด้านการบริหารแล้ว ฟาติมายังเคยดำรงตำสมาชิกหอการค้าสวีเดนทั้งในอาร์เจนตินาและบราซิล ปัจจุบัน เธอยังดำรงตำแหน่งบอร์ดที่ปรึกษาของ Melitta do Brazil และเป็นสมาชิก Organisation and People Committee of Natura Board of Directors ในบราซิล

          หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

          ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการรับส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือ แอคซิชั่นเชื่อมโยงโลกด้วยการเพิ่มอำนาจในบริการรับส่งข้อความที่เกี่ยวข้องอย่างราบรื่น ซึ่งเพิ่มประสบการณ์การสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือ และสร้างโอกาสใหม่ๆ สำหรับผู้ให้บริการและธุรกิจทั่วโลก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม http://www.acision.com

          แหล่งข่าว: แอคซิชั่น ยูเค จำกัดเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode