กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
คอร์วิลเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์ทุกประเภทขึ้นอีก 2 เท่า

วันที่ 20 ส.ค. 2555 )
 
          นิวยอร์ก, ลอนดอน และโตเกียว--20 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

          คอร์วิลเปิดตัวโซลูชั่นการบริหารจัดการศักยภาพที่เสริมประสิทธิภาพการทำงานด้วย Sandy Bridge ของอินเทล

          คอร์วิล (Corvil) ผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการศักยภาพแก่บริษัทที่ทำธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์เทรดดิ้งทั่วโลก ประกาศในวันนี้ถึง การเปิดตัวอุปกรณ์ชุดใหม่หลากหลายรูปแบบสำหรับระบบการจัดการศักยภาพ CorvilNet ด้วยฮาร์ดแวร์ที่อ้างอิงจากสถาปัตยกรรม Sandy Bridge ของอินเทล (Intel) ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมกว่า 2 เท่าในราคาเดิม

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120605/537402 )

          ปริมาณข้อมูลเพิ่มทวีคูณขึ้นอย่างต่อเนื่อง การติดตามและการกำกับดูแลการซื้อขายก็มีความสำคัญมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่ในขณะเดียวกัน บริษัทอิเล็กทรอนิกส์เทรดดิ้งก็ต้องพยายามที่จะควบคุมค่าใช้จ่าย ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะช่วยให้ลูกค้าของคอร์วิลใช้งานการบริหารจัดการศักยภาพภายในองค์กรได้อย่างกว้างขวางมากขึ้น

          โซลูชั่นใหม่นี้นำเสนอความสามารถในการประมวลผลเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลตลาดที่มีปริมาณมากขึ้นและการหมุนเวียนการซื้อขายของลูกค้าได้ อุปกรณ์ใหม่นี้สามารถแสดงศักยภาพอย่างเต็มรูปแบบในการถอดรหัสและการวิเคราะห์ข้อความได้สูงสุดถึง 2 ล้านข้อความต่อวินาที ความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลก็เพิ่มขึ้นมากกว่า 2 เท่า ซึ่งช่วยให้จัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลได้นานขึ้นกว่าเดิม อัตราการจับข้อมูลก็เพิ่มขึ้นกว่า 2 เท่า รวมทั้งคุณสมบัติการบีบอัดข้อมูลโดยอัตโนมัติที่เพิ่มเข้ามาใหม่จะทำงานร่วมกับวงจรซีพียูสำรองเพื่อช่วยบีบอัดข้อมูล ซึ่งจะทำให้มีความจุของพื้นที่จัดเก็บมีมากขึ้นและสามารถจับข้อมูลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ทั้งนี้ CNE-7300 มีความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพขนาด 60 เทระไบต์

          การพัฒนาศักยภาพของโซลูชั่นใหม่นี้ให้บริการในขนาดที่เล็กลง พร้อมทั้งใช้ไฟฟ้าและเงื่อนไขด้านความเย็นน้อยลง เหมาะที่จะใช้งานในศูนย์ข้อมูลทุกแห่ง แต่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในโรงงานที่ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับโรงงานอื่น ๆ อันเป็นสถานที่ซึ่งมีลูกค้าจำนวนมากใช้งานอุปกรณ์ของคอร์วิล

          "ด้วยอุปกรณ์เหล่านี้ เราได้เพิ่มศักยภาพการทำงานของแพลตฟอร์ม CorvilNet ของเรา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำของตลาด ให้มากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า” นายโดนัล โอ ซัลลิแวน (Donal O’Sullivan) รองประธานฝ่ายการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ของคอร์วิลกล่าว "ลูกค้าของเรากำลังมองหาโซลูชั่นการบริหารจัดการศักยภาพที่ครอบคลุมทั้งบริษัท และเราก็เชื่อว่า ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ เราได้ตอบสนองต่อความต้องการของพวกเขาแล้ว”

          อุปกรณ์ใหม่นี้สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ http://www.corvil.com หรือผ่านอีเมล์ sales@corvil.com 

          เกี่ยวกับคอร์วิล

          คอร์วิล เป็นผู้จัดหาระบบการบริหารจัดการศักยภาพให้แก่ตลาดการเงินทั่วโลก บริษัทจัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2543 และดำเนินกิจการในนิวยอร์ก, ลอนดอน, สิงคโปร์, โตเกียว และดับลิน ลูกค้าใช้บริการคอร์วิล เนื่องจากคอร์วิลสามารถติดตาม, แก้ปัญหา และรายงานผลของศักยภาพการใช้งานและเครือข่ายการซื้อขายได้อย่างถูกต้องแม่นยำ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของคอร์วิลยังใช้สำหรับการแสดงศักยภาพและความโปร่งใสของการให้บริการด้วยการเสนอบริการ co-location, การป้อนข้อมูลโดยตรง และระบบ Direct Market Access (DMA) ให้แก่ลูกค้าที่ทำการซื้อขาย  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์วิล กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.corvil.com    

          ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ

          เชลา คาร์โรล (Sheila Carroll)
          อีเมล์: sheila.carroll@corvil.com 
          โทร: +353-1-859-1040

          แหล่งข่าว: คอร์วิลเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode