กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
โฟร์ ริเวอร์ส ซอฟต์แวร์ ซิสเต็มส์ และ ฟลุก ไบโอเมดิคอล เปิดตัว TMS Fluke Interface สำหรับซอฟต์แวร์ระบบอัตโนมัติ Ansur

วันที่ 20 ส.ค. 2555 )
 
          เอเวอเรตต์, วอชิงตัน--17 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          ฟลุก ไบโอเมดิคอล (Fluke Biomedical) และ โฟร์ ริเวอร์ส ซอฟต์แวร์ ซิสเต็มส์ (Four Rivers Software Systems) ประกาศเปิดตัว TMS Fluke Interface ร่วมกันในวันนี้ เพื่อผนวกรวมซอฟต์แวร์ Ansur เข้ากับโซลูชั่นTMS Onsite/TSM Online ซึ่งเป็นโปรแกรมบริหารงานซ่อมบำรุงด้วยระบบคอมพิวเตอร์ (Computerized Maintenance Management Software: CMMS) ของโฟร์ ริเวอร์ส ปัจจุบัน Ansur ซึ่งออกแบบมาเพื่อการทดสอบอุปกรณ์การแพทย์โดยอัตโนมัติและรายงานผลเพื่อรับประกันความสอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยนั้น สามารถรายงานและบันทึกผลการทดสอบได้อย่างราบรื่นที่ศูนย์ข้อมูลของ TMS ด้วย TMS Fluke Interface

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120816/SF59055 )

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120130/SF43337LOGO-b )

          ชีริน แคนนา (Shirin Khanna) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของฟลุก ไบโอเมดิคอล อธิบายว่า "ซอฟต์แวร์ Ansur กระตุ้นการทำงานของโปรแกรมวิเคราะห์และโปรแกรมจำลองของฟลุก ไบโอเมดิคอลโดยอัตโนมัติ เพื่อตรวจสอบการทำงานของอุปกรณ์การแพทย์อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมบำรุงเพื่อป้องกันความผิดพลาดหรือการทดสอบภายหลังการซ่อมแซม ตลอดจนเพิ่มคุณภาพและรอบการทำงานได้มากขึ้น อินเตอร์เฟซ TMS-Ansur ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและทำให้การบันทึกและรายงานผลง่ายขึ้น โดยเน้นเฉพาะบันทึกผลการทดสอบอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องในแอพพลิเคชั่นของ TMS”

          "TMS Fluke Interface สำหรับ Ansur ช่วยให้ medTester Interface ในปัจจุบันของฟลุก ไบโอเมดิคอลสมบูรณ์ยิ่งขึ้น” เฮนรี ไวลด์ (Henry Wilde) ซีอีโอของโฟร์ ริเวอร์ส ซอฟต์แวร์ ซิสเต็มส์ กล่าว "อินเตอร์เฟซนี้จะช่วยเพิ่มความแม่นยำและเพิ่มข้อมูลให้กับองค์กรได้มากขึ้น”

          TMS Fluke Interface วางจำหน่ายสำหรับลูกค้าของ TMS Onsite/TMS Online 2012.5.5.15 ผ่านศูนย์บริการลูกค้าของโฟร์ ริเวอร์ส ซอฟต์แวร์ ซิสเต็มส์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TMS Fluke Interface กรุณาติดต่อโฟร์ ริเวอร์ส ที่อีเมล info@frsoft.com หรือหมายเลขโทรศัพท์ 412-256-9020 เพื่อสอบถามราคาและคุณสมบัติของซอฟต์แวร์ สามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Ansur ของฟลุก ไบโอเมดิคอลเพื่อทดลองใช้งานได้ที่ www.flukebiomedical.com 

          เกี่ยวกับฟลุก ไบโอเมดิคอล

          ฟลุก ไบโอเมดิคอล เป็นบริษัทชั้นนำของโลกผู้จัดหาอุปกรณ์การวัดและทดสอบ รวมถึงให้บริการต่างๆแก่อุตสาหกรรมบริการสุขภาพ เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการนำเสนอโซลูชั่นที่ทันสมัยเพื่อพัฒนาสุขอนามัยทั่วโลก เราให้บริการแก่ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมชีวการแพทย์ ช่างเทคนิครับประกันคุณภาพ นักฟิสิกส์การแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอก และผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางรังสี ขณะเดียวกันเราก็กำลังขยายโซลูชั่นให้ครอบคลุมกลุ่มผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพและความปลอดภัยในวงกว้างมากขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฟลุก ไบโอเมดิคอล ได้ที่ www.flukebiomedical.com 

          เกี่ยวกับโฟร์ ริเวอร์ส ซอฟต์แวร์ ซิสเต็มส์

          โฟร์ ริเวอร์ส ซอฟต์แวร์ ซิสเต็มส์ อิงค์ มุ่งนำเสนอซอฟต์แวร์บริหารการซ่อมบำรุงแบบครบวงจร (EAM/CMMS) และโปรแกรมช่วยเหลือการบริหารส่วนสนับสนุน (Computer-Aid Facilities Management: CAFM) แก่อุตสาหกรรมบริการสุขภาพ เราให้บริการองค์กรด้านบริการสุขภาพกว่า 1,700 แห่ง ด้วยการจัดหาเครื่องมือที่ทรงพลังเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านการผลิตและการทำกำไร การรับฟังความเห็นจากลูกค้าของเรา ตลอดจนการพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้โฟร์ ริเวอร์ส เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพด้านบริการสุขภาพ สายผลิตภัณฑ์ของโฟร์ ริเวอร์ส ประกอบด้วย TMS Onsite & TMS Online, TMS CAFM, ชุดโปรแกรม Mobile Solutions และโซลูชั่นทางเลือกอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในองค์กรของคุณ

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
          แมนดี อัลลัน (Mandy Allan)
          ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
          โทร. (425) 446-5495
          อีเมล mandy.allan@flukebiomedical.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode