กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
แอฟเดช มิตตาล เข้าร่วมงานกับคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ในตำแหน่งหุ้นส่วนลูกค้าอาวุโส

วันที่ 3 ส.ค. 2555 )
 
          มุมไบ, อินเดีย--3 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (Korn/Ferry International) (NYSE:KFY) ผู้นำของโลกด้านการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง เสริมความแข็งแกร่งให้กับศักยภาพของบริษัทในการให้บริการแก่ลูกค้าในอินเดียด้วยการแต่งตั้ง แอฟเดช มิตตาล (Avdesh Mittal) เป็นหุ้นส่วนลูกค้าอาวุโสและผู้นำในระดับภูมิภาคของฝ่ายสื่อดิจิตอลของบริษัท

          นายมิตตาลจะประจำอยู่ที่สำนักงานในเมืองมุมไบ และจะพุ่งเป้าไปที่ธุรกิจการสื่อสาร สื่อ และ บันเทิง ในประเทศอินเดีย รวมทั้งจะเป็นสมาชิกรายสำคัญของบริษัทในตลาดผู้บริโภคและเทคโนโลยี

          "ความรู้ในเชิงลึกของแอฟเดชและความเข้าใจเกี่ยวกับสื่อดิจิตอลนับเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่ายิ่งสำหรับบริษัทและลูกค้าของเรา” ชาร์ล เส็ง (Charles Tseng) ประธานคอร์น/เฟอร์รี ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว "การที่เราได้แอฟเดชเข้ามาร่วมทีมงานที่แข็งแกร่งของเราในอินเดีย เราตั้งเป้าที่จะขยายขอบเขตการเข้าถึงของคอร์น/เฟอร์รี ไปยังธุรกิจคอนเวอร์เจนซ์และสื่อดิจิตอลที่กำลังเติบโตและมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ตลอดจนการเพิ่มศักยภาพของเราในตลาดผู้บริโภคและเทคโนโลยี”

          นายมิตตาลมีประสบการณ์ที่หลากหลายในการสรรหาผู้บริการระดับซี ทั้งในบริษัทเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงและบริษัทก่อตั้งใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม คอนเวอร์เจนซ์ และ เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ตลอดทั้งวงการสื่อและบันเทิงที่มีความหลากหลายมากกว่า

          ก่อนหน้าที่จะมาร่วมงานกับคอร์น/เฟอร์รี นายมิตตาลได้ทำงานในบริษัทด้านการสรรหาผู้บริหารระดับโลกอีกแห่ง โดยรับผิดชอบในเรื่องการประชาสัมพันธ์ สื่อ และ บันเทิงในฐานะหุ้นส่วนด้านเทคโนโลยีระดับโลกและการปฏิบัติการด้านการให้บริการ

          ก่อนที่จะรับผิดชอบงานด้านการสรรหาผู้บริหาร นายมิตตาลมีประสบการณ์มากกว่า 2 ทศวรรษในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ทั้งในบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมาใหม่และการลงทุนของบริษัทต่างๆ นายมิตตาลเริ่มต้นชีวิตการทำงานในอุตสาหกรรมการผลิต ก่อนที่จะข้ามฟากไปยังอุตสาหกรรมบริการในตำแหน่งซีอีโอประจำสำนักงานในอินเดียของบริษัทเทคโนโลยีที่จัดตั้งขึ้นมาใหม่ในเมืองซานตา คลารา สหรัฐอเมริกา หลังจากนั้นเขาได้จัดตั้งบริษัทผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ด้านการโฆษณาในชื่อไอโอแอล เทคโนโลยีส์ พีวีที ซึ่งได้รับเงินทุนจากเม็ดเงินลงทุนเอกชนจากบริษัทด้านอุตสาหกรรมในมุมไบ ในระหว่างที่ทำงานอยู่ที่ไอโอแอลนั้น เขาได้สร้างพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์และเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทที่มีชื่อเสียงหลายรายใหญ่ที่สุดส่วนหนึ่งที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตในอินเดียผ่านทางการดำเนินการที่เกี่ยวกับการออกใบอนุญาตด้านซอฟต์แวร์

          นายมิตตาลสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีระดับเกียรตินิยมเหรียญทองในสาขาวิศวกรรมเคมีจากมหาวิทยาลัยปัญจาบ และสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทสาขาการบริหารจากลอนดอน บิซิเนส สคูล ในช่วงกลางของชีวิตการทำงานระดับผู้บริหาร

          เกี่ยวกับ คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชียแปซิฟิก

          คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งดำเนินธุรกิจทั่วทวีปอเมริกา เอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชั่นสำหรับบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง คอร์น/เฟอร์รี่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ลอสแองเจลิส เป็นบริษัทสรรหาผู้บริหารรายใหญ่แห่งแรกของโลกที่เปิดดำเนินการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเริ่มเปิดทำการที่กรุงโตเกียวในปี 2516 ปัจจุบันมีสำนักงาน 18 แห่งในศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญทั่วภูมิภาค คอร์น/เฟอร์รี่ นำเสนอโซลูชั่นหลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถดึงดูด มีปฏิสัมพันธ์ พัฒนา และรักษาบุคลากรที่มีศักยภาพสูงเอาไว้ได้

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทในเครือคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferry.com และสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นผู้นำทางความคิด ทรัพย์สินทางปัญญา และงานวิจัย กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferryinstitute.com เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode