กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
กิจการของ สิงคโปร์ รีไฟน์นิ่ง ราบรื่นด้วยระบบการบริหารประสิทธิภาพทรัพย์สินของเมอร์ริเดียม

วันที่ 1 ส.ค. 2555 )
 
          รัวโน้ก, เวอร์จิเนีย--31 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

          เมอริเดียม อิงค์ (Meridium Inc.) ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์การบริหารประสิทธิภาพทรัพย์สิน (APM) และโซลูชั่นที่ปรึกษา ได้รับการคัดเลือกจากบริษัท สิงคโปร์ รีไฟน์นิ่ง จำกัด (Singapore Refining Company Private Limited: SRC) ให้เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเพื่อการบูรณาการและสนับสนุนการสร้างสรรค์ความสมบูรณ์ของเครื่องจักรกลแก่ SRC

          จากการประเมินโรงงานโดยละเอียด  SRC สามารถระบุถึงโอกาสที่จะบริหารจัดการค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงด้านการบริหารการบูรณาการทรัพย์สินให้ดีขึ้น ด้วยการอำนวยความสะดวกในส่วนของการรวบรวมและรายงานข้อมูลการตรวจสอบที่สำคัญด้วยระบบบูรณาการ APM "ด้วยผลิตภัณฑ์ของเมอริเดียม เราสามารถที่จะรวบรวมและถ่ายโอนข้อมูลการตรวจสอบที่สำคัญจากระบบที่ขาดการเชื่อมต่อทั้งหลายเข้าสู่แพลตฟอร์ม APM เพียงชิ้นเดียวได้ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการรายงานและความต้องการของเรา” เอ็ดดี้ ยิว ผู้จัดการฝ่ายการตรวจสอบและความน่าเชื่อถือของ SRC กล่าว

          ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโซลูชั่นสำเร็จรูปของเมอร์ริเดียม เพื่อการใช้งานที่คุ้มราคาในช่วงเริ่มแรกของการดำเนินโครงการนั้น ทาง SRC เลือกใช้โมดูล"APM Foundation” และ "Mechanical Integrity” ของเมอร์ริเดียมในกระบวนการดำเนินงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง กระบวนการทำงานของโมดูล APM Foundation ของเมอร์ริเดียมนำเสนอกรอบการทำงานสำหรับแนวทางแบบผสมผสาน ซึ่งรวมถึงการใช้ข้อมูลและโครงสร้างที่มีอยู่จากระบบอื่น ๆ เช่น การเชื่อมต่อกับอินเตอร์เฟส IBM Maximo(R) นอกจากนี้ องค์ประกอบของโมดูล APM Foundation ยังให้ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพในบริบทที่เหมาะสม ซึ่งนำไปสู่การหาแนวทางเพื่อการพัฒนาที่รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น สำหรับกระบวนการทำงานของความสมบูรณ์ของเครื่องจักรกลนั้นประกอบด้วย เครื่องมือสำหรับตรวจสอบความเสี่ยงและจัดการการตรวจสอบที่ช่วยป้องกันการสูญเสียการควบคุม ลดความเสี่ยง และใช้งานเครื่องจักรที่ยึดอยู่กับที่ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดที่ SRC

          นอกจากนี้ SRC ยังได้ใช้โซลูชั่นการบริหารกลยุทธ์ด้านทรัพย์สิน (ASM) และเครื่องชี้วัดความสมบูรณ์ของทรัพย์สิน (AHI) ของเมอร์ริเดียม ซึ่งได้นำเสนอแนวทางในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกลยุทธ์การบำรุงรักษาและการตรวจสอบมากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้ข้อมูลจากแพลตฟอร์มแบบผสมผสานที่มีอยู่ทั่วไป

          "ด้วยกระบวนการทำงานและเทคโนโลยีแบบบูรณาการที่ผ่านการทดสอบมาแล้วของเมอร์ริเดียม  SRC จะได้เห็นระบบการตรวจสอบที่ดียิ่งขึ้น มีความเสี่ยงน้อยลง และประโยชน์และความน่าเชื่อถือของโรงงานที่เยี่ยมยอดยิ่งขึ้น” เกร็ก ฮอร์เรล (Greg Horrell) กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเมอร์ริเดียมกล่าว " การที่ SRC เลือกใช้บริการผลิตภัณฑ์ของเมอร์ริเดียมในการสนับสนุนระบบ APM และความสมบูรณ์ของเครื่องจักรเป็นเครื่องยืนยันว่าเราเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยี APM ชั้นนำระดับโลก”

          เกี่ยวกับ เมอร์ริเดียม
          เมอร์ริเดียม เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์การบริหารประสิทธิภาพทรัพย์สินและบริการสำหรับอุตสาหกรรมที่เน้นทรัพย์สินเป็นหลัก  เมอร์ริเดียมช่วยลดอันตรายจากความเสี่ยงให้แก่มนุษย์และโลกของเรา และช่วยคาดการณ์และป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายแก่ทรัพย์สินเชิงกายภาพ ด้วยระบบวิเคราะห์การบริหารที่ไม่เหมือนใคร ช่วงเวลาที่เครื่องจักรของลูกค้าของเราไม่ทำงานจะน้อยลงขณะที่ความปลอดภัยจะมีมากขึ้น เมอร์ริเดียมมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองรัวโน้ก รัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานย่อยตั้งอยู่ทั่วโลก ได้แก่ เมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา, เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย, Ricasoli เกาะมอลต้า, และเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย. www.meridium.com เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode