กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
XtremeMac เปิดตัว InCharge Docking Station X3 แท่นชาร์จอัจฉริยะสำหรับ iPod, iPhone และ iPad

วันที่ 30 ก.ค. 2555 )
 
การันตีสุดยอดเทคโนโลยีแท่นชาร์จ ด้วยรางวัล  "BEST IN SHOW” จาก iLounge

XtremeMac ส่งสุดยอดนวัตกรรมแท่นชาร์จแบตเตอรี่รุ่นล่าสุด "XtremeMac InCharge Docking Station X3” ซึ่งได้รับรางวัล Best in Show จาก iLounge ในงาน CES 2012 เปิดตัวในไทยเป็นครั้งแรก ด้วยประสิทธิภาพในการชาร์จอุปกรณ์ Apple iPod, iPhone และ iPad ได้พร้อมกันถึง 3 เครื่อง ช่วยตัดปัญหาความยุ่งยากในการพกพาแท่นชาร์จหรืออแดปเตอร์หลายตัว
นายเอียน วิลเลียม รองประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลก บริษัท อิมเมชั่น คอร์ป กล่าวว่า XtremeMac InCharge Docking Station X3 แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการออกแบบที่โดดเด่นในฐานะแท่นชาร์จแบตเตอรี่สำหรับรองรับอุปกรณ์ iDevices ต่าง ๆ ของ Apple ทั้ง iPod, iPhone และ iPad ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความสะดวกในการใช้งานได้อย่างคุ้มค่า หลากหลาย และครบครันในหนึ่งเดียว โดยแท่นชาร์จ 1 ตัว สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้พร้อมกันถึง 3 เครื่อง เหมาะสำหรับการมีไว้ใช้งานส่วนตัวกรณีที่มีอุปกรณ์หลายชิ้น การแชร์การใช้งานร่วมกับสมาชิกในครอบครัว หรือการใช้งานร่วมกันภายในหน่วยงานหรือองค์กรต่าง ๆ นอกจากนี้ ตัวผลิตภัณฑ์ยังได้รับการการันตีถึงคุณภาพโดยได้รับรางวัล Best in Show จาก iLounge ในงาน CES 2012 ที่ผ่านมา
แท่นชาร์จ XtremeMac Incharge X3 ประกอบด้วย ช่องเสียบชาร์จอุปกรณ์ 3 ช่อง แต่ละช่องสามารถจ่ายไฟ ได้ถึง 10 วัตต์ และมีการแสดงผลผ่านหน้าจอแอลอีดี เพื่อบอกสถานะการชาร์จแบตเตอรี่ของอุปกรณ์แต่ละตัว และแจ้งสถานะเมื่ออุปกรณ์ชาร์จไฟเสร็จสมบูรณ์แล้ว 
ตัวแท่นชาร์จถูกออกแบบให้มีรูปทรงเรียบง่ายเพื่อให้ใช้งานได้สะดวก การออกแบบฐานรองรับอุปกรณ์ด้วยวัสดุทำจากยางคุณภาพ ซึ่งยืดหยุ่นสำหรับการเสียบอุปกรณ์ที่มีลักษณะและขนาดแตกต่างกันได้กระชับมั่นคงไม่ตกหล่นเสียหาย ทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจัดระเบียบการชาร์จอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้สวยงาม เป็นที่เป็นทาง และไม่สิ้นเปลืองพื้นที่ ตลอดจนลดความยุ่งยากวุ่นวายในการใช้แท่นชาร์จหรืออแดปเตอร์หลายตัวจนทำให้สายพันกัน หรือเกิดสูญหายในภายหลัง
ชุดผลิตภัณฑ์ในกล่อง ประกอบด้วย แท่นชาร์จ XtremeMac InChargr X3 1 ตัว สายไฟเอซีพาวเวอร์ซัพพลาย 1 เส้น ปลั๊กอแดปเตอร์ 1 ตัว และคู่มือใช้งาน ราคาในบ้านเราอยู่ที่ประมาณ 2,990 บาท มีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่เดือนกรกฏาคม ที่ร้าน .Life และ iStudio บางสาขา

เกี่ยวกับ XtremeMac 
ผลิตภัณฑ์ "XtremeMac” อยู่ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท อิมเมชั่น คอร์ป ตั้งขึ้นในปี 2544 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่บริษัท แอปเปิ้ล อิงค์ เปิดโฉมเครื่อง iPod สู่สายตาสาธาณชนเป็นครั้งแรก XtremeMac มีเป้าหมายในการพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีและดีไซน์ที่ล้ำสมัย อาทิ แท่นชาร์จอุปกรณ์ ลำโพงคุณภาพ เพื่อรังสรรค์ประสบการณ์ทรงคุณค่าของลูกค้าในการใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ของ Apple โดยล่าสุดเพิ่งฉลองการก่อตั้งครบรอบ 10 ปีไป        เมื่อไม่นานนี้  
# # #
XtremeMac, InCharge และ  โลโก้ ‘X’  เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท อิมเมชั่น คอร์ป iPhone, iPad, iPod และ Apple เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท แอปเปิ้ล อิงค์ ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศต่าง ๆ 
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ บริษัท อิมเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-5760067 อีเมล์ imn_th@imation.com เว็บไซต์ www.xtrememac.com, Facebook/XtremeMac และ Twitter/XtremeMac 
หรือติดต่อผู้แทนจำหน่าย บริษัท โคแอน จำกัด โทร. 02- 2 656 1291 อีเมล์ info@koan.co.th  และ
Facebook/bykoan
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode