กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
CSN 2012 บันทึกการแสดงสดครั้งแรกของ Crosby, Stills & Nash ในรอบกว่า 2 ทศวรรษ เตรียมวางจำหน่ายในรูปแบบ Blu-ray, DVD/2CD และรูปแบบดิจิตอล ในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้

วันที่ 18 ก.ค. 2555 )
 
          ลอสแองเจลิส--17 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          Crosby, Stills & Nash อยู่ในระหว่างเดินสายเปิดแสดงคอนเสิร์ตทั่วสหรัฐ

          ในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ Crosby, Stills & Nash (CSN) จะเปิดตัว CSN 2012 บันทึกการแสดงสดครั้งแรกในรอบกว่า 20 ปีของสามศิลปิน ซึ่งอัดแน่นด้วย 25 บทเพลงและภาพการแสดงอันคมชัดจากช่วงแรกของการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกในปีนี้ CSN Records ร่วมกับ Alternative Distribution Alliance จะวางจำหน่ายบันทึกการแสดงสดดังกล่าวไปทั่วโลกในรูปแบบ Blu-ray, DVD/2CD (แผ่นดิสก์ 3 แผ่น) และในรูปแบบดิจิตอล โดยในเวอร์ชั่น Blu-ray และ DVD/2CD จะเป็นบันทึกการแสดงสดเต็มรูปแบบพร้อมโบนัสพิเศษ ซึ่งรวมถึงบทสัมภาษณ์ David Crosby, Stephen Stills และ Graham Nash ตลอดจนนักดนตรีและทีมงานที่ร่วมเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตกับสามศิลปิน

          สามารถชมคลิปตัวอย่าง CSN 2012 ได้ที่ช่องอย่างเป็นทางการของ CSN บนยูทูบ นอกจากนี้ AXS TV (หรือชื่อเดิม HDNet) จะแพร่ภาพคอนเสิร์ตซึ่งดัดแปลงสำหรับฉายทางทีวีโดยเฉพาะในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้

          CSN 2012 นำเสนอบทเพลงคลาสสิคยอดนิยม เช่น "Marrakesh Express”, "Our House”, "Southern Cross”, "Deja Vu”, "Long Time Gone” และ "Suite: Judy Blue Eyes” รวมถึงเพลงใหม่อย่าง "Radio”, Almost Gone” และเพลง "Girl From The North Country” ของ Bob Dylan ที่ CSN นำมาร้องใหม่ โดยเพลงจากอัลบัมเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคน และจากการทำงานเพลงร่วมกันในนาม Crosby, Stills, Nash & Young, Buffalo Springfield และ Crosby/Nash ที่ถูกนำมารวมไว้ในบันทึกการแสดงสดชุดนี้ ประกอบไปด้วย "Carry On/Question”, "Marrakesh Express”, "Long Time Gone”, "Military Madness”, "Southern Cross”, "Lay Me Down”, "Almost Gone”, "Wasted On The Way”, "Radio”, "Bluebird”, "D?j? Vu”, "Wooden Ships”, "Helplessly Hoping”, "In Your Name”, "Girl From The North Country”, "As I Come of Age”, "Guinevere”, "Johnny’s Garden”, "Learn to Live (So Begins the Task)”, "Cathedral”, "Our House”, "Love the One You’re With”, "For What It’s Worth”, "Teach Your Children” และ "Suite: Judy Blue Eyes”

          Crosby, Stills & Nash กำลังเดินสายเปิดการแสดงในสหรัฐ ภายหลังเสร็จสิ้นการทัวร์คอนเสิร์ตในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และอเมริกาใต้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกของ CSN ในปีนี้ สำหรับนักดนตรีที่ร่วมเดินสาย ตลอดจนร่วมแสดงและให้สัมภาษณ์ใน CSN 2012 ได้แก่ Todd Caldwell (ออร์แกน) Shayne Fontayne (กีตาร์) Steve DiStanislao (กลอง) Kevin McCormick (เบส) และ James Raymond (คีย์บอร์ด)

          เป็นเวลากว่า 4 ทศวรรษ นับตั้งแต่ที่ CSN รวมตัวกันครั้งแรกใน Laurel Canyon และเปิดคอนเสิร์ตร่วมกันครั้งแรกในเทศกาลดนตรี Woodstock อันโด่งดัง ปัจจุบัน สมาชิกแต่ละคนยังคงร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานเพลงที่มีอิทธิพลและยืนหยัดอยู่ในวงการเพลงร่วมสมัย David Crosby, Stephen Stills และ Graham Nash ต่างก็ได้รับการจารึกชื่อลงใน Rock and Roll Hall of Fame ถึง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกในนาม Crosby, Stills & Nash และครั้งที่สองเป็นการจารึกชื่อร่วมกับ The Byrds, Buffalo Springfield และ The Hollies ตามลำดับ นอกจากนี้ ทั้งสามศิลปินยังได้รับการจารึกชื่อใน Songwriter’s Hall of Fame เพื่อเป็นเกียรติให้กับทั้งวง CSN และสมาชิกแต่ละรายในฐานะศิลปินเดี่ยว

          CSN เริ่มสร้างตำนานในวงการเพลงร็อคแอนด์โรล ด้วยอัลบัมเปิดตัวชื่อเดียวกับวงในปี 1969 ซึ่งอัลบัมดังกล่าวได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน "500 อัลบัมยอดเยี่ยมตลอดกาล” ของ Rolling Stone นับแต่นั้นเป็นต้นมา ไม่ว่ากาลเวลาจะเปลี่ยนผัน และแม้สมาชิกได้แยกย้ายไปร่วมงานกับศิลปินอื่นหรือประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินเดี่ยว แต่พวกเขาก็ยังคงเปิดแสดงคอนเสิร์ตและทำเพลงร่วมกันในนาม Crosby, Stills & Nash จวบจนทุกวันนี้

          www.crosbystillsnash.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode