กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
EF Englishtown คว้าตำแหน่งเว็บไซต์เรียนภาษาอังกฤษอันดับ 1 ของโลก 3 ปีซ้อน

วันที่ 10 ก.ค. 2555 )
 
          นิวยอร์ก--10 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย / อินโฟเควสท์

          EF Englishtown ครองตำแหน่งเว็บไซต์เรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของ TopTenReviews เว็บไซต์วิจารณ์ผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของโลกที่มีความเป็นกลางและอิสระ

          "หากต้องการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Englishtown เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ” "Englishtown.com มีรูปแบบการเรียนการสอนที่ดีกว่า มีทางเลือกในการเรียนรู้ที่มากกว่า และให้โอกาสผู้เรียนได้มีโอกาสปฏิสัมพันธ์กับนักเรียนคนอื่นๆมากกว่าเว็บไซต์เรียนภาษาอังกฤษทุกเว็บที่เราประเมิน” TopTenReviews ระบุ หลังมอบรางวัล Gold Award ในหมวด "เรียนภาษาอังกฤษ” ให้แก่ EF Englishtown ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

          EF Englishtown (http://www.englishtown.com/) ได้คะแนนสูงสุดเมื่อเทียบกับเว็บไซต์อื่นๆ รวมถึง LiveMocha และ Rosetta Stone นอกจากนั้นยังได้คะแนนเต็ม 10 ทั้งในด้าน "คุณภาพการเรียนการสอน” และ "ความหลากหลายของบริการ” ทั้งนี้ TopTenReviews ประเมินเว็บไซต์ด้านภาษาด้วยความเป็นกลาง และตัดสินให้ EF Englishtown เป็นที่หนึ่ง เพราะ "มีการนำเสนอหลักสูตรที่ครอบคลุม มีเทคโนโลยีจดจำเสียงพูด และมีการสอนสด” นอกจากนั้นบทวิจารณ์ยังระบุว่า "เทคโนโลยีจดจำเสียงพูดจะช่วยสอนเรื่องการออกเสียง โดยจะชี้ให้เห็นว่าผู้เรียนออกเสียงถูกหรือผิด จากนั้นจะให้ผู้เรียนได้ฝึกพูดจนกว่าจะออกเสียงได้อย่างถูกต้อง”

          "การเรียนการสอนแบบผสมผสานระหว่างสื่อสังคมออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ และเกม ยิ่งทำให้ผู้เรียนสามารถประสบความสำเร็จในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างได้ผลและเร็วขึ้น ขณะเดียวกันก็ได้รับความเพลิดเพลินและได้เจอกับเพื่อนใหม่ด้วย อย่างไรก็ดี โอกาสมากมายที่เกิดขึ้นจากโลกอินเทอร์เน็ตที่มีความซับซ้อนมากขึ้น ก็ทำให้เว็บไซต์ด้านภาษาต้องพบกับความท้าทายมากขึ้นตามลำดับในการรักษาระดับของตนเอง เรายินดีอย่างยิ่งที่เว็บไซต์ชั้นนำด้านการวิจารณ์อย่างอิสระยังคงตระหนักถึงความพยายามของเราในการรักษาความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีการเรียนการสอน” ดร.เอนิโอะ โอมาเย (Dr. Enio Ohmaye) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ EF Englishtown กล่าว

          นอกจากนั้นแล้ว TopTenReviews ยังยกย่องให้ EF Englishtown เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดทั้งสำหรับผู้เริ่มเรียนภาษาอังกฤษและผู้เรียนระดับสูงที่ต้องการผ่านการทดสอบมาตรฐาน

          เกี่ยวกับ EF Englishtown

          EF Englishtown (http://www.englishtown.com/) เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งให้บริการแก่นักเรียนหลายล้านคนและองค์กรชั้นนำหลายพันแห่ง ทั้งนี้ EF Englishtown เป็นธุรกิจในเครือ EF Education First บริษัทเอกชนด้านการศึกษารายใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการด้านการฝึกอบรมภาษาในมหกรรมกีฬาโอลิมปิก Sochi 2014

          เกี่ยวกับ TopTenReviews

          TopTenReviews เป็นเว็บไซต์วิจารณ์ผลิตภัณฑ์ที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดเว็บหนึ่งของโลก เว็บไซต์นี้อยู่ในเครือบริษัท TechMediaNetwork ในนิวยอร์ก ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเนื้อหาที่มีผู้อ่านมากถึง 98 ล้านรายต่อเดือน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://learn-english-review.toptenreviews.com/improve-your-english-online.html

          สื่อมวลชนติดต่อ
          ไมเคิล ลู (Michael Lu)
          โทร. (44) 207 341 8500
          อีเมล: press@ef.com
          เว็บไซต์: thailand.englishtown.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode