กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
FARO เปิดตัว Prime ผลิตภัณฑ์เครื่องมือวัดล่าสุดที่มีความแม่นยำสูงสุดในตระกูลผลิตภัณฑ์ชั้นนำของอุตสาหกรรม

วันที่ 4 ก.ค. 2555 )
 
          เลค แมรี, ฟลอริด้า--4 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          FARO Technologies Inc. (NASDAQ: FARO) ซึ่งเป็นแหล่งเทคโนโลยีในการตรวจวัดแบบ 3 มิติที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก ประกาศในวันนี้ถึงการเปิดตัว Prime ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดและแม่นยำที่สุดในตระกูล FaroArm โดย Prime เป็นเครื่องมือวัดชนิดพกพาแบบ 6 แกนที่นำเสนอมูลค่าพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการโซลูชั่นเครื่องมือวัดความแม่นยำสูง ซึ่งต้องใช้วิธีสัมผัสเท่านั้นสำหรับการตรวจสอบประจำวันและการรับประกันคุณภาพ

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20110415/MM84316LOGO)

          FARO Prime มีวางจำหน่ายด้วยความยาว 4 ขนาดตั้งแต่ 6-12 ฟุต (1.8-3.7 เมตร) และให้ความแม่นยำละเอียดถึง 0.019 มม. (0.0007 นิ้ว) นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล FaroArm นี้ยังมาพร้อมกับบลูทูธที่ช่วยลดขั้นตอนในการต่อเข้ากับแล็บท็อป แบตเตอรีที่มีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนาน และวัสดุเนื้อผสมที่มีความคงทนในการใช้งาน คุณสมบัติทั้งหมดนี้ช่วยให้ Prime เป็นโซลูชั่นที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการตรวจวัดและตรวจสอบขั้นพื้นฐาน การวิเคราะห์ทางวิศวกรรม การวิเคราะห์จาก CAD ไปยังชิ้นส่วน และ ทุกๆ งานที่ต้องการความแม่นยำ และต้องการโซลูชั่นเครื่องมือวัดที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

          ผลิตภัณฑ์ Prime จะวางจำหน่ายต่อจาก Fusion และ Edge ในสายผลิตภัณฑ์ FaroArm ซึ่งเป็นเครื่องมือวัดชั้นนำที่ก้าวหน้าที่สุดในอุตสาหกรรมของ FARO โดย FARO Edge นำเสนอคุณสมบัติพิเศษอย่างต่อเนื่อง เช่น ทัชสกรีน ระบบปฏิบัติการแบบออนบอร์ด และเครื่องสแกนเลเซอร์แบบพกพาที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาที่สุดในอุตสาหกรรม ในชื่อ FARO Laser Line Probe "ความต้องการของลูกค้าและข้อมูลคือเบื้องหลังของพลังขับเคลื่อนนวัตกรมของ FARO” ออร์ลันโด เปเรซ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของ FaroArm กล่าว "ลูกค้าของเราต้องการความแม่นยำที่สูงขึ้นจากอุปกรณ์ตรวจวัดในงานประจำ เนื่องจาก Edge ขาดคุณสมบัติศักยภาพในการสแกนแบบ 3 มิติ Prime จึงเกิดขึ้นและเป็นเครื่องมือที่แม่นยำ ทนทาน ใช้งานง่าย และ นำเสนอโซลูชั่นที่ตลาดส่วนใหญ่ต้องการ”

          Prime สามารถทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ CAM2 Measure 10 และซอฟต์แวร์อื่นๆ ของ FARO ได้ และวางจำหน่ายแล้วโดย FARO Technologies "เรารู้สึกตื่นเต้นกับการวางจำหน่าย Prime ในตลาด เนื่องจากเป็นเครื่องมือที่มีความแม่นยำมากที่สุดในตระกูล FaroArm ที่มีวางจำหน่ายอยู่ ตลอดทั้งนำเสนอมูลค่าที่สูงกว่าคู่แข่ง” เจย์ ฟรีแลนด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ FARO กล่าว "เครื่องมือล่าสุดในตระกูล FaroArm นี้ยังนำเสนอประสิทธิภาพที่โดดเด่นที่ช่วยให้นวัตกรรมเทคโนโลยีของเราเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ทั้งกลุ่ม เราคิดว่าลูกค้าเหล่านั้นจะชื่นชอบ Prime อย่างแน่นอน”

          เกี่ยวกับ FARO

          FARO เป็นแหล่งเทคโนโลยีในการตรวจวัดแบบ 3 มิติที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก และเป็นผู้พัฒนาและทำตลาดเครื่องมือวัดที่ใช้คอมพิวเตอร์เข้ามาช่วย ตลอดทั้งอุปกรณ์สร้างภาพและซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีของ FARO นำเสนอการตรวจวัดแบบ 3 มิติที่มีความแม่นยำสูง การสร้างภาพ และ การเปรียบเทียบชิ้นส่วน ตลอดทั้งโครงสร้างที่ซับซ้อนในกระบวนการรับประกันคุณภาพและการผลิต อุปกรณ์ตรวจวัดดังกล่าวถูกนำมาใช้ในการตรวจวัดชิ้นส่วนประกอบและชุดประกอบ การวางแผนการผลิต บันทึกเอกสารพื้นที่หรือโครงสร้างขนาดใหญ่ในแบบ 3 มิติ การสำรวจและก่อสร้าง ตลอดทั้งการตรวจสอบและฟื้นฟูสถานที่ที่เกิดอุบัติเหตุหรือจุดเกิดเหตุฆาตกรรม

          ลูกค้าทั่วโลกประมาณ 14,000 รายได้ดำเนินการติดตั้งระบบของ FARO กว่า 28,000 แห่ง FARO มีสำนักงานใหญ่ที่ดูแลตลาดทั่วโลกในเลค แมรี รัฐฟลอริด้า และมีสำนักงานใหญ่ในยุโรปที่สตุ๊ตการ์ดในเยอรมนี และสำหนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในสิงคโปร์ และมีสาขาในบราซิล เม็กซิโก เยอรมนี อังกฤษ ฝรั่งเศส สเปน อิตาลี โปแลนด์ เนเธอร์แลนด์ ตุรกี อินเดีย จีน สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม ไทย เกาหลีใต้ และ ญี่ปุ่น

          สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.faro.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode