กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ฟิลโทรน่า โพรัส เทคโนโลยีส์ ซื้อกิจการ Lymtech Scientific มุ่งขยายการผลิตวัสดุเช็ดทำความสะอาดแบบพิเศษโพรัส

วันที่ 15 มิ.ย. 2555 )
 
          ริชมอนด์, เวอร์จิเนีย--15 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          บริษัท ฟิลโทรน่า จำกัด (มหาชน) (Filtrona plc) เปิดเผยว่า บริษัทได้เข้าซื้อหุ้น 100% ของบริษัท จอห์น อาร์ ลีแมน (John R. Lyman Company) และบริษัท บิ๊ก บลู พร็อพเพอร์ตี้ แอลแอลซี (Big Blue Properties LCC) (รวมกันเรียกว่า Lymtech Scientific) เรียบร้อยแล้ว และได้ควบรวมบริษัททั้ง 2 เข้าเป็นส่วนหนึ่งของแผนกธุรกิจ โพรัส เทคโนโลยีส์

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20110915/PH69155LOGO )
         
          Lymtech Scientific ซึ่งมีฐานอยู่ในสหรัฐ เป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายวัสดุเช็ดถูแบบพิเศษที่ใช้ในการทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการความสะอาดเป็นพิเศษซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในตลาดการแพทย์ วิทยาศาสตร์ชีวภาพ อิเล็กทรอนิกส์ และอุตสาหกรรม  การเข้าซื้อกิจการ Lymtech Scientific ไม่เพียงแต่จะช่วยเติมเต็มเทคโนโลยีของฟิลโทรน่า โพรัส เทคโนโลยีส์ให้สมบูรณ์ในตลาดที่กำลังเติบโตเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมความสามารถเชิงพาณิชย์ให้กับฟิลโทรน่า โพรัส เทคโนโลยีส์ ด้วยการเพิ่มช่องทางการขายและการจัดจำหน่าย
          
          รัสส์ โรเจอร์ส (Russ Rogers) กรรมการผู้จัดการ ฟิลโทรน่า โพรัส เทคโนโลยีส์ กล่าวแสดงความคิดเห็นต่อการประกาศครั้งนี้ว่า "การซื้อกิจการ Lymtech Scientific เป็นโอกาสอันน่าตื่นเต้นสำหรับ ฟิลโทรน่า โพรัส เทคโนโลยีส์  เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยขยายธุรกิจเทคโนโลยีการผลิตผ้าโพรัสของเราอย่างมีหลักการเท่านั้น แต่ยังเป็นการขยายช่องทางให้เราเข้าตีตลาดวัสดุเช็ดทำความสะอาดเฉพาะจุดและบริเวณที่ต้องการความสะอาดเป็นพิเศษที่กำลังเติบโตและเป็นที่ดึงดูดด้วย นอกจากนี้ ด้วยการที่เรามีทรัพยากรการจัดการและการค้าชั้นนำระดับโลก เราจึงมีโอกาสที่จะขยายธุรกิจของ Lymtech Scientific ไปสู่ภูมิภาคต่าง ๆได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นตลาดวัสดุเช็ดทำความสะอาดขนาดใหญ่ในทวีปเอเชียหรือทวีปยุโรปก็ตาม”

          เกี่ยวกับ ฟิลโทรน่า โพรัส เทคโนโลยีส์
            
          http://www.filtronaporoustechnologies.com/en/
                    
          ฟิลโทรน่า โพรัส เทคโนโลยีส์ เป็นผู้พัฒนาและผลิตชิ้นส่วนประกอบในการจัดการกับของเหลวที่ออกแบบตามสั่ง บริษัทมีฐานการผลิตทั่วโลกและจัดจำหน่ายใน 56 ประเทศ การผลิตใช้เทคโนโลยีไฟเบอร์เสริมแรง โพลียูริเทนโฟม และพลาสติกที่เป็นรูพรุน ชิ้นส่วนประกอบที่บริษัทผลิตขึ้นแสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีระดับแนวหน้าที่ใช้ในงานเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ผู้บริโภค และอุตสาหกรรม ที่ต้องอาศัยการดูดซับ การกรอง การถ่ายโอน การระบายอากาศ หรือการควบคุมการปล่อยของเหลวและไอน้ำ ทั้งนี้ ฟิลโทรน่า โพรัส เทคโนโลยีส์ เป็นแผนกหนึ่งของ บริษัท ฟิลโทรน่า จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองริชมอนด์ รัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีโรงงานผลิตในริชมอนด์ เวอร์จิเนีย และเซนต์ชาร์ลส์ มิชิแกน สหรัฐอเมริกา, เรนเบ็ค ประเทศเยอรมนี, หนิงโป ประเทศจีน และดางจิน ประเทศเกาหลีใต้
          
          เกี่ยวกับ บริษัท ฟิลโทรน่า จำกัด (มหาชน)
            
          http://www.filtrona.com
                
          บริษัท ฟิลโทรน่า จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทจดทะเบียนภายใต้ดัชนี FTSE 250 และเป็นผู้นำของโลกด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์พลาสติก ไฟเบอร์ และโฟมพิเศษ บริษัทมีแผนกธุรกิจในเครือ 4 แผนก ได้แก่ Protection & Finishing Products, Porous Technologies, Coated & Security Products และ Filter Products บริษัทให้ความสำคัญกับการผลิตและจัดจำหน่ายชิ้นส่วนประกอบสำคัญในปริมาณมาก เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในตลาดและภูมิภาคต่างๆ
                    
          ฟิลโทรน่า มีสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักร และมีเครือข่ายสาขาใน 28 ประเทศทั่วโลก บริษัทมีพนักงานราว 4,000 คน โรงงานผลิตหลักๆ 34 แห่ง ศูนย์จัดจำหน่ายและกระจายสินค้า 63 แห่ง รวมถึงศูนย์วิจัยและพัฒนา 5 แห่งเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode