กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ทัวร์โหนสลิง Flight of the Gibbon จับมือโรงแรม IMM จัดแพ็คเกจทัวร์ผจญภัยช่วง Green Season ในประเทศไทย

วันที่ 11 มิ.ย. 2555 )
 
          เชียงใหม่, ประเทศไทย และกรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมจนถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2555 นี้ พบกับกิจกรรมโหนสลิงท่ามกลางเขตป่าฝนในบริเวณเขตศูนย์สูตรของประเทศไทย และห้องพักค้างคืนในโรงแรมหรูติด 1 ใน 8 โรงแรมชั้นนำระดับประเทศในราคาที่ต่ำกว่า ทัวร์โหนสลิง Flight of the Gibbon จับมือกับโรงแรม Imperial/IMM ร่วมกันนำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยวแบบผจญภัยที่รวบรวมความสนุกตื่นเต้นจากกิจกรรมโหนสลิงและความสะดวกสบายจากห้องพักระดับคุณภาพเข้าไว้ด้วยกันด้วยราคาเพียง 3,299 บาท ซึ่งเป็นราคาพิเศษสำหรับทัวร์โหนสลิงเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2555 สำหรับรายละเอียดทั้งหมดและการสำรองห้องพักแบบจองก่อนมีสิทธิ์ก่อนนั้น กรุณาเยี่ยมได้ที่เว็บไซต์ www.treetopasia.com/green-season  

          ช่วงเวลาระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมเป็นช่วงที่เรียกกันว่า "off-season” และยังเป็นช่วงเวลาของฤดูฝน โดยความร่วมมือกันครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริม ”green season” และเพื่อเป็นการช่วยให้นักท่องเที่ยวตระหนักมากขึ้นว่าประเทศไทยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันยอดเยี่ยมสำหรับการผจญภัยกลางแจ้ง และที่พักหรูเปี่ยมด้วยคุณภาพตลอดทั้งปี  ช่วงเวลานี้ของปีจึงเป็นช่วงที่เหมาะแก่การเดินทางท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยมากที่สุด เนื่องจากเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวบางตา ทั้งยังเป็นช่วงที่พืชพรรณไม้ในป่าดิบชื้นและเขตภูเขาเขียวชอุ่ม  หากกล่าวถึงเรื่องฝน ในช่วงฤดูฝนนี้  ฝนมักจะตกแค่เพียงประมาณ 1 ชั่วโมงต่อวันในจังหวัดเชียงใหม่หรือกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเขตพื้นที่ที่แพ็คเกจท่องเที่ยวผจญภัยนี้จัดให้บริการ

          ข้อเสนอนี้สำหรับการซื้อทัวร์โหนสลิง 2 ชุด และการจองห้องพัก 2 ห้องในโรงแรมเท่านั้น โดย 1 ห้องสามารถเข้าพักได้ไม่เกิน 3 ท่าน และที่พักนี้รวมอาหารเช้าสำหรับแต่ละท่าน และบริการรถโดยสารไป-กลับระหว่างโรงแรมและสถานที่เล่นกิจกรรมโหนสลิง ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมไปประมาณ 1 ชั่วโมงด้วย  มีโรงแรมทั้งหมด 7 แห่งในเชียงใหม่ และ 1 แห่งในกรุงเทพฯ  สำหรับให้นักท่องเที่ยวเลือกเข้าพักได้  โดยผู้มาก่อนจะมีสิทธิ์เลือกสำรองห้องพักก่อน ดังนั้นทางบริษัทจึงขอแนะนำให้ทำการสำรองห้องพักไว้แต่เนิ่น ๆ

          สำหรับผู้ที่สนใจจะพักที่เชียงใหม่เท่านั้น  มีห้องพักเพิ่มเติมในโรงแรม Imperial/IMM ซึ่งรวมอยู่ในการซื้อทัวร์ Segway Gibbon เที่ยวรอบเมืองเชียงใหม่ 2 ชั่วโมง ในราคาเพียง 1,999 บาทด้วย   ทัวร์ Segway Gibbonนี้ เป็นของบริษัท Treetop Asia ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกันที่ให้บริการทัวร์ Flight of the Gibbon  นักท่องเที่ยวที่มาเยือนจังหวัดเชียงใหม่จะได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวบนยานพาหนะไฟฟ้าแบบส่วนตัวที่ต้องอาศัยการทรงตัวคันแรกของโลกพร้อมกับไกด์ ซึ่งจะพาท่านเยี่ยมชมตามสถานที่ต่าง ๆ ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองเชียงใหม่

          ติดต่อ: อุษณี ศรีเพชร, +66 861932925, aey@treetopasia.com และ จิม ซิกาเรลลี, 303-579-2025, jimz@treetopasia.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode