กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
สเตล่า อาร์ทัว ขยายระยะเวลาในการเป็นพันธมิตรเทศกาลหนังเมืองคานส์ออกไปจนถึงปี 2558

วันที่ 6 มิ.ย. 2555 )
 
          เลอเว่น, เบลเยียม--5 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – อินโฟเควสท์

          สเตล่า อาร์ทัว จะเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ไปจนถึงปี 2558

          สเตล่า อาร์ทัว (Stella Artois) เบียร์อันดับหนึ่งของโลกสัญชาติเบลเยียม ประกาศวันนี้ว่า บริษัทได้ขยายระยะเวลาในการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ไปจนถึงปี 2558
         
          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120604/NY17458-a)

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120604/NY17458-b)

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120604/NY17458-c)

          การเป็นพันธมิตรระหว่างสเตล่า อาร์ทัวกับหนึ่งในเทศกาลภาพยนตร์เลื่องชื่อมากที่สุดของโลกนั้น เริ่มจากการที่สเตล่า อาร์ทัวให้การสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมแก่การฉายภาพยนตร์มาอย่างยาวนาน  ในงานเทศกาลภาพยนตร์ปีนี้  สเตล่า อาร์ทัวนำประสบการณ์ภาพยนตร์แปลกใหม่ไม่เหมือนใครมาฝากแฟน ๆ ทั่วโลกอีกครั้งผ่านการฉายภาพยนตร์ที่ยังไม่ได้เข้าฉายตามโรงภาพยนตร์ปกติ และงานพิเศษต่าง ๆ ที่จะจัดขึ้นในเมืองคานส์และทั่วโลก  สำหรับแฟน ๆ ของสเตล่า อาร์ทัวร์ ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทริปเดินทางท่องเที่ยวครั้งหนึ่งในชีวิตสู่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในปีนี้  ประสบการณ์เดินทางของท่านครั้งนี้จะไม่หยุดอยู่แค่เพียงการได้เข้าพักในโรงแรมหรู 5 ดาวชื่อดังอย่างโรงแรม Majestic Barriere เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงโอกาสพิเศษเพียงครั้งเดียวที่จะได้เดินบนพรมแดงใน Palais des Festivals ก่อนจะเข้าชมการฉายภาพยนตร์ที่เข้าชิงรางวัล

          แฟนๆ ในเมืองคานส์ยังจะได้รับโอกาสให้เข้าเยี่ยมชมสโมสรแห่งภาพยนตร์เมืองคานส์ (Cannes Cinema Club)  ที่ตั้งอยู่ห่างจากชายหาด Croisette  ชื่อดังไปเพียงเล็กน้อย   ด้วยการเปิดให้เข้าชมเป็นพิเศษในช่วงเทศกาลภาพยนตร์ปีนี้ สโมสรภาพยนตร์เมืองคานส์เปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมย้อนยุคไปสู่เมืองคานส์ในปี 2506 ซึ่งนับเป็นช่วงเวลาที่สโมสรแห่งนี้ได้รับการกล่าวขานหรือเป็นตำนานสืบต่อกันมาว่าเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดช่วงเวลาแห่งความยิ่งใหญ่ในวงการภาพยนตร์  ด้วยการผสานความนุ่มนวลของยุคนี้ด้วยรูปแบบภาพยนตร์ที่ซับซ้อนและตามยุคสมัย สโมสรภาพยนตร์เมืองคานส์จึงเป็นสถานที่ที่คุณควรจะมาเยือนในช่วงเทศกาลภาพยนตร์ โดยสโมสรได้เป็นเจ้าภาพจัดงานร่วมกับพันธมิตรทั้งหลาย เช่น IFC Films, The Film Society of Lincoln Centre, Mubi, และ Little White Lies เป็นต้น  นักแสดงและผู้กำกับที่จะเข้าร่วมงานนี้ ประกอบด้วย การ์เรท เฮดลันด์ (Garrette Hedlund) นักแสดงจากภาพยนตร์ที่เข้าร่วมชิงรางวัลอย่างเป็นทางการจากเรื่อง On The Road  รวมทั้ง เคลแลน ลุทส์ (Kellan Lutz) นักแสดงสบทบจากภาพยนตร์ซีรี่ย์ Twilight ด้วย  นักแสดงเหล่านี้จะแวะมาร่วมดื่มสเตล่า อาร์ทัวร์ กับพวกท่าน  นอกจากนี้ เหล่านักแสดงและผู้กำกับจากภาพยนตร์ Miss Lovely  ภาพยนตร์ที่ได้รับคัดเลือกอย่างเป็นทางการให้ชนะรางวัล Un Certain Regard award ในเทศกาลภาพยนตร์ครั้งนี้จะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อด้วยเช่นกัน

          "เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์เป็นตัวอย่างของความสนุกสนามอย่างเต็มรูปแบบที่รายล้อมผู้สร้างภาพยนตร์มือฉมัง และเราก็ตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้กระชับสัมพันธ์อันแนบแน่นกับเทศกาลนี้” นายปาโบล เฟอร์โป (Pablo Firpo) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดระดับโลกของสเตล่า อาร์ทัวกล่าว "เราชื่นชมเหล่าผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังที่เดินทางมาร่วมเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในแต่ละปี เพื่อที่จะได้แสดงผลงานของพวกเขา และเราก็รอคอยที่จะได้สานสัมพันธ์อันดีกับเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์อันเลื่องชื่อต่อไป

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสโมสรภาพยนตร์เมืองคานส์ หรือ สเตล่า อาร์ทัว กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.stellaartois.com

          เกี่ยวกับสเตล่า อาร์ทัว

          สเตล่า อาร์ทัว สืบสานธรรมเนียมการกลั่นเบียร์แบบดั้งเดิมมาตั้งแต่ปีพ.ศ.1909 สเตล่า อาร์ทัว เป็นเบียร์เบลเยียมอันดับหนึ่งของโลก และวางจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก  สเตล่า อาร์ทัวเป็นเบียร์ก้นกรองสีเหลืองอ่อน ช่วยดับกระหายได้ด้วยข้าวมอลต์นุ่มลิ้น ก่อนปิดท้ายด้วยสัมผัสแห่งความสดชื่นที่รวมตัวเป็นรสชาติเข้มข้นลงตัวปนรสขมนิดๆ สเตล่า อาร์ทัว เป็นเบียร์ที่ดีที่สุดที่พร้อมเสิร์ฟในระหว่างอุณหภูมิ 3-5 องศาเซลเซียส และควรเสิร์ฟในแก้วเฉพาะของสเตล่า อาร์ทัว ตามหลัก 9 ขั้นตอนของหลักการรินเบียร์เพื่อรับประกันประสบการณ์อันยอดเยี่ยมจากการดื่มเบียร์เหรียญทองระดับโลกอย่างสเตล่า อาร์ทัวเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode