กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ธนาคารโลก-เอิร์ทสโตน กรุ๊ป ร่วมสนับสนุนการประชุม Investing in Asian Mining Indaba อย่างเป็นทางการ

วันที่ 5 มิ.ย. 2555 )
 
          นิวยอร์ก--5 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          ผู้จัดการประชุม Investing in Asian Mining Indaba ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29-31 ตุลาคม 2555 ในสิงคโปร์ (www.AsianMiningIndaba.com) รู้สึกภูมิใจที่ได้รับการสนับสนุนจากธนาคารโลกและบรรษัทการเงินระหว่างประเทศ (International Finance Corporation—IFC) นอกจากการให้ความร่วมมือจากทั้งสองสถาบันดังกล่าวแล้ว ผู้จัดงานยังได้ลงนามเรื่องการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการร่วมกับเอิร์ทสโตน กรุ๊ป ซึ่งเป็นธุรกิจเหมืองแร่รายใหญ่ของเอเชีย สำหรับการจัดการประชุมประจำปีเป็นครั้งแรกในเอเชีย

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120529/NE15116LOGO)

          "การประชุม Mining in Asia มีศักยภาพอย่างยิ่งสำหรับการส่งเสริมการขยายตัวทางเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน หากมีการนำรายได้จากทรัพยากรเหล่านั้นไปลงทุนในสาธารณูปโภคที่จำเป็นและทรัพยากรมนุษย์” เปาโล เดอ ซา ผู้จัดการฝ่ายน้ำมัน ก๊าซธรรมชาติ และ เหมืองแร่ ของธนาคารโลกกล่าว "Asian Mining Indaba นำเสนอแพลตฟอร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราในการเข้าถึงผู้ถือหุ้นหลายราย นับตั้งแต่รัฐบาลไปจนถึงภาคเอกชนและสังคมเทศบาล และเพื่อประเมินว่าความร่วมมือของเราสามารถรับมือกับโอกาสและความท้าทายในวันข้างหน้าได้แค่ไหน”

          Investing in Asian Mining Indaba เป็นการประชุมประจำปีของมืออาชีพที่อุทิศตนให้กับการระดมทุนและการพัฒนาผลประโยชน์จากการทำเมืองแร่ในเอเชีย การประชุมดังกล่าวจะเป็นการดึงดูดกลุ่มผู้ถือหุ้นที่มีอิทธิพลมากที่สุด อันได้แก่ ธนาคาร นักลงทุน บริษัทเหมืองแร่ข้ามชาติ ตัวแทนรัฐบาลจากประเทศเอเชีย และ ผู้ถือหุ้นรายอื่นๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอุตสาหกรรมเหมืองแร่ในเอเชีย

          "เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา เราได้เปิดเผยต่อสาธารณชนถึงเรื่องการจัดงาน Asian Mining Indaba เป็นครั้งแรก เพื่อนำเสนอธุรกิจการทำเหมืองแร่ทั่วโลกและภาพรวมในเบื้องต้นของโอกาสครั้งใหม่ในภูมิภาคเอเชียต่อนักลงทุนมืออาชีพ” โจนาธาน มัวร์ รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการของ Mining Indaba กล่าว " เราได้รับแรงสนับสนุนอย่างท่วมท้นจากเครือข่ายธนาคารโลก, เอิร์ทสโตน กรุ๊ป และฝ่ายอื่นๆ จากชุมชุนเหมืองแร่และการลงทุนในเอเชีย ตลอดทั้งตัวแทนจากรัฐบาลและสื่อมวลชน”

          ราวี พูริ กรรมการผู้บริหารของเอิร์ทสโตน กรุ๊ป กล่าวว่า "สิ่งที่น่าตื่นเต้นในการประชุมประจำปีก็คือการนำแพลตฟอร์มที่ประสบความสำเร็จจาก African Mining Indaba มาสู่เอเชีย เพราะแพลตฟอร์มจะมีความสำคัญอย่างยิ่งในด้านการระดมทุนทั่วทั้งอุตสาหกรรมเหมืองแร่ในเอเชีย และจะเป็นโอกาสเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญสำหรับการขยายตัวอย่างต่อเนื่องในเอเชียของเอิร์ทสโตน กรุ๊ป ซึ่งช่วยให้เราสามารถเข้าถึงนักลงทุนรายใหญ่และตัวแทนที่สำคัญจากภาครัฐบาลในภูมิภาค”

          การประชุม Investing in Asian Mining Indaba ครั้งแรกในเอเชียจะเป็นการพบปะกันระหว่างผู้นำเสนอข้อมูลที่มีชื่อเสียงในด้านเศรษฐกิจระดับมหภาคทั่วโลก การทำเหมืองแร่ทั่วโลกและ ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนในสินค้าโภคภัณฑ์ในภูมิภาค ดังรายละเอียดต่อไปนี้:

          -          DAVID HALE, David Hale Global Economics
          -          FRANK HOLMES, U.S. Global Investors, Inc.
          -          JIM ROGERS, Author, Financial Commentator and Successful International Investor
          -          LILIANG TENG, China-Africa Development Fund
          -          ALLAN TRENCH, Ph.D, CRU
          -          KOBUS VAN DER WATH, The Beijing Axis

          Investing in Asian Mining Indaba ได้รับการสนับสนุนโดยผู้สนับสนุนหลายราย ซึ่งรวมไปถึงผู้สนับสนุนหลัก อันได้แก่ เอิร์ทสโตน กรุ๊ป, IFC, ธนาคารโลก และผู้สนับสนุนอื่นๆ ตลอดทั้งพันธมิตรสื่อด้านการค้าและสื่อต่างประเทศอีกมากมาย

          เชิญเยี่ยมชม www.AsianMiningIndaba.com สำหรับรายละเอียดในการลงทะเบียนและหัวข้อทั้งหมดของการประชุมเกี่ยวกับการบริหารเหมืองแร่ในเอเชีย บทวิจารณ์และภาพรวมของสินค้าโภคภัณฑ์ และหัวข้อบรรยายโดยผู้เชี่ยวชาญอื่นๆ

          เกี่ยวกับบริษัท Mining Indaba จำกัด

          Investing in Asian Mining Indaba นำเสนอโดยบริษัท Mining Indaba จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดงานอีเวนท์ด้านการลงทุนในอุตสาหกรรมเหมืองแร่รายใหญ่ที่สุดของแอฟริกา บริษัท Mining Indaba จำกัดเป็นหุ้นส่วนกับแอฟริกาใต้และประเทศต่างๆๆ ในทวีปแอฟริกาเป็นเวลามากกว่า 18 ปี โดยมุ่งมั่นที่จะนำการลงทุนจากต่างประเทศที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์สหรัฐมาสู่อุตสาหกรรมเหมืองแร่ของแอฟริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมได้ที่ www.miningindaba.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode