กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
อีลิทคอร์ได้รับเลือกเป็น “ผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม” โดยการ์ทเนอร์ บริษัทวิจัยชั้นนำ

วันที่ 30 พ.ค. 2555 )
 
          อาเมดาบัด, อินเดีย--30 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          อีลิทคอร์ (Elitecore) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์โทรคมนาคม (OSS/BSS) รุ่นใหม่ได้รับเลือกจาก การ์ทเนอร์ (Gartner) บริษัทวิจัยชั้นนำ ให้เป็น "ผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม”  หรือ "Cool Vendors”ในรายงานโครงสร้างพื้นฐานทางธุรกิจและการดำเนินงานของผู้ให้บริการด้านการสื่อสารประจำปี  2555 [1]  "ผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม” เป็นรายงานการวิจัยของการ์ทเนอร์ที่นำเสนอรายชื่อบริษัทต่าง ๆ ที่ให้บริการโซลูชั่นนวัตกรรมที่คลอบคลุมอุตสาหกรรมและแนวการดำเนินการที่หลากหลาย

          นิคฮิล เจน (Nikhil Jain) ผู้อำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของอีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในรายชื่อบริษัทที่อยู่ในรายงานผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมของการ์ทเนอร์  เราเชื่อว่าอีลิทคอร์สร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครในด้านของโซลูชั่นซอฟต์แวร์โทรคมนาคมที่นำเสนอโมดุลและแอพพลิเคชั่นแบบพรีอินทิเกรทเต็ด ด้วยฐานข้อมูลแบบรวมศูนย์สำหรับลูกค้า การบริการ และข้อมูลผลิตภัณฑ์  ด้วยเหตุนี้ เราจึงครองความเชื่อมั่นอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มลูกค้าชั้นนำในด้าน Tier-1 และ Tier-2 CSP ที่ต้องการโซลูชั่นขนาดกะทัดรัดเพื่อไว้ใช้ให้บริการบอร์ดแบรนด์”

          อีลิทคอร์ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ให้บริการที่ต้องการฟีเจอร์ที่เพียบพร้อมในราคาที่สามารถแข่งขันได้มากขึ้น ด้วย Convergent platform ที่พร้อมรองรับหลากหลายเทคโนโลยีในอนาคตอย่างครบครัน เช่น 2G 2.5G 3G 4G LTE และ WIMAX เพื่อสนองตอบต่อการเปิดตัวสินค้าบรอดแบนด์บนมือถือที่ก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว

          ด้วยภูมิหลังของระบบปฏิบัติการที่สนับสนุนการดำเนินธุรกิจ (BSS) ที่มีอยู่ การจัดการนโยบายของอีลิทคอร์จึงได้รับการสนับสนุน  เนื่องจากระบบสามารถผนวกรวมนโยบายเข้ากับระบบสารสนเทศได้อย่างแนบเนียน  นอกจากนี้ แพลทฟอร์มบริการ Wi-Fi สำหรับระบบปฏิบัติการบรอดแบนด์บนมือถือยังช่วยให้ผู้ให้บริการเหล่านี้สามารถให้บริการข้อมูลได้อย่างต่อเนื่อง  พร้อมด้วยแบนด์วิธ  Wi-Fi  ต้นทุนต่ำที่รับประกันการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็วสำหรับผู้รับบริการหลายล้านคนโดยที่เครือข่ายไม่ติดขัด

          เกี่ยวกับ อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์
          อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ เป็นบริษัทผลิตภัณฑ์ไอทีระดับโลกที่เน้นการทำธุรกิจในตลาดโทรคมนาคมและความมั่นคงปลอดภัยของเครือข่ายที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว โดยมีคาร์ไล กรุ๊ป (Carlyle Group) เป็นผู้ลงทุนในบริษัท อีลิทคอร์มีช่องทางการขายและกระจายสินค้าในกว่า 110 ประเทศทั่วโลก ด้วยทีมงานกว่า 700 ชีวิต  สำนักงานของอีลิทคอร์กระจายอยู่ในประเทศอินเดีย สหรัฐอเมริกา และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  อีลิทคอร์เป็นผู้ชนะรางวัล NTA ครั้งที่ 6 ประจำปี 2555 ในฐานะเจ้าของเทคโนโลยีซอฟต์แวร์โทรคมนาคม OSS/BSSซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ประเภท Turnkey Solution Products

          ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ
          การ์ทเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองบริษัทผู้ค้า ผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่ปรากฎชื่อในรายงานการวิจัยแต่อย่างใด รวมทั้งไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกใช้บริการบริษัทผู้ค้าที่ได้รับคะแนนการประเมินสูงสุดด้วย  รายงานการวิจัยของการ์ทเนอร์ เป็นเพียงความคิดเห็นจากองค์กรวิจัยของการ์ทเนอร์ ดังนั้น จึงไม่ควรตีความเสมือนเป็นข้อเท็จจริง  การ์ทเนอร์ขอปฏิเสธการรับรอง ทั้งที่เป็นลายลักษณ์อักษรหรือที่เป็นความนัย ที่ปรากฎในรายงานการวิจัยฉบับนี้  รวมไปถึงไม่รับประกันว่าเนื้อหาที่ปรากฎจะตรงตามความต้องการของตลาดหรือเป็นไปตามวัตถุประสงค์เฉพาะใดๆหรือไม่

          ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ
          แอล เค พาทัค (L K Pathak)
          หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์
          โทร: +919925012059
          อีเมล: l.k.pathak@elitecore.com

          (1) ที่มา: Gartner, "Cool Vendors in Communications Service Provider Operational and Business Infrastructure, 2012" by Norbert J. Scholz, Martina Kurth, Kamlesh Bhatia, Mentor Cana, 24 April 2012.

          แหล่งข่าว: อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode