กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เอฟทีไอ คอนซัลติ้ง แต่งตั้งทีมงานเทคโนโลยีประจำภูมิภาคเอเชียเพื่อขยายบริการด้านเทคโนโลยีแบบครบวงจรในเอเชียแปซิฟิก

วันที่ 23 พ.ค. 2555 )
 
          ฮ่องกง--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เอฟทีไอ คอนซัลติ้ง อิงค์ (FTI Consulting, Inc.) (NYSE: FCN) บริษัทที่ปรึกษาธุรกิจระดับโลก ซึ่งทุ่มเทเรื่องการช่วยเหลือองค์กรปกป้องและยกระดับมูลค่าของธุรกิจ ประกาศในวันนี้ถึงการเปิดให้บริการด้านเทคโนโลยีในเอเชีย พร้อมแต่งตั้งทีมงานบริการแบบครบวงจร โดยทีมงานใหม่นี้จะนำทรัพยากรต่างๆ มาผสานกับแนวทางการปฏิบัติของออสเตรเลีย เทคโนโลยี (Australia Technology) ในปัจจุบันเพื่อนำเสนอแก่ลูกค้าในภูมิภาคด้วยบริการค้นหาและเก็บหลักฐานทางอิเล็คทรอนิก (e-discovery) แบบครบวงจร ซึ่งรวมไปถึงการพิสูจน์หลักฐานทางคอมพิวเตอร์ การตรวจสอบการใช้งานคอมพิวเตอร์ และซอฟต์แวร์ Ringtail(R) e-discovery ของบริษัท

          ทีมงานเอเชีย ซึ่งบริหารงานโดยริชาร์ด เคอร์ชอว์ กรรมการผู้จัดการซึ่งประจำอยู่ที่ฮ่องกง ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการพิสูจน์หลักฐานทางคอมพิวเตอร์และ e-discovery ในภูมิภาค นายเคอร์ชอว์จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับเดวิด โบวี่ กรรมการผู้จัดการสาขาซิดนีย์ ซึ่งจะนำประสบการณ์ที่ยาวนานมาสนับสนุนในเรื่อง e-discovery อันซับซ้อนตลอดทั้งภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก นอกจากนี้ ผู้บริหารทั้ง 2 ราย ยังจะให้บริการแก่ลูกค้าด้วยแนวทางและความเชี่ยวชาญด้านการสอบสวนและการฟ้องร้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความแตกต่างด้านกฎหมายในแต่ละพื้นที่

          "คุณค่าของแนวทางการดำเนินงานของเอฟทีไอ เทคโนโลยี ก็คือเรามีความเป็นเอกภาพ การประสานงานกัน และ ปฏิบัติการไปทั่วโลก” นายโบวี่กล่าว "เรามีมืออาชีพที่สำนักงานในฮ่องกง เมลเบิร์น เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ ซิดนีย์ และ โตเกียว ซึ่งช่วยให้เราสามารถเข้าถึงได้ทั่วทั้งภูมิภาค ฝ่ายปฏิบัติการมืออาชีพของเรามีความเข้าใจในกฎหมายและกฎระเบียบที่ซับซ้อนของแต่ละประเทศที่พวกเขาทำงานและพำนักอยู่เป็นอย่างดี ซึ่งช่วยรับประกันในเรื่องความสามารถของเราในการให้บริการแก่ลูกค้าในเรื่องที่ซับซ้อนที่สุดได้”

          นายเคอร์ชอว์กล่าวว่า "ด้วยประสบการณ์ด้านบริการเทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ของเรา เอฟทีไอ เทคโนโลยีสามารถสนับสนุนการพิสูจน์หลักฐานทางคอมพิวเตอร์ การคัดกรองข้อมูลภายใต้อำนาจกฎหมาย การทบทวนในพื้นที่จริง และการทบทวนแบบครบวงจร ทั้งหมดนี้ช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่มีความยืดหยุ่นในเรื่องภาษา กฎหมาย และ เทคนิคที่จำเป็นต่อโครงการ”

          ด้วยซอฟต์แวร์ e-discovery แบบครบวงจร ตลอดทั้งบริการและการให้คำปรึกษา เอฟทีไอ เทคโนโลยี ได้ปรับเปลี่ยนรูปโฉมการบริหาร e-discovery ขององค์กรทั่วโลกในเรื่องกฎหมายและกฎระเบียบ แฟลตฟอร์มในการทบทวนเอกสาร Ringtail นำเสนอเทคโนโลยีที่นำสมัยสำหรับทุกพันธกิจที่สำคัญ รวมถึงขั้นตอนการดำเนินงานต่างๆที่มีค่าใช้จ่ายสูงในด้าน e-discovery ซอฟต์แวร์ e-discovery ของเอฟทีไอ เทคโนโลยี สามารถติดตั้งในสถานที่หรือบนโฮสต์ได้ตามต้องการ อีกทั้งยังมีความสามารถแบบไฮบริด ซึ่งช่วยให้ลูกค้าเพิ่มขนาดได้ตามต้องการสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับกฎหมายทุกรายการโดยไม่ผิดกฎระเบียบและยังสามารถดำเนินการตามขั้นตอน e-discovery ได้โดยประหยัดต้นทุน การนำเสนอ Acuity(R) ช่วยให้เอฟทีไอ เทคโนโลยี สามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพของขั้นตอนการดำเนินงานของ e-discovery ได้ทั้งหมด อีกทั้งยังนำเสนอ e-discovery ณ เพียงจุดเดียวได้อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ เอฟทีไอ เทคโนโลยี ยังนำเสนอวิธีการที่ชาญฉลาดและครอบคลุมในเรื่องการปรับปรุงประสิทธิภาพขั้นตอนการดำเนินงานของ e-discovery และควบคุมต้นทุนโดยไม่ต้องตัดทอนในรายละเอียดออกไป ตลอดทั้งการบริหารข้อมูลที่สำคัญขององค์กรได้ตามต้องการ

          เกี่ยวกับเอฟทีไอ คอนซัลติ้ง

          เอฟทีไอ คอนซัลติ้ง อิงค์ เป็นบริษัทที่ปรึกษาธุรกิจระดับโลก ซึ่งมุ่งเน้นการช่วยเหลือองค์กรปกป้องและยกระดับมูลค่าของธุรกิจในสภาพแวดล้อมด้านกฎหมาย กฎระเบียบ และเศรษฐกิจที่มีความซับซ้อนมากขึ้น ด้วยพนักงานกว่า 3,800 ราย ใน 24 ประเทศ เครือข่ายเจ้าหน้าที่มืออาชีพของเอฟทีไอ คอนซัลติ้ง ทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อกำหนดเป้าหมาย ชี้แจง และ เอาชนะความท้าทายทางธุรกิจที่ซับซ้อนในเรื่องการสืบสวน การฟ้องศาล การควบและรวมกิจการ ประเด็นเกี่ยวกับกฎระเบียบ การบริหารภาพลักษณ์ กลยุทธ์การสื่อสาร และ การปรับโครงสร้าง บริษัทมีรายได้ 1.56 พันล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณ 2554 และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.fticonsulting.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode