กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
โซนี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เน็ตเวิร์ค เตรียมปล่อยแอพพลิเคชั่นมิวสิค อันลิมิเต็ดสำหรับ iPhone และ iPod Touch ทั่วโลก

วันที่ 23 พ.ค. 2555 )
 
          ฟอสเตอร์ ซิตี้, แคลิฟอร์เนีย--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ตอกย้ำความบันเทิงทุกที่ทุกเวลาด้วยการปล่อยแอพพลิเคชั่นฟังเพลงบนระบบคลาวด์ที่ App Store
 
          โซนี่ เน็ตเวิร์ค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Sony Network Entertainment International) ประกาศว่า บริษัทจะเปิดตัวแอพพลิเคชั่นมิวสิค อันลิมิเต็ด (Music Unlimited) สำหรับ iPhone(R) และ iPod touch(R)[1] ทั่วโลก ในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้ แอพพลิเคชั่นฟรีตัวนี้จะทำให้ผู้ลงทะเบียนใช้งานสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกเพลงหลายล้านเพลงจากทั่วโลก[2] ได้ทุกที่ทุกเวลา

          "ปัจจุบันอุปกรณ์เชื่อมต่อเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็ว ผู้บริโภคจึงคาดหวังว่าจะสามารถเข้าถึงความบันเทิงรูปแบบดิจิตอลได้อย่างสมบูรณ์ และต้องการประสบการณ์ที่ไม่ต่างกันไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์ใดก็ตาม” ทิม ชาฟฟ์ (Tim Schaaff) ประธานโซนี่ เน็ตเวิร์ค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว "การให้บริการมิวสิค อันลิมิเต็ด บน iPhone และ iPod touch เป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เราเข้าถึงคนรักเสียงเพลงทั่วโลกได้มากขึ้น ขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ความบันเทิงคุณภาพสูงระดับเดียวกับประสบการณ์จากโซนี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เน็ตเวิร์ค โดยรวมทั้งหมด”

          iPhone(R) และ iPod touch(R) เป็นอุปกรณ์ล่าสุดที่รองรับบริการมิวสิค อันลิมิเต็ด เพิ่มเติมจากอุปกรณ์ของโซนี่และอุปกรณ์เชื่อมต่ออื่นๆ อาทิ เครื่องเกม PlayStation(R)3, PlayStation(R)Vita, ทีวี BRAVIA(R) รวมถึงแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android(TM) อาทิ Sony Xperia(TM) เป็นต้น แอพพลิเคชั่นใหม่นี้ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถฟังเพลงจาก music library[3], playlists และ channels ทั้งยังสามารถเพิ่มเพลงใน playlists, ค้นหาศิลปินและเพลงที่สนใจ และดูเพลงตามประเภทได้อย่างง่ายดาย

          "เราต้องการให้ผู้ใช้งานสามารถหยิบอุปกรณ์คู่ใจขึ้นมาฟังเพลงจากมิวสิค อันลิมิเต็ดได้ทุกเวลา” ไมเคิล อารากอน (Michael Aragon) รองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริการวิดีโอและเพลงดิจิตอลบริษัท โซนี่ เน็ตเวิร์ค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว "การเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่สำหรับ iPhone และ iPod touch ทำให้ผู้ลงทะเบียนสมาชิกแบบเบสิคหรือพรีเมียมสามารถฟังเพลงโปรดได้จากอุปกรณ์ยอดนิยมหลายรุ่น ไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือนอกบ้านก็ตาม”

          สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมิวสิค อันลิมิเต็ด สำหรับ iPhone(R) และ iPod touch(R) ได้ฟรีที่ App Store(TM) ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2555

          เกี่ยวกับบริการมิวสิค อันลิมิเต็ด

          มิวสิค อันลิมิเต็ด เป็นบริการเพลงดิจิตอลบนระบบคลาวด์ ซึ่งมีเพลงทั่วโลกที่ถูกลิขสิทธิ์กว่า 15 ล้านเพลง[2] รวมถึงเพลงของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา ค่ายเพลงอิสระชั้นนำ และบริษัทผู้เผยแพร่เพลงรายใหญ่ทั่วโลก บริการมิวสิค อันลิมิเต็ด เปิดตัวเมื่อเดือนธันวาคม 2553 ปัจจุบันให้บริการใน 16 ประเทศและใช้ได้บนอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งของโซนี่และที่ไม่ใช่ของโซนี่ การที่สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์เชื่อมต่อที่หลากหลาย มีให้บริการในหลายประเทศ และมีเพลงให้เลือกมากมาย ทำให้บริการมิวสิค อันลิมิเต็ด เป็นสุดยอดบริการฟังเพลงแบบสมัครสมาชิก[4] สำหรับผู้ที่ต้องการฟังเพลงทุกที่ทุกเวลา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://sonyentertainmentnetwork.com/music-unlimited/

          เกี่ยวกับ โซนี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เน็ตเวิร์ค

          โซนี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เน็ตเวิร์ค เป็นสุดยอดแหล่งรวมเพลง ภาพยนตร์ เกม และสื่ออื่นๆในรูปแบบดิจิตอล ซึ่งทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายด้วยแอคเคาท์เดียว โซนี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เน็ตเวิร์ค เป็นเครือข่ายที่รวบรวมประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบดิจิตอลของโซนี่ สำหรับอุปกรณ์ทั้งของโซนี่และที่ไม่ใช่ของโซนี่ไว้อย่างครบถ้วนและครอบคลุมทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โซนี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เน็ตเวิร์ค ได้ที่ blog.sonyentertainmentnetwork.com, www.sonyentertainmentnetwork.com, www.facebook.com/sonyentertainment และ www.twitter.com/sonyentnet

          [1] iPhone 3GS, 4, 4s, iPod touch 3 และ 4 ที่ใช้ iOS เวอร์ชั่น 4.3 ขึ้นไป

          [2] จำนวนเพลงในแคตตาล็อกอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ และบางประเทศอาจมีเพลงน้อยกว่า

          [3] สามารถเข้าใช้งาน personal library ได้ต่อเมื่อเพลงดังกล่าวปรากฎอยู่ในแคตตาล็อก ไม่รองรับเพลงที่มีระบบป้องกันการคัดลอก

          [4] ค่าธรรมเนียมสมาชิกแบบพื้นฐานอยู่ที่ 3.99 ดอลลาร์สหรัฐ, 3.99 ปอนด์อังกฤษ, 3.99 ยูโร, 4.99 ดอลลาร์ออสเตรเลีย, 3.99 ดอลลาร์แคนาดา, 5.99 ดอลลาร์นิวซีแลนด์, 49.00 โครนเดนมาร์ก, 3.99 มาร์กฟินแลนด์, 49.00 โครนนอร์เวย์ และ 49.00 โครนสวีเดนต่อเดือน ส่วนค่าธรรมเนียมสมาชิกแบบพรีเมียมอยู่ที่ 9.99 ดอลลาร์สหรัฐ, 9.99 ปอนด์อังกฤษ, 9.99 ยูโร, 12.99 ดอลลาร์ออสเตรเลีย, 9.99 ดอลลาร์แคนาดา, 13.99 ดอลลาร์นิวซีแลนด์, 89.00 โครนเดนมาร์ก, 9.99 มาร์กฟินแลนด์, 89.00 โครนนอร์เวย์ และ 89.00 โครนสวีเดนต่อเดือนเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode