กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
สัมผัสประสบการณ์สุดเร้าใจจาก “Karbonn Smart Mail” ได้แล้ววันนี้

วันที่ 22 พ.ค. 2555 )
 
          นิวเดลี และ ลอนดอน--21 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          เพลิดเพลินกับโซลูชั่นรับส่งข้อความ "Karbonn Instant Messenger” เจเนอเรชั่นที่ 2 ที่สมบูรณ์กว่าเดิม พร้อมบริการ push mail จาก "Karbonn Smart Mail” ทั้งหมดในราคาเบาๆแค่ 4,490 รูปี

          Karbonn Mobiles แบรนด์ชั้นนำในตลาดโทรศัพท์มือถืออินเดีย ซึ่งมีชื่อเสียงด้านการบุกเบิกมัลติมีเดียโฟนราคาเร้าใจ ประกาศจับมือกับ EMOZE Ltd. เพื่อผนวกโปรแกรม push mail ระดับโลกไว้ในโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ Karbonn KT-21 Express ทั้งนี้ การดึงผู้นำของโลกด้านเทคโนโลยี push mail อย่าง EMOZE ให้เข้ามามีส่วนร่วม ช่วยให้ Karbonn Mobiles สามารถปฏิวัติตลาดโทรศัพท์มือถืออินเดียได้ด้วยการผสานบริการ push mail ที่รวดเร็วกว่าเดิมกับโทรศัพท์มือถือตระกูล KT21 เป็นครั้งแรก ทำให้ผู้ใช้มือถือผู้มีวิสัยทัศน์ในอินเดียสามารถเช็คเมลได้ทุกที่ทุกเวลา

          ฟีเจอร์ "Karbonn Smart Mail” ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับส่งเมลจากโทรศัพท์มือถือได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงทำงานและรับส่งอีเมลแบบออฟไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนั้นยังกินแบตเตอรี่น้อยและมีค่าบริการข้อมูลต่ำ จึงถือเป็นการปฏิวัติการใช้อีเมลบนอุปกรณ์พกพา และยังสามารถใช้กับอีเมลแอคเคาท์ได้หลากหลายทั้ง Yahoo, Hotmail, AOL, GMail, Outlook Exchange และ POP3/IMAP จากโทรศัพม์มือถือของผู้ใช้เอง
          
          ด้วยโปรแกรม EMOZE ที่ฝังอยู่ในโทรศัพท์มือถือ ผู้ใช้จึงสามารถเข้าใช้อีเมลของบริษัทและอีเมลส่วนตัวได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย รวมถึงสามารถเชื่อมข้อมูลรายชื่ออีเมลกับปฏิทิน ดูไฟล์แนบ ส่งข้อความเสียงผ่านอีเมล และแชทแบบเรียลไทม์กับเพื่อนๆได้ โปรแกรม EMOZE ฝังอยู่ในระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์มือถือ และไม่จำเป็นต้องใช้ middleware หรือ runtime environment ในการโหลด แต่โปรแกรมจะเริ่มทำงานเองเมื่อเปิดโทรศัพท์มือถือ นอกจากนั้น EMOZE ยังสามารถทำงานได้บนเครือข่าย IP ทุกเครือข่าย และไม่ต้องอาศัยซอฟต์แวร์ SMS integration

          ชาส์ฮิน เดฟซาเร (Shashin Devsare) กรรมการบริหารบริษัท Karbonn Mobiles กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้มือถือในประเทศได้รับประสบการณ์การใช้งานทุกที่ทุกเวลา เราทุกคนที่ Karbonn Mobiles จึงตั้งใจนำเสนอเทคโนโลยีที่ช่วยให้ใช้งานโทรศัพท์มือถือได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด ด้วยแนวคิดดังกล่าว เราจึงมีความยินดีที่จะประกาศว่า เราได้สร้างความร่วมมือกับ EMOZE Ltd. ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี push mail เพื่อสร้างประสบการณ์การใช้งานอีเมลที่หลากหลายในทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังช่วยลดค่าใช้บริการข้อมูลและทำให้ใช้แบตเตอรี่ได้อย่างคุ้มค่ากว่าเดิม เราหวังว่าการร่วมมือกันจะทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น และเราขอตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการมอบประสบการณ์การใช้งานโทรศัพท์มือถือที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งให้แก่ผู้บริโภค”

          โมเช เลวี (Moshe Levy) ซีอีโอของ EMOZE Ltd. กล่าวถึงการร่วมมือกับ Karbonn Mobiles ว่า "เราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Karbonn Mobiles ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำในอินเดีย ผู้มีแนวคิดเรื่องความเป็นเลิศและความมุ่งมั่นสร้างความพอใจให้กับลูกค้าเช่นเดียวกับเรา ตลาดโทรศัพท์มือถืออินเดียเป็นตลาดหนึ่งที่บริโภคข้อมูลจากบริการอีเมลมากที่สุด เราหวังว่าการสร้างความร่วมมือกับ Karbonn Mobiles จะเปิดมิติใหม่ให้กับการใช้บริการอีเมลของชาวอินเดีย บริการ push mail ของเราทำให้ผู้ใช้งานจำนวนมากขึ้นสามารถใช้อีเมลได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถติดต่อสื่อสารกับสังคมและที่ทำงานได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบริการที่สูงเกินไปและไม่ต้องกลัวว่าแบตเตอรี่จะหมด”

          เกี่ยวกับ Karbonn Mobiles
         
          Karbonn Mobiles ซึ่งก่อตั้งเมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ.2552 เป็นแบรนด์โทรศัพท์มือถือแบรนด์หนึ่งที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศอินเดีย ด้วยผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือที่ครอบคลุมและมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมาย Karbonn Mobiles เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท Jaina Group ในเดลี และบริษัท UTL Group ในบังกาลอร์ ปัจจุบัน Karbonn มีศูนย์บริการกว่า 650 แห่งทั่วประเทศ ที่พร้อมมอบสุดยอดบริการหลังการขายให้แก่ลูกค้า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.karbonnmobiles.com

          เกี่ยวกับ EMOZE

          EMOZE ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำของโลกด้านโซลูชั่นการเชื่อมต่อข้อมูลบนมือถือและการรับส่งข้อความบนมือถือ สำหรับผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือ ผู้ให้บริการเครือข่าย และองค์กรต่างๆ นอกจากนั้น EMOZE ยังสนับสนุนผู้ให้บริการอีเมลรายใหญ่ทั้งหมด ด้วยบริการส่งข้อความด่วนและเครือข่ายสังคมต่างๆ โซลูชั่น Push Messaging ของ EMOZE ใช้เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท และให้ประสบการณ์ Push ที่สมบูรณ์อย่างแท้จริง พร้อมกันนั้นยังมีกลไกที่มีประสิทธิภาพ ช่วยลดความติดขัดของข้อมูลและอัตราการกินแบตเตอรี่ในอุปกรณ์พกพาทุกชนิด (โทรศัพท์มือถือทั่วไปและสมาร์ทโฟน) สถาปัตยกรรมของ Emoze ใช้เทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อถือได้และมีความยืดหยุ่น ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายโดยรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) และสามารถตีตลาดได้อย่างรวดเร็ว

          Emoze ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2549 และอยู่ในเครือบริษัท Emblaze Group (LSE:BLZ) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.emoze.com
         
          ติดต่อ:
          โจนาธาน ชิลลิงตัน (Jonathan Shillington) / แอมลิกา ลัล (Amlika Lal)
          จากบริษัท Grayling
          โทร: +44-(0)20-7932-1871
          อีเมล: Amlika.Lal@grayling.com

          แหล่งข่าว: Emoze Ltd.เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode