กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ศิลปินนักร้อง/นักแต่งเพลง Sir Ivan เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่และวิดีโอเพลง La La Land

วันที่ 22 พ.ค. 2555 )
 
          นิวยอร์ก--21 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          Sir Ivan ศิลปินนักร้องแนวอิเลคโทร-ป๊อป เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่และวิดีโอเพลง La La Land อย่างเป็นทางการในวันที่ 21 พฤษภาคมผ่านค่ายเพลง Peaceman Music ของเขาเอง La La Land ผลิตโดยทีมงานของ Russell Ali และ Jason Evigan ในแอลเอ ซึ่งเป็นผู้ให้ทำนอง ในขณะที่ Josh Skinner และ Sir Ivan เป็นผู้แต่งเนื้อเพลง ซิงเกิ้ลใหม่ยังฟีเจอร์การมิกซ์เพลงโดย Midi Mafia ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี (50 เซนต์, จัสติน บีเบอร์, จอห์น เลเจนด์, เนลลี และศิลปินอื่นๆ) ตลอดทั้ง Rosabel ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมีเช่นเดียวกัน (เจนนิเฟอร์ โลเปซ, กลอเรีย เอสตาฟาน, และศิลปินอื่นๆ) และ Papercha$er คู่หูรีมิกเซอร์ที่กำลังร้อนแรงคู่ล่าสุด (ริฮันนา, เคลลี คลากสัน และศิลปินอื่นๆ)

          เพื่อรับชมสื่อมัลติมีเดียเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์นี้ กรุณาคลิกไปที่ http://www.multivu.com/mnr/56309-sir-ivan-la-la-land-new-release-peaceman-music

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120521/MM09613)

          La La Land เป็นซิงเกิ้ลแรกของ Sir Ivan ที่เปิดตัวภายหลังการเปิดตัวอัลบั้ม I am Peaceman เป็นครั้งแรกที่ได้รับการยกย่องอย่างมากในปี 2552 ซึ่งในเบื้องต้นถูกมองว่าเป็นการนำเอาเพลงต่อต้านสงครามในยุค 1960 มารีเมก สำหรับบุคลิกที่แท้จริงของ "Peaceman” และถ้อยคำใน La La Land บ่งชี้ถึงโลกที่สมบูรณ์แบบที่ซึ่งมีความสงบอย่างแท้จริง

          การเปิดตัวซิงเกิ้ล La La Land มีขึ้นหลังจากการเปิดตัว 2 ซิงเกิ้ลล่าสุดของ Sir Ivan ที่ติดอันดับหนึ่งใน 10 บนชาร์ทเพลงฮิตทั่วโลก โดยซิงเกิ้ล Hare Krishna ได้ไต่ขั้นสู่อันดับ 10 บนชาร์ท Dance Club Songs ของนิตยสาร Billboard ในสหรัฐเมื่อเดือนเมษายน 2554 ส่วนซิงเกิ้ล Live For Today ไต่ขึ้นอันดับ 7 บนชาร์ท Upfront Club ของนิตยสาร Music Week ในเดือนตุลาคม 2554 และอันดับ 10 บนชาร์ท Commercial Pop Club ของนิตยสาร Music Week ในเดือนกุมภาพันธ์ 2555 ซึ่งอันดับหลังสุดนับเป็นความสำเร็จในอาชีพครั้งแรกของ Sir Ivan ที่ติดชาร์ท 10 อันดับแรกในรายการวิทยุ

          วิดีโอ La La Land กำกับโดย Dylan Trussel และ David Dinetz และถ่ายทำในลอสแองเจลิส ซึ่งเป็นการสร้างโลกแห่งสีสันและศิลปะที่ซึ่งปัญหาต่างๆ ได้รับการแก้ไข ทุกอย่างมีการอะลุ่มอล่วย และความแตกต่างได้รับการยอมรับ โลกที่ทุกคนร้องเพลง เต้นรำ และรักกันในสรวงสวรรค์ มิวสิควิดีโอ La La Land สามารถรับชมได้บนยูทูบและเว็บไซต์ชื่อดังด้านดนตรีอื่นๆ

          La La Land, อัลบั้ม I am Peaceman และทุกเพลงของ Sir Ivan วางขายในรูปแบบดิจิตอลผ่าน TuneCore ซึ่งรวมไปถึง iTunes และแผ่นก๊อปปี้/ดิจิตอลบน Amazon.com สำหรับชุดเพลงมิกซ์โดยเฉพาะวางขายผ่านทาง Beatport และ Traxsource และสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.SirIvan.com

          ติดต่อ: James Sliman
          อีเมล: jamessliman@optonline.net
          โทร: +1-347-413-5522

          แหล่งข่าว: Sir Ivanเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode