กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เอ็กซ์เทลล์ ดีเวลลอปเมนท์ คอมพานี ทำยอดขายห้องพักบนอาคาร ONE57 ได้แล้ว 1 พันล้านดอลลาร์

วันที่ 21 พ.ค. 2555 )
 

          นิวยอร์ก--21 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

 

          พร้อมทุบสถิติขายเพนท์เฮาส์ได้ในราคาสูงสุด

 

          เอ็กซ์เทลล์ ดีเวลลอปเมนท์ คอมพานี (Extell Development Company) ประกาศว่า ONE57 อาคารกระจกสูง 90 ชั้น ซึ่งคาดว่าจะสร้างเสร็จในเดือนกรกฎาคมนี้และจะกลายเป็นอาคารที่พักอาศัยที่สูงที่สุดในนิวยอร์กซิตี้ สามารถทำยอดขายได้สูงเป็นประวัติการณ์ที่ 1 พันล้านดอลลาร์ โดยขายที่พักอาศัยได้แล้ว 50% จากทั้งหมด นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อ 6 เดือนที่แล้ว นอกจากนั้นยังทุบสถิติขายเพนท์เฮาส์ได้ในราคาสูงสุดด้วย

 

          (ภาพ:  http://photos.prnewswire.com/prnh/20120518/NY10152 )

 

          "ผู้ซื้อที่พักอาศัยของเราเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ซึ่งมองเห็นคุณค่าของอาคารแห่งนี้ และมีความเชื่อมั่นจนยอมจ่ายเงินจำนวนมากทั้งที่เห็นแค่แผนผังอาคาร” แกรี่ บาร์เนตต์ (Gary Barnett) ประธานบริษัท เอ็กซ์เทลล์ ดีเวลลอปเมนท์ คอมพานี กล่าว "ผู้ซื้อมาจากทุกสารทิศ ตั้งแต่อยู่ไกลถึงฮ่องกง มาจนถึงอยู่ใกล้แค่แถวฟิฟท์อเวนิว”

 

          อาคารแห่งนี้ซึ่งสูงกว่า 1,000 ฟุต ตั้งอยู่บนถนน West 57th Street และออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังอย่าง คริสเตียน เดอ พอร์ทแซมพาร์ค (Christian de Portzamparc) จะมีที่พักสุดหรู 92 ยูนิตอยู่บริเวณส่วนบนของอาคาร ขณะที่ส่วนล่างจะเป็นโรงแรมพาร์ค ไฮแอท ระดับ 5 ดาว ผลงานชิ้นเอกด้านสถาปัตยกรรมซึ่งรังสรรค์โดยทีมงานระดับโลกจะเป็นที่พักอาศัยที่มีวิวงดงามและไม่มีอะไรมาบดบัง โดยสามารถมองเห็นตั้งแต่เซ็นทรัลพาร์คไปจนเหนือสุด แมนฮัตตันไปจนถึงใต้สุด รวมถึงแม่น้ำฮัดสันและแม่น้ำอีสต์ ส่วนการออกแบบตกแต่งภายในก็ทำอย่างพิถีพิถันโดย โทมัส จูล-แฮนเซ่น (Thomas Juul-Hansen) นักออกแบบชาวเดนมาร์กที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก

 

          "อาคารแห่งนี้มีความโดดเด่นและสร้างมาตรฐานใหม่ของการใช้ชีวิตอย่างหรูหราในนิวยอร์กซิตี้” บาร์เนตต์ กล่าว

 

          สำนักงานขาย ONE57 ซึ่งตั้งอยู่ที่อาคาร Fuller Building เลขที่ 41 ถนน East 57th Street and Madison Avenue ออกแบบขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นถึงพื้นที่ที่สวยงามและวัสดุคุณภาพสูงที่ใช้ในโรงแรมและห้องพักบนอาคารสูง 90 ชั้น สำหรับราคาที่พักอาศัยเริ่มต้นที่ 16.75 ล้านดอลลาร์ และเข้าอยู่ได้ในปี พ.ศ.2556 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.one57.com หรือติดต่อ sales@one57.com

 

          เกี่ยวกับ เอ็กซ์เทลล์

         

          เอ็กซ์เทลล์ ดีเวลลอปเมนท์ คอมพานี ซึ่งก่อตั้งและบริหารโดยแกรี่ บาร์เนตต์ เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์และค้าปลีก โรงแรม และอสังหาริมทรัพย์อเนกประสงค์ชื่อดังของสหรัฐ โดยส่วนใหญ่ทำธุรกิจในแมนฮัตตันและเมืองใหญ่อื่นๆทั่วประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.extelldev.com

 

          เกี่ยวกับ ONE57

 

          ONE57 ตั้งอยู่ที่ 157 ถนน W 57th Street ใจกลางย่านพลาซ่าอันโด่งดังของนิวยอร์ก ตรงข้ามกับคาร์เนกี ฮอลล์ ที่พักอาศัยบนอาคาร ONE57 มีมิติที่งดงามและมีเพดานสูงโปร่ง ทั้งยังตกแต่งด้วยรายละเอียดมากมายและใช้วัสดุคุณภาพสูงสุด นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่น "Extell Choice" สำหรับลูกค้า โดยนำเสนอรูปการตกแต่ง ดีไซน์ และผังห้องหลายแบบให้ลูกค้าเลือกตามความชอบของลูกค้าแต่ละคน

 

          ส่วนล่างของอาคาร ONE57 จะเป็นโรงแรมพาร์ค ไฮแอท ระดับ 5 ดาว ขณะที่ส่วนบนของอาคารจะเป็นที่พักอาศัย ซึ่งผู้ที่อยู่ในส่วนนี้สามารถใช้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมพาร์ค ไฮแอท ได้อย่างเต็มที่ ทั้งพนักงานเปิดประตูและพนักงานบริการทั่วไปตลอด 24 ชั่วโมง, พื้นที่จัดแสดง, ที่จอดรถบนอาคาร, สระว่ายน้ำในร่มที่มีเพดานสูง 3 ชั้น และจากุซซี่, ห้องสมุด, ครัว และฟิตเนสส่วนตัว
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode