กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
บอส โกลบอล มีเดีย รับหน้าเสื่อผู้จัดการด้านสปอนเซอร์ให้กลุ่มลูกค้านักกีฬาของอินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ตส แมเนจเมนท์ ซึ่งรวมไปถึง ดาร์เรน คลาร์ก, หลุยส์ อุสธุยเซ่น, ชาร์ล ชวาร์ทเซล และ ลี เวสต์วูด

วันที่ 16 พ.ค. 2555 )
 

          ปอมพาโน บีช, ฟลอริดา--16 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

 

          บอส โกลบอล มีเดีย (Boss Global Media—BGM) กลุ่มที่ปรึกษาการเป็นสปอนเซอร์ของบริษัทและการตลาด ได้ลงนามเป็นหุ้นส่วนพิเศษของอินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ตส แมเนจเมนท์ (International Sports Management—ISM) เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้จัดการสปอนเซอร์และตัวแทนสนับสนุนให้กับกลุ่มลูกค้านักกีฬาของ ISM ซึ่งเป็นเอเจนซี่ด้านการบริหารกีฬาและตัวแทนนักกีฬาอาชีพที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติที่มุ่งไปที่นักกีฬากอล์ฟและคริกเก็ต โดยเฮย์เดน ทรีเพ็ค รองประธานของ BGM กล่าวว่า "รายชื่อนักกีฬาของ ISM ล้วนแต่เป็นดารา และเรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับโอกาสในการจับคู่หุ้นส่วนระหว่างลูกค้าที่มีชื่อเสียงของบริษัทและบริษัทสปอนเซอร์ที่โดดเด่น”

 

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120329/FL79011LOGO-b)

 

          ISM ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 โดย แอนดรูว์ แชนด์เลอร์ หรือ ชับบี อดีตนักกีฬากอล์ฟมืออาชีพและปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการบริหารของนักกีฬากอล์ฟและคริกเก็ตอาชีพในยุโรป ปัจจุบัน ISM ได้ขยายกลุ่มลูกค้าไปยังนักฟุตบอลอาชีพ โดยรายชื่อลูกค้าที่มีชื่อเสียงของ ISM รวมไปถึงแชมป์ในรายการเมเจอร์กอล์ฟ เช่น ดาร์เรน คลาร์ก, หลุยส์ อุสธุยเซ่น และ ชาร์ล ชวาทเซล รวมทั้ง ลี เวสต์วูด อดีตนักกอล์ฟมือหนึ่งของโลก นอกจากนี้ ISM ยังทำหน้าที่บริหารจัดการการแข่งขันกอล์ฟหลายรายการทั่วโลก "ผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่บอส โกลบอล มีเดีย จะเป็นตัวแทนให้กับลูกค้าของ ISM และรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับโอกาสที่จะได้รับจากการเป็นหุ้นส่วนในครั้งนี้” แชนด์เลอร์กล่าว

 

          สำหรับคำถามเกี่ยวกับโอกาสจากการเป็นหุ้นส่วนสำหรับนักกีฬารายบุคคลของ ISM กรุณาติดต่อเฮย์เดน ทรีเพ็ค รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ BGM ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1.561.289.7952 หรืออีเมล HT@BossGlobalMedia.com

 

          ผู้นำระดับโลกในด้านสปอนเซอร์สนับสนุนนักกีฬาและบันเทิง

 

          บอส โกลบอล มีเดีย เป็นผู้นำระดับโลกในการเป็นสปอนเซอร์สนับสนุนด้านกีฬาและความบันเทิงให้แก่ลูกค้าทั่วโลก BGM ยึดมั่นกับพันธกิจในการให้บริการแก่นักกีฬา บริษัท องค์กร และ ธุรกิจ ผ่านการเป็นสปอนเซอร์ สื่อ และบริการการตลาดเพื่อความบันเทิง โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับลูกค้าทุกรายของบริษัท การทำหน้าที่ตัวแทนของ BGM ยังนำไปสู่ผลประโยชน์ร่วมกันหลายอย่างจากการเป็นหุ้นส่วนระหว่างบุคคลที่มีชื่อเสียง องค์กร และ บริษัท

 

          บอส โกลบอล มีเดีย

          เฮย์เดน ทรีเพ็ค (Hayden Trepeck)

          โทร (สหรัฐ): 800-385-0524

          อีเมล: HT@BossGlobalMedia.com

          เว็บไซต์: bossglobalmedia.com

          ทวิตเตอร์: @BossGlobalMedia
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode